Clip hậu trường diễn biến tiếp theo phim “Hoa hồng trên ngực trái” do đoàn làm phim chia sẻ cho thấy Thái điên cuồng tìm mọi cách trả thù những người khiến hắn “trắng tay”. Thái nhốt tất cả vào một phòng kín rồi liên tục đánh đập tàn nhẫn.    
hoa hong tren nguc trai thai dien cuong tra thu trong dau don phan uat Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Mẹ Khuê “ỉm” tờ vé số trúng độc đắc

Tập 27 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” với diễn biến liên quan đến Khuê và Thái sẽ lên sóng truyền hình vào tối ...

hoa hong tren nguc trai thai dien cuong tra thu trong dau don phan uat Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Thái trắng tay phải thuê nhà trọ lụp xụp

Trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái phải bán đi căn nhà đang ở để trả nợ, cả gia ...

hoa hong tren nguc trai thai dien cuong tra thu trong dau don phan uat Hoa hồng trên ngực trái: Thái vào trại giam, Trà bị đánh dập mặt

Các diễn viên Ngọc Quỳnh, Lương Thanh chia sẻ những hình ảnh dự báo diễn biến các tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng ...

Clip Thái trả thù trong cơn cuồng nộ

Bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” đang đi vào những tập cuối cùng. Khán giả càng ngóng chờ cái kết có hậu cho những nhân vật tốt mà phải chịu chèn ép đau khổ từ đầu tập phim thì càng mong kẻ ác bị “nghiệp quật” nhiều bấy nhiêu.

Mới đây, đoàn làm phim đã chia sẻ đoạn clip hậu trường cho thấy hành động tiếp theo của Thái sau khi mất tất cả: sự nghiệp tan tành, gia đình đổ vỡ, bồ “cắm sừng”, đàn em lừa gạt…

Trong đoạn clip dài 1 phút 30 giây, Thái điên cuồng trả thù tất cả những người là nguyên nhân dẫn đến kết cục bi thảm của hắn hiện tại, bao gồm: Hai bố con nhà thầy bói Thông, Hùng – tay sai một thời, luật sư Dung – chị gái Nhung – người bị Thái hại chết, Trà tiểu tam.

hoa hong tren nguc trai thai dien cuong tra thu trong dau don phan uat
Thái đánh Hùng đến ngất đi.

Thái nhốt tất cả những người này vào một căn phòng kín và trói lại. Trên tay hắn cầm theo một chiếc gậy bóng chày để đánh người. Thái cười như điên dại trong đau đớn và phẫn uất khi hành hạ từng người một.

Trước tiên là Hùng – người Thái coi là tay phải, luôn tin tưởng trong mọi tình huống nhưng chính Hùng hại sự nghiệp của Thái đổ bể. Hùng còn cặp với Trà tiểu tam và cũng là tác giả bào thai trong bụng Trà, trong khi Thái luôn tin đó là con mình.

hoa hong tren nguc trai thai dien cuong tra thu trong dau don phan uat
Hai bố con nhà ông Thông bị trói chung.

Sau khi dùng gậy đánh đến Hùng chảy máu đầu và ngất đi, Thái tiếp tục quay sang nói với hai bố con thầy bói Thông: “Bây giờ đến lượt bố con nhà mày”.

hoa hong tren nguc trai thai dien cuong tra thu trong dau don phan uat
Trà tiểu tam bị Thái đánh tơi tả.

Khi Thái dơ gậy lên chuẩn bị đánh thì Trà tiểu tam hét lên, mọi sự chú ý và phẫn uất của Thái dồn sang Trà. Thái quăng bỏ gậy, bước đến túm tóc Trà, gằn giọng nói: “Con phản tặc này. Vậy mà tao đã tin mày” rồi đẩy Trà ngã đập đầu xuống sàn. Trước đó, trên người Trà cũng đã đầy vết thương do bị đánh.

hoa hong tren nguc trai thai dien cuong tra thu trong dau don phan uat
Luật sư Dung cũng bị Thái lập kế hoạch và tóm được.

Quay sang Dung đang bị trói chặt trên ghế, Thái cười cay đắng, lôi đầu cô rồi gào lên: “Mày tốn nhiều công sức lắm phải không, hả? Tao mà chết thì tao cũng cho mày tan tành!”. Nói xong hắn lao vào bóp cổ Dung.

Thái có trả thù thành công? Liệu những người này có bị Thái giết chết khi cơn phẫn nộ của hắn đang lên đến đỉnh điểm?

Khán giả theo dõi diễn biến tiếp theo bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” trên VTV3.

Truyền hình