Khang có tình cảm đặc biệt với San nên đã nổi cơn ghen khi cô tỏ ý không muốn anh quan tâm đến đời tư của mình. Đặc biệt khi nhìn thấy San bước xuống ô tô cùng với một người đàn ông lạ mặt, Khang đã thực sự “nổi đóa”.    
hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Mẹ Khuê “ỉm” tờ vé số trúng độc đắc

Tập 27 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” với diễn biến liên quan đến Khuê và Thái sẽ lên sóng truyền hình vào tối ...

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Thái trắng tay phải thuê nhà trọ lụp xụp

Trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái phải bán đi căn nhà đang ở để trả nợ, cả gia ...

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la Hoa hồng trên ngực trái: Thái vào trại giam, Trà bị đánh dập mặt

Các diễn viên Ngọc Quỳnh, Lương Thanh chia sẻ những hình ảnh dự báo diễn biến các tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng ...

Khang nổi cơn ghen, chất vấn San khi thấy cô đi cùng trai lạ

Càng về những tập cuối của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, khán giả càng mong chờ cái kết có hậu, viên mãn cho những nhân vật thường xuyên phải ngậm “trái đắng”, chịu nhiều đau khổ.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính là Khuê – Thái – Trà tiểu tam, cặp đôi San – Khang cũng được nhiều khán giả thích thú bởi chuyện tình chị em đầy sóng gió của cặp đôi này.

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la
Khang đứng chờ sẵn ở cửa phòng làm việc của San.
hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la
Anh bất ngờ khi thấy cô bước xuống xe ô tô cùng một người đàn ông lạ mặt.

Mới đây, đoàn làm phim đã chia sẻ một clip thú vị về cặp đôi này. Trong clip, khi nhìn thấy San bước xuống từ xe ô tô với một người đàn ông “lạ” (Bảo), hai người nói chuyện vui vẻ thân mật, Khang đã nổi cơn ghen mà không biết rằng Bảo chính là anh trai của San.

"Hóa ra chị không để mình cô đơn quá lâu nhỉ?" - Khang mỉa mai San nhưng thực chất anh chàng đang "phát điên" khi thấy cô đi với người đàn ông khác.

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la
Anh bực tức chất vấn San, nổi rõ cơn ghen tuông.
hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la

Chứng kiến thái độ của Khang, San bật cười nhưng không giải thích mà chỉ nhắc nhở chàng "phi công" đừng quan tâm tới đời tư của sếp. Nghe vậy, Khang bèn hạ bài: "Tôi không quan tâm tới đời tư của sếp, tôi chỉ quan tâm tới người mà tôi có dịp từng ngủ cùng, chị nghe rõ chưa?".

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng (Bảo) đã đăng tải hình ảnh chụp cùng các diễn viên Diệu Hương, Trọng Nhân kèm dòng trạng thái hé lộ chuyện anh em San - Bảo sẽ gặp gỡ mẹ con Khang.

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la
Bức ảnh hé lộ cái kết viên mãn cho cặp đôi San - Khang.

Nam diễn viên viết: "Đến gặp thông gia để bàn giao của nợ đi. Nhưng sau màn chụp hình thằng em rể nó chơi ăn gian thế kia thì giải tán.

Thứ nhất: Anh vợ nó còn không tôn trọng thì đừng mong gì nó tử tế với em mình.

Thứ 2: Nó đã to cao hơn rồi, lại còn đứng điểm cao nhất mà nó vẫn chơi bẩn thì chứng tỏ nó cố tình chơi mình.

Thứ 3: Gộp lại ý 1 và ý 2 thì nó không đàng hoàng.

Coi nó là người nhà nên mất cảnh giác ngay, đời ông Bảo này sinh ra để bị lừa".

Như vậy, khán giả đã có thể đoán được cái kết có hậu của chuyện tình chị em San – Khang.

Đón xem câu chuyện của Khang - San và những diễn biến tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái” trên sóng VTV3 tối thứ Tư - thứ Năm hàng tuần.

Truyền hình