Sáng 27/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa (Hà Nội) trao 108 suất quà nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người nước ngoài gặp khó khăn do dịch Covid-19 đang sinh sống, làm việc và học tập tại quận Đống Đa.
HAUFO tặng 154 suất quà cho sinh viên Campuchia tại Hà Nội gặp khó khăn vì COVID-19 HAUFO tặng 154 suất quà cho sinh viên Campuchia tại Hà Nội gặp khó khăn vì COVID-19
HAUFO tặng 25 suất quà cho sinh viên nước ngoài tại Học viện Nông nghiệp gặp khó khăn HAUFO tặng 25 suất quà cho sinh viên nước ngoài tại Học viện Nông nghiệp gặp khó khăn
Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Trần Thị Phương trao quà hỗ trợ cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội) gặp khó khăn do dịch COVID-19
Phó Chủ tịch thường trực HAUFO Trần Thị Phương (áo hồng) trao quà hỗ trợ cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội) gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Các phần quà được trao tặng gồm thực phẩm, khẩu trang, nước sát khuẩn và số tiền mặt 500.000 đồng/suất. Những món quà trên nằm trong gói hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn Quận Đống Đa, gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Trước đó, vào ngày 26/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội và HAUFO đã phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Hà Nội trao tặng 49 suất quà là nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế, nước sát khuẩn... và 500.000 đồng/suất cho các sinh viên Campuchia đang học tập tại một số trường đại học ở Hà Nội.

Bà Trần Thị Phương - phó Chủ tịch thường trực HAUFO - cho biết, thời gian qua, cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, HAUFO đã tổ chức đợt 1 trao 270 suất quà đến tận tay những người nước ngoài đang thực sự cần hỗ trợ.

"Trong đợt 2, chúng tôi trao tổng cộng 392 suất quà cho người nước ngoài là chuyên gia, người lao động bị mất việc làm, các giáo viên, nghiên cứu sinh, sinh viên đang làm việc, học tập tại Hà Nội. Chúng tôi mong rằng sự hỗ trợ này sẽ giúp các bạn yên tâm và đồng lòng cùng nhân dân Hà Nội phòng, chống dịch. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn cho các bạn và thể hiện tình cảm của người dân thủ đô, người Việt Nam", bà Trần Thị Phương nhấn mạnh.

HAUFO hỗ trợ người dân và bạn bè quốc tế gặp khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn Hà Nội HAUFO hỗ trợ người dân và bạn bè quốc tế gặp khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn Hà Nội
HAUFO phối hợp với Samaritan's Purse tổ chức HAUFO phối hợp với Samaritan's Purse tổ chức "Gian hàng 0 đồng" tại Hà Nội
In bài viết

Truyền hình