Trang chủ Văn hóa - Du lịch
16:07 | 06/11/2019 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái: Khang nổi cơn ghen, chất vấn khi thấy San cùng trai lạ

aa
Khang có tình cảm đặc biệt với San nên đã nổi cơn ghen khi cô tỏ ý không muốn anh quan tâm đến đời tư của mình. Đặc biệt khi nhìn thấy San bước xuống ô tô cùng với một người đàn ông lạ mặt, Khang đã thực sự “nổi đóa”.    
hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Mẹ Khuê “ỉm” tờ vé số trúng độc đắc

Tập 27 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” với diễn biến liên quan đến Khuê và Thái sẽ lên sóng truyền hình vào tối ...

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Thái trắng tay phải thuê nhà trọ lụp xụp

Trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái phải bán đi căn nhà đang ở để trả nợ, cả gia ...

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la Hoa hồng trên ngực trái: Thái vào trại giam, Trà bị đánh dập mặt

Các diễn viên Ngọc Quỳnh, Lương Thanh chia sẻ những hình ảnh dự báo diễn biến các tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng ...

Khang nổi cơn ghen, chất vấn San khi thấy cô đi cùng trai lạ

Càng về những tập cuối của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, khán giả càng mong chờ cái kết có hậu, viên mãn cho những nhân vật thường xuyên phải ngậm “trái đắng”, chịu nhiều đau khổ.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính là Khuê – Thái – Trà tiểu tam, cặp đôi San – Khang cũng được nhiều khán giả thích thú bởi chuyện tình chị em đầy sóng gió của cặp đôi này.

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la
Khang đứng chờ sẵn ở cửa phòng làm việc của San.
hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la
Anh bất ngờ khi thấy cô bước xuống xe ô tô cùng một người đàn ông lạ mặt.

Mới đây, đoàn làm phim đã chia sẻ một clip thú vị về cặp đôi này. Trong clip, khi nhìn thấy San bước xuống từ xe ô tô với một người đàn ông “lạ” (Bảo), hai người nói chuyện vui vẻ thân mật, Khang đã nổi cơn ghen mà không biết rằng Bảo chính là anh trai của San.

"Hóa ra chị không để mình cô đơn quá lâu nhỉ?" - Khang mỉa mai San nhưng thực chất anh chàng đang "phát điên" khi thấy cô đi với người đàn ông khác.

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la
Anh bực tức chất vấn San, nổi rõ cơn ghen tuông.
hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la

Chứng kiến thái độ của Khang, San bật cười nhưng không giải thích mà chỉ nhắc nhở chàng "phi công" đừng quan tâm tới đời tư của sếp. Nghe vậy, Khang bèn hạ bài: "Tôi không quan tâm tới đời tư của sếp, tôi chỉ quan tâm tới người mà tôi có dịp từng ngủ cùng, chị nghe rõ chưa?".

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng (Bảo) đã đăng tải hình ảnh chụp cùng các diễn viên Diệu Hương, Trọng Nhân kèm dòng trạng thái hé lộ chuyện anh em San - Bảo sẽ gặp gỡ mẹ con Khang.

hoa hong tren nguc trai khang noi con ghen chat van khi thay san cung trai la
Bức ảnh hé lộ cái kết viên mãn cho cặp đôi San - Khang.

Nam diễn viên viết: "Đến gặp thông gia để bàn giao của nợ đi. Nhưng sau màn chụp hình thằng em rể nó chơi ăn gian thế kia thì giải tán.

Thứ nhất: Anh vợ nó còn không tôn trọng thì đừng mong gì nó tử tế với em mình.

Thứ 2: Nó đã to cao hơn rồi, lại còn đứng điểm cao nhất mà nó vẫn chơi bẩn thì chứng tỏ nó cố tình chơi mình.

Thứ 3: Gộp lại ý 1 và ý 2 thì nó không đàng hoàng.

Coi nó là người nhà nên mất cảnh giác ngay, đời ông Bảo này sinh ra để bị lừa".

Như vậy, khán giả đã có thể đoán được cái kết có hậu của chuyện tình chị em San – Khang.

Đón xem câu chuyện của Khang - San và những diễn biến tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái” trên sóng VTV3 tối thứ Tư - thứ Năm hàng tuần.

