Gabriella Lomm Mann - người đẹp vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Thụy Điển sở hữu vẻ đẹp bốc lửa, sexy hết cỡ và được ưu ái gọi là "búp bê" ngoài đời thực.
Cận cảnh trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental Cận cảnh trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental
Miss Grand Vietnam - Thùy Tiên nóng bỏng với làn da nâu bóng giòn Miss Grand Vietnam - Thùy Tiên nóng bỏng với làn da nâu bóng giòn
Miss World Thụy Điển 2021 được ưu ái với danh xưng

Mới đây, ngôi vị Hoa hậu Thế giới Thụy Điển 2021 đã chính thức thuộc về người đẹp bốc lửa Gabriella Lomm Mann. Cô nàng là người kế nhiệm của Daniella Lundqvist và sẽ dự đấu trường Hoa hậu Thế giới vào cuối năm nay.

Gabriella Lomm Mann không phải là cái tên mới trong các cuộc thi nhan sắc. Cô là một người mẫu chuyên nghiệp và từng nắm giữ danh hiệu Top Model Na Uy 2019. Sau đó, cô đại diện Thụy Điển tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020, nhưng không lọt top xếp hạng.

Tân Hoa hậu Thế giới Thụy Điển gây ấn tượng với vẻ ngoài sexy, bốc lửa hết cỡ. Người đẹp thường tự tin diện những bộ cánh trễ nải, khéo khoe vòng một nóng bỏng. Vẻ ngoài của Gabriella Lomm Mann được ví như búp bê Barbie ngoài đời thực, với đôi môi quyến rũ, mái tóc xoăn sóng nhuộm vàng. Người đẹp luôn được các nhãn hàng đồ lót ưu ái, mời làm người mẫu đại diện.

Miss World Thụy Điển 2021 được ưu ái với danh xưng
Miss World Thụy Điển 2021 được ưu ái với danh xưng
Miss World Thụy Điển 2021 được ưu ái với danh xưng
Thúy Vân thẳng tay xóa danh hiệu Á hậu 2 “Miss Universe Vietnam 2019” Thúy Vân thẳng tay xóa danh hiệu Á hậu 2 “Miss Universe Vietnam 2019”
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ghana 2021 được ví như Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ghana 2021 được ví như "búp bê da màu"
In bài viết

Truyền hình