Hiện tại, các diễn đàn sắc đẹp lớn nhỏ trên thế giới đều gửi những lời chúc tốt đẹp đến Olga Alava và hi vọng cựu Hoa hậu Trái đất mau chóng bình phục. 
hoa hau trai dat 2011 nhiem covid 19 Lan toả dự án âm nhạc "Việt Nam ơi! Đánh bay COVID"
hoa hau trai dat 2011 nhiem covid 19 Dịch Covid 19: Người Việt ở nước ngoài nên về hay không về?
hoa hau trai dat 2011 nhiem covid 19 Hoa hậu, Á hậu Việt 'theo chồng bỏ cuộc chơi' khi chưa hết nhiệm kỳ

Theo thông tin từ trang chủ Miss Earth đăng tải, Olga Alava - Hoa hậu Trái đất 2011 (người Ecuador) được xác định dương tính với Covid-19. Điều này làm nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng và hoang mang. 

Hiện tại, các diễn đàn sắc đẹp lớn nhỏ trên thế giới đều gửi những lời chúc tốt đẹp đến Olga Alava và hi vọng cựu Hoa hậu Trái đất mau chóng bình phục. 

hoa hau trai dat 2011 nhiem covid 19
Hoa hậu Trái đất 2011 nhiễm Covid-19. 

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, đồng thời không muốn công chúng quá hoang mang, Olga Alava đã đăng tải một đoạn video trên tài khoản Instagram để chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình. Hoa hậu Trái đất 2011 cho biết kết quả lần xét nghiệm mới đây của cô cũng khả quan hơn.

Olga Alava chia sẻ, mỗi cá nhân đừng nên đợi đến khi xuất hiện những triệu chứng nhiễm Covid-19 mới đến bệnh viện. Hãy tự chủ động bảo vệ bản thân bằng cách ở yên trong nhà và có những biện pháp bảo đảm an toàn và vệ sinh đúng cách.

hoa hau trai dat 2011 nhiem covid 19
Nhan sắc xinh đẹp của Olga Alava. 

Olga Alava sinh năm 1988, là một người mẫu, nữ hoàng sắc đẹp và còn là một doanh nhân ở Ecuador. Cô từng đạt được danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Ecuador 2011 và Á hậu 3 tại cuộc thi Nữ hoàng Mỹ Latin 2011.

Sau đó, Olga Alava đăng quang Hoa hậu Trái đất Ecuador 2011 và trở thành đại diện nước nhà dự thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2011 được tổ chức tại Philippines. Với sự thể hiện xuất sắc, Olga Alava đã giành chiến thắng chung cuộc và trở thành người Ecuador đầu tiên đội lên đầu chiến vương miện Miss Earth - Hoa hậu Trái đất. 

hoa hau trai dat 2011 nhiem covid 19 Nhiều sao Việt ý thức, chủ động phòng tránh dịch Covid -19

Trước tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, sao Việt đã có những hành động kêu gọi, nâng cao ý thức người dân về ...

hoa hau trai dat 2011 nhiem covid 19 Hoa hậu Trái đất từng nghiện ma tuý, không muốn đăng quang cuộc thi

Theo lời của Alyz Henrich, cô bị trầm cảm, lo lắng suốt quá trình đương nhiệm hoa hậu. Chính vì vậy, Hoa hậu Trái đất 2013 tìm ...

hoa hau trai dat 2011 nhiem covid 19 Các ái nữ tài năng, xinh đẹp của hoa hậu, á hậu Việt Nam

Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ hoa hậu, á hậu, các ái nữ dưới đây đều là những cái tên nổi tiếng bởi ...

Truyền hình