HLV trưởng của Indonesia có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm và tỏ ra buồn bã nhiều ngày nay, sau trận thua Việt Nam 1-3 tại vòng loại World Cup 2022.
Tìm hiểu về hai chuyến thăm lịch sử tô thắm tình hữu nghị Việt Nam - Indonesia Indonesia mời "người cũ" của bóng đá Việt Nam dẫn dắt? Sau trận thua tan tác trước Việt Nam, HLV Indonesia có thể bị sa thải trong tháng 11
hlv truong indonesia bi tram cam neu bi sa thai se duoc den bu bao nhieu tien
HLV McMenemy.

Sau khi để thua thua 3-1 trước Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 hôm 15/10 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, HLV trưởng của Indonesia - ông McMenemy đang phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải đồng thời để lại ấn tượng xấu trong lòng các CĐV "xứ vạn đảo".

Theo đó, tờ Bola nhận định, chiến lược gia người Scotland có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm và tỏ ra buồn bã nhiều ngày nay.

"Áp lực từ các phương tiện truyền thông và dư luận đang "tra tấn" tinh thần HLV trưởng của đội tuyển Indonesia", tờ này nhấn mạnh.

Được biết, cuộc họp ban chấp hành Hiệp hội bóng đá Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 2/11 tới đây và đó là nơi sẽ quyết định số phận của HLV McMenemy tại ĐTQG nước này.

Từ khi vị thuyền trưởng 41 tuổi lên dẫn dắt, Indonesia đã để toàn thua 4 trận tại vòng loại World Cup 2022, với hiệu số bàn thắng – bại cực thấp: 3/14 cùng 0 điểm trên BXH.

Cũng sau trận thua đội tuyển Việt Nam, CĐV Indonesia đã chặn xe đội bóng xứ vạn đảo, yêu cầu PSSI sa thải HLV McMenemy.

Nếu sa thải Mc Menemy trước thời hạn hợp đồng, PSSI sẽ phải trả phần tiền đền bù phá vỡ hợp đồng khoảng 218.000 USD (khoảng hơn 5 tỉ VND) cho 1 năm giao kèo còn lại của vị HLV người Scotland, trong khi ứng cử viên sáng giá nhất thay ông McMenemy là HLV Luis Milla (cựu HLV đội U21 và U23 Tây Ban Nha) vẫn chưa hoàn tất thoả thuận mới về lương.

Theo PSSI, việc sa thải HLV trưởng vào thời điểm này được cho là rất lãng phí tiền bạc ngân sách nên hai bên đang cố gắng tìm một giải pháp tốt nhất cho vị trí của ông Simon McMenemy.

Xem thêm video ô tô đâm vỡ trụ ATM

Truyền hình