TAND tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Quang Huy, Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong để điều tra vụ việc ông này trốn truy nã 26 năm.    
hoa binh dinh chi cong tac chanh van phong tand huyen tron truy na 26 nam Bắt TGĐ Bavico Đinh Tiến Sử theo lệnh truy nã đặc biệt của Bộ Quốc phòng

Bị can Đinh Tiến Sử, TGĐ Bavico đã bị Phòng CSHS, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt giữ khi đang lẩn trốn tại ...

hoa binh dinh chi cong tac chanh van phong tand huyen tron truy na 26 nam Chánh văn phòng TAND huyện được kết nạp Đảng sau 1 năm bị truy nã?

Một người bạn của Nguyễn Quang Huy, Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong cho cho biết, Huy được kết nạp Đảng năm 1994, tức là chỉ ...

hoa binh dinh chi cong tac chanh van phong tand huyen tron truy na 26 nam Vì sao kẻ trốn truy nã 26 năm vẫn giữ chức Chánh văn phòng tòa án huyện?

Trốn truy nã suốt 26 năm nhưng bằng cách nào đó, Nguyễn Quang Huy vẫn "lọt" vào làm việc tại cơ quan nhà nước và giữ ...

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Quang Huy, Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong (Hòa Bình) bị cơ quan điều tra bắt giữ do nghi trốn truy nã 26 năm, chiều 2/12 đại diện TAND tỉnh Hòa Bình đã trả lời các câu hỏi xung quanh.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, TAND tỉnh Hòa Bình, cho biết sau khi nhận được thông tin từ cơ quan điều tra, TAND tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Huy.

hoa binh dinh chi cong tac chanh van phong tand huyen tron truy na 26 nam
ÔNguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, TAND tỉnh Hòa Bình. (Ảnh: Báo Giao thông).

Ông Tùng cũng cho hay: “Lệnh bắt và thực hiện quy trình tố tụng thực hiện hôm 28/11, nhưng sáng nay 2/12, chúng tôi mới nhận được thông báo có trường hợp này cần phải xác minh. Cũng chưa có kết luận chính thức”.

hoa binh dinh chi cong tac chanh van phong tand huyen tron truy na 26 nam

Cũng theo ông Tùng, khi nhận thông tin từ cơ quan điều tra, cá nhân ông và lãnh đạo đơn vị rất bất ngờ.

"Mỗi năm chúng tôi đều rà soát, nhưng về chức năng và thẩm quyền chúng tôi không thể đi xác minh ở địa phương. Quá trình làm việc, năm nào anh Huy cũng hoàn thành nhiệm vụ, được đánh giá sống nhã nhặn lịch sự, tâm huyết trong ngành. Vì thế, khi biết tin, mọi người rất "sốc"", ông Tùng nói.

Truyền hình