Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:35 | 23/02/2022 GMT+7

Hệ sinh thái Vietmec Group: Tiên phong, toàn diện về y tế - sức khỏe

aa
Lần đầu tiên, người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận một trong những nền tảng thông tin về lĩnh vực y tế - sức khỏe - làm đẹp tiên phong và toàn diện: Hệ sinh thái y tế Vietmec Group trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam.
New Zealand cam kết hỗ trợ vaccine và viện trợ y tế cho Việt Nam New Zealand cam kết hỗ trợ vaccine và viện trợ y tế cho Việt Nam
Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị trẻ mắc Covid-19 Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị trẻ mắc Covid-19

Tiên phong xu hướng y tế từ xa và ứng dụng công nghệ 4.0

Lĩnh vực y tế và sức khỏe cộng đồng đang có những bước tiến vượt bậc song hành cùng thời đại công nghệ số. Việc tra cứu thông tin về lĩnh vực y tế, sức khỏe và làm đẹp không hề xa lạ đối 4.66 tỷ người dùng Internet trên thế giới, trong đó có 68.72 triệu người dùng Việt.

Hệ sinh thái Vietmec Group - Nền tảng y tế, sức khỏe, làm đẹp đa dạng.
Hệ sinh thái Vietmec Group - Nền tảng y tế, sức khỏe, làm đẹp đa dạng.

Đại dịch Covid-19 đã và đang gây nên một cuộc khủng hoảng y tế trầm trọng trên toàn cầu. Các biện pháp phòng chống lây lan dịch và tình trạng quá tải của các cơ sở y tế đã thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ nhu cầu tự tìm kiếm thông tin để chăm sóc sức khỏe tại nhà của người dân.

Trong bối cảnh đó, các nền tảng công nghệ 4.0 thông qua thiết bị thông minh đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta chăm sóc sức khỏe tại nhà, cũng như cách kết nối với y bác sĩ, các cơ sở y tế.

Y tế từ xa, y học gia đình, số hóa dữ liệu y tế, quản lý chăm sóc bệnh nhân trực tuyến,... không còn xa lạ mà trở thành “cuộc cách mạng” của nền y tế - sức khỏe tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo dự báo, đến năm 2025, 90% người dân Việt Nam sẽ có hồ sơ sức khỏe và bệnh án điện tử.

Tuy nhiên, xu hướng này đang gặp nhiều vấn đề tại nước ta. Mối lo ngại nhất đến từ sự thiếu hụt tính nhất quán và khả năng kết nối đa chiều, bên cạnh đó là độ chính xác, uy tín của những thông tin được cung cấp. Người dùng Internet tại Việt Nam đối mặt nguồn thông tin, kiến thức y tế - sức khỏe khổng lồ nhưng không được quy hoạch khoa học và kiểm định trên Internet.

Y tế từ xa và ứng dụng 4.0 trong chăm sóc sức khỏe là xu hướng toàn cầu.
Y tế từ xa và ứng dụng 4.0 trong chăm sóc sức khỏe là xu hướng toàn cầu.

Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và phát triển bền vững trong lĩnh vực y tế - sức khỏe tại Việt Nam, Ban lãnh đạo của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam hiểu rất rõ về nhu cầu của người dân và định hướng phát triển của ngành y tế - sức khỏe nước nhà.

Với mục tiêu mang đến một “môi trường” sức khỏe toàn diện và phổ biến nhất, đi đầu xu hướng y tế từ xa, ứng dụng công nghệ 4.0, Vietmec Group đã xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái y tế - sức khỏe - làm đẹp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đây là cơ hội cho hàng triệu người dân Việt được tiếp cận nguồn kiến thức, thông tin sức khỏe uy tín, khoa học và dễ dàng kết nối với các chuyên gia, bác sĩ và cơ sở y tế đầu ngành.

Cơ hội mới đến từ hệ sinh thái y tế Vietmec Group

Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ và quá trình “thai nghén” dài lâu, Vietmec Group ra mắt Hệ sinh thái y tế toàn diện ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 hiện đại nhằm hướng đến mục tiêu trở thành nền công nghệ tân tiến và phổ biến nhất Việt Nam.

Ra mắt Hệ sinh thái y tế Vietmec Group toàn diện, uy tín.
Ra mắt hệ sinh thái y tế Vietmec Group toàn diện, uy tín.

Mục tiêu hoạt động tập trung cung cấp các thông tin, dịch vụ y tế, sức khỏe, làm đẹp uy tín nhất, hỗ trợ người dân kết nối đa chiều nhanh chóng nhất với các bác sĩ, chuyên gia và cơ sở y tế chất lượng cao. Từ đó, người dân Việt sẽ được hưởng những giá trị và chất lượng y tế, sức khỏe tốt nhất.

Hệ sinh thái y tế Vietmec Group hứa hẹn đáp ứng chính xác và tốt nhất mọi mong muốn của người dân Việt Nam về một nền tảng thông tin y tế - sức khỏe - làm đẹp toàn diện và đa chiều nhất.

Hệ sinh thái Vietmec Group cung cấp cho người dùng nguồn dữ liệu, thông tin và kiến thức y tế - sức khỏe - làm đẹp mọi lĩnh vực, cập nhật những xu hướng mới nhất. Đặc biệt, tất cả được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm để đảm bảo tính khoa học, chính xác và hữu ích khi người dân tiếp nhận.