Như Sương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

UBND thành phố Cần Thơ vừa chính thức thông qua phương án thiết kế Đường hoa nghệ thuật thành phố Cần Thơ “Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Bính Ngọ năm 2026” sau khi nhận được đề xuất từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc 2025: “Sắc hoa ngày mới” rực rỡ cuối năm

Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc 2025: “Sắc hoa ngày mới” rực rỡ cuối năm

Ngày 5/12, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp báo giới thiệu Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ II năm 2025. Với chủ đề “Sắc hoa ngày mới”, lễ hội diễn ra từ 27/12/2025 đến 04/01/2026 (08 -16/11 âm lịch) tại phường Sa Đéc - vùng đất hơn trăm năm gắn bó với hoa kiểng. Sự kiện được xác định là lễ hội cấp tỉnh, dự kiến thu hút khoảng 500.000 lượt khách và là điểm nhấn văn hóa - du lịch nổi bật của Đồng Tháp trong dịp cuối năm.
Tổ chức lại Phố đi bộ Ninh Kiều: Động lực mới cho kinh tế đêm và du lịch Cần Thơ

Tổ chức lại Phố đi bộ Ninh Kiều: Động lực mới cho kinh tế đêm và du lịch Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ vừa chính thức đưa vào hoạt động trở lại tuyến Phố đi bộ Ninh Kiều với diện mạo hoàn toàn mới sau thời gian tạm ngưng, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong định hướng phát triển không gian văn hóa – du lịch về đêm của đô thị trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Rộn ràng Lễ hội Văn hóa Sông nước Cần Thơ dịp cuối năm

Rộn ràng Lễ hội Văn hóa Sông nước Cần Thơ dịp cuối năm

UBND thành phố Cần Thơ vừa tổ chức họp báo giới thiệu Lễ hội Văn hóa Sông nước Cần Thơ 2025 - sự kiện văn hóa, du lịch quy mô lớn lần đầu tiên được thành phố đăng cai, hứa hẹn trở thành điểm nhấn rực rỡ trong những ngày cuối năm.

Đọc nhiều

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

Giữa nhịp sống bận rộn nơi xứ người, việc giữ gìn tiếng Việt cho con trẻ luôn là trăn trở của nhiều gia đình kiều bào. Từ trải nghiệm nuôi dạy con của mình, TS Trà My, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp con gái CiCi (SIMONA Tử Mặc) sử dụng thành thạo tiếng Việt, dù sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Theo chị, bí quyết cốt lõi nằm ở việc tạo môi trường tiếng Việt tuyệt đối trong gia đình ngay từ khi con chào đời, kết hợp với việc đưa con về Việt Nam giao lưu với đại gia đình trong các kỳ nghỉ dài ngày.
Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê

Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê

Trong lớp học nhỏ ở Osaka, có một em bé từng nói “con không thể nói tiếng Việt nữa”. Vậy mà chỉ sau một thời gian đến lớp của cô Ngô Thị Dần (1986), bé không chỉ nói lại được mà còn viết đẹp, thích học và chủ động giao tiếp với ông bà ở Việt Nam. Câu chuyện ấy là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của cô Dần - một cô giáo tình nguyện, đang từng ngày gìn giữ tiếng Việt giữa xứ hoa anh đào.
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Năm 2025, trong bối cảnh thế giới tiếp tục biến động phức tạp và trong nước diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả nổi bật, khẳng định vai trò là một trong ba trụ cột của nền ngoại giao toàn diện. Các hoạt động đối ngoại được triển khai linh hoạt, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của địa phương.
Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Sống hơn hai mươi năm ở Praha (Cộng hòa Séc), chị Nguyễn Ngọc Hà (42 tuổi, quê Hải Phòng) tìm thấy sự gắn bó với cộng đồng người Việt từ tiếng mẹ đẻ. Việc dạy con, mở nhà hàng Việt hay sinh hoạt hội đoàn của chị đều xoay quanh mong muốn được nói và nghe tiếng quê hương mỗi ngày.
Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên

Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên

Giữa đại ngàn trùng điệp nơi cực Tây Tổ quốc, Mường Toong (Điện Biên) đang khoác lên mình diện mạo mới nhờ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Hành trình thoát nghèo bền vững bắt đầu từ sự đồng thuận, quyết tâm và những dự án thiết thực, mang lại niềm tin vững chắc cho tương lai.
Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Từ một bản làng nghèo khó, thưa thớt nụ cười, Nà Sự (xã Mường Chà, tỉnh Điện Biên) hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Nhờ phát triển du lịch cộng đồng, cuộc sống người dân nơi đây thay da đổi thịt, viết nên câu chuyện thoát nghèo bền vững, đầy cảm hứng giữa núi rừng Tây Bắc.
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Những ngày đầu tháng 12/2025, trước diễn biến phức tạp của vùng áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, các đảo, điểm đảo thuộc Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân sinh sống, làm việc trên đảo.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Phiên bản di động