Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
22:24 | 15/10/2019 GMT+7

CĐV Indonesia đòi sa thải HLV để thua Việt Nam 3-1

aa
Kết quả chung cuộc thua 3-1 trong trận Việt Nam – Indonesia tối ngày 15/10 khiến CĐV xứ sở vạn đảo phẫn nộ và yêu cầu phải sa thải ngay lập tức HLV trưởng – ông McMenemy.    
Thành tích đối đầu kém, ĐTVN sẽ phá dớp 10 năm không thắng Indonesia? HLV Indonesia đối đầu Việt Nam trong nỗi lo "mất ghế" Thầy Park tiết lộ mối lo lớn nhất của đội tuyển Việt Nam khi đấu Indonesia

Tối 15/10, lượt trận thứ 4 vòng loại World Cup 2022 với trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam – Indonesia đã diễn ra tại thủ đô Bali. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, sau 90 phút chính thức của hai hiệp đấu, Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 3-1.

Quá thất vọng trước màn trình diễn của đội nhà, các cổ động viên Indonesia đã kêu gọi tẩy chay Liên đoàn bóng đá Indonesia. Trong đó, người hâm mộ xứ vạn đảo yêu cầu PSSI phải sa thải HLV McMenemy.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, các cổ động viên Indonesia trên khán đài hô vang yêu cầu sa thải HLV Simon Mcmenemy. Trong cả 4 trận tại vòng loại World Cup 2022, Indonesia đều chịu thất bại.

cdv indonesia doi sa thai hlv de thua viet nam 3 1
HLV Simon McMenemy bị CĐV yêu cầu sa thải.

Ivan Vinilinsky: "Một kết quả vô cùng thất vọng. Đây là kỷ nguyên tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá Indonesia. Nếu PSSI vẫn tiếp tục giữ Simon McMenemy, thì đó có nghĩa là dấu chấm hết cho chúng ta. Làm ơn! hãy sa thải ngay vị huấn luyện viên kém cỏi này".

cdv indonesia doi sa thai hlv de thua viet nam 3 1

NHM Armet Riyadi viết: "Quá buồn cho những người ủng hộ Indonesia. Trong khi chúng ta quan tâm đến các cầu thủ, thì PSSI chỉ nghĩ đến tiền. Họ chỉ muốn bỏ ra ít tiền để mời 1 huấn luyện viên tầm thấp mà không nghĩ đến thành tích. Và kết quả đã chứng minh khi Indonesia thua 4 trận, trong đó có cả Việt Nam".

cdv indonesia doi sa thai hlv de thua viet nam 3 1

Thực tế, từ trước trận gặp tuyển Việt Nam Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã có động thái xem xét tương lai của nhà cầm quân người Scotland.

Ông Refrizal, thành viên thuộc Hội đồng thường trực PSSI, chia sẻ mình từng khuyên nhà cầm quân người Scotland từ chức trong danh dự trước trận gặp Việt Nam.

“Tôi nghĩ HLV McMenemy nên rời khỏi đội tuyển Indonesia để không còn gánh nặng gì nữa. Bản thân tôi cũng từng khuyên ông ấy từ chức ngay sau trận thua Thái Lan hồi tháng 9 vừa qua rồi”, ông Refrizal cho hay.

Ở cuộc họp báo ngay trước trận đấu Việt Nam vs Indonesia, HLV McMenem thừa nhận bản thân đang chịu sức ép lớn từ phía PSSI và người hâm mộ vì đội tuyển không có sự bứt phá trong các lần ra quân.

Như vậy, sau bàn thua đậm trước đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, việc ông McMenemy bị sa thải là điều rất có thể sẽ xảy ra.

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Gốc bền, rễ chắc cho các hành động của ASEAN trong thế giới nhiều biến động

Gốc bền, rễ chắc cho các hành động của ASEAN trong thế giới nhiều biến động

Chiều 5/8, tiếp tục chuyến thăm chính thức Indonesia, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tới dự và phát biểu tại Diễn đàn chính sách đối ngoại.
Hào hứng giao lưu văn hóa Việt Nam – Indonesia về trải nghiệm vẽ batik

Hào hứng giao lưu văn hóa Việt Nam – Indonesia về trải nghiệm vẽ batik

Sáng 5/4 , tại Văn miếu Trấn Biên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa Batik đến từ Indonesia. Tham dự có Tổng lãnh sự Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh Agustaviano Sofjan. Đại diện lãnh đạo Đồng Nai có ông Nguyễn Sơn Hùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
[Infographic] Thông tin trước trận đấu Việt Nam - Indonesia

[Infographic] Thông tin trước trận đấu Việt Nam - Indonesia

Sau khi thắng đậm trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam đang có được một tinh thần hưng phấn, quyết tâm cao độ để tiếp tục hướng tới chiến thắng tiếp theo trước Indonesia. Nếu tiếp tục chiến thắng trong trận đấu này, đội tuyển của chúng ta sẽ giành tấm vé đầu tiên ở bảng B vào bán kết AFF Cup 2020.

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Ngày 23/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình “Điểm tựa của bản làng” năm 2026 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Sự kiện này nhằm tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín - những “rường cột của biên cương”, “điểm tựa của bản làng” trong đồng bào dân tộc thiểu số của 11 xã biên giới của tỉnh Lai Châu.
Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Hiệp hội Du lịch thành phố Huế vừa phối hợp với các cơ quan, tổ chức du lịch của Cộng hòa Belarus tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa hai bên. Hoạt động này sẽ góp phần mở rộng thị trường khách quốc tế và thúc đẩy giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và Belarus.
Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 24/6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại thành phố Đồng Nai Huỳnh Thị Hằng đã chủ trì Hội nghị chuyên đề về tình hình thế giới, khu vực và chính sách đối ngoại của Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai (nay là thành phố) lần thứ I nhiệm kỳ 2025-2030; công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.
Ông Lê Trung Kiên: Hải Phòng hướng đến là thành phố đáng sống của Đông Nam Á

Ông Lê Trung Kiên: Hải Phòng hướng đến là thành phố đáng sống của Đông Nam Á

Là địa phương được giao chỉ tiêu đứng đầu cả nước về tăng trưởng GRDP, Hải Phòng có lộ trình thực thi ra sao và phải đối mặt với những áp lực gì? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Lê Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng về những vấn đề trên.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động