Vietmec Group mở ra cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt.
Vietmec Group mở ra cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

Đồng thời tại đây cung cấp cơ hội kết nối đa chiều cho người dùng dễ dàng trao đổi, chia sẻ kiến thức, thông tin, đánh giá từ trải nghiệm cá nhân liên quan lĩnh vực sức khỏe, y tế và làm đẹp. Hệ sinh thái cũng là cầu nối giúp mỗi người dễ dàng tư vấn và được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia, bác sĩ.

Mặt khác, Vietmec Group không ngừng mở rộng hợp tác trong và ngoài nước - một trong số đó là Tập đoàn VN Medipharm. Hệ sinh thái này sẽ trở thành cầu nối giữa người dân với: Các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp uy tín trên cả nước, các tổ chức nghiên cứu y học, dược liệu, mỹ phẩm đầu ngành và hệ thống bán lẻ dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, máy móc, trang thiết bị y tế chất lượng cao...

Chặng đường tương lai của hệ sinh thái y tế Vietmec Group còn nhiều thử thách nếu muốn trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo người dùng Internet tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một trong những nền tảng y tế toàn diện tiên phong và uy tín nhất tại thời điểm hiện tại.

Tập Đoàn Y Dược Việt Nam - VietmecGroup

Địa chỉ : Tầng 18, Toà nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://vietmecgroup.com/

Liên hệ : (024) 66 869 977

Bộ Y tế hướng dẫn 4 bước xử trí khi phát hiện F0 trong trường học Bộ Y tế hướng dẫn 4 bước xử trí khi phát hiện F0 trong trường học
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi tổ chức dạy, học trực tiếp. Theo đó, khi phát hiện có học sinh mắc Covid-19 trong trường học, nhà trường cần tạm ngưng ngay tiết học để vệ sinh, khử khuẩn lớp học và xét nghiệm kiểm tra cho toàn bộ học sinh, giáo viên.
Những khoảnh khắc trong đám cưới tập thể của 20 cặp đôi là nhân viên y tế Những khoảnh khắc trong đám cưới tập thể của 20 cặp đôi là nhân viên y tế
Tối 20/2, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức chương trình nghệ thuậ Mạch sống- tri ân các lực lượng tuyến đầu chống dịch và đám cưới cho 20 cặp đôi là cán bộ, nhân viên của bệnh viện đã trực tiếp tham gia chống dịch COVID-19, phải tạm hoãn đám cưới.
Giá dịch vụ xét nghiệm COVID-19 mới nhất áp dụng từ ngày 21/2 Giá dịch vụ xét nghiệm COVID-19 mới nhất áp dụng từ ngày 21/2
Thông tư 02/2022/TT-BYT do Bộ Y tế vừa ban hành quy định giá xét nghiệm COVID-19 mới sẽ áp dụng ngay từ hôm nay- ngày 21/02/2022.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024 con giáp này còn có lộc ăn uống, buôn bán trong ngày. Bản mệnh sống đơn giản nhưng không tầm thường, đặc biệt là những người đang làm thêm hoặc có công việc tay trái
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024 con giáp này hăng hái thể hiện mình, cũng biết cách thể phát triển thế mạnh đúng lúc đúng chỗ, từ đó được quý nhân để mắt tới và chủ động nâng đỡ.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024 Sửu đạt được những bước tiến khả quan trong công việc. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp cũng như sự quan tâm đặc biệt từ cấp trên để vượt qua giai đoạn đầy thách thức hiện tại.
Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc

Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc

Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

3 loại tiền lương đồng loạt tăng kể từ ngày 1/7

3 loại tiền lương đồng loạt tăng kể từ ngày 1/7

Từ ngày 1/7, 3 loại tiền lương gồm: lương công chức, lương hưu và lương tối thiểu vùng sẽ đồng loạt tăng. Mức tăng lương cụ thể cho từng đối tượng sẽ phụ thuộc vào vị trí việc làm, hiệu quả công việc…
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024: Sửu tài lộc vô cùng may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024: Sửu tài lộc vô cùng may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024 tuổi Sửu trên phương diện tài lộc cực kỳ may mắn. Bản mệnh vốn là người năng động nên luôn chủ yếu kiếm thêm nguồn thu phụ.
Giá vàng bật tăng trước dữ liệu kinh tế Mỹ

Giá vàng bật tăng trước dữ liệu kinh tế Mỹ

Giá vàng được thúc đẩy sau khi báo cáo kinh tế yếu hơn của Mỹ vừa được công bố.
Dân tộc “tri âm”

Dân tộc “tri âm”

Đất nước Nga đào tạo hàng triệu sinh viên, học sinh từ khắp thế giới nhưng cũng chỉ người Việt Nam là các thày cô Nga nhận làm ruột thịt nhiều nhất, bền nhất và thật nhất. Phần lớn những người Việt đã từng sống ở Nga, kết tình với người Nga đều chung tâm cảm rằng: cứ nghe đến Nga hay Liên Xô thì đã mừng rỡ, bồi hồi và tin tưởng, thân thương lắm rồi. Lòng không chút gợn, không chút hoài nghi. Nói cười không cần giao đãi…
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động