Một đoạn video khoảng 10 giây ghi lại cảnh một phụ nữ được cho dùng tay tát vào mặt một bé gái trong lúc tập múa được lan truyền trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.
hau giang nghi van giao vien mam non tat vao mat hoc sinh khi tap mua Thầy dạy võ nói gì khi “tung cước” như trời giáng vào học viên?
hau giang nghi van giao vien mam non tat vao mat hoc sinh khi tap mua Sốc với clip thầy giáo dạy võ liên tục "tung cước" như trời giáng vào nhiều học viên

Ngày 17/1, một đoạn video quay cảnh một phụ nữ dùng tay đánh vào mặt một bé gái được lan truyền trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh các em học sinh mầm non Họa Mi (thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đang tập dợt một tiết mục văn nghệ. Bất ngờ một phụ nữ (được cho là giáo viên) chạy vào và tát mặt một em học sinh, đồng thời điều chỉnh các em lại cho ngay hàng.

Chia sẻ với Báo Pháp luật TP.HCM qua điện thoại, bà Nguyễn Thị Lan, Hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi xác nhận sự việc trong đoạn video xảy ra vào ngày 16/1 tại buổi tập văn nghệ chuẩn bị cho ngày sơ kết.

Tuy nhiên bà Lan khẳng định không có chuyện cô giáo tát vào mặt học sinh mà chỉ “điều chỉnh” lại động tác do bé tập sai.

Bà Lan nói: “Hôm đó có phụ huynh của bé đứng đó chứng kiến luôn mà. Người ta quay rồi làm cái video như vậy chứ không phải đánh đâu. Tôi xem video cũng bức xúc lắm, nhưng cái đó không phải là đánh đâu!”.

hau giang nghi van giao vien mam non tat vao mat hoc sinh khi tap mua
Cô giáo được cho là đã có hành động tát vào mặt học sinh. (Ảnh cắt từ video)

Ông Lê Văn Trắng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ cũng xác nhận với báo Giao thông, vụ việc xảy ra ở trường Mầm non Hoạ Mi. Tuy nhiên ông cũng khẳng định không có chuyện cô giáo đánh học sinh.

Xem thêm:

hau giang nghi van giao vien mam non tat vao mat hoc sinh khi tap mua Học sinh, sinh viên Khánh Hoà được nghỉ học 2 ngày tránh bão số 5

Chiều 29/10, UBND tỉnh Khánh Hoà vừa ban hành công điện khẩn về ứng phó với bão số 5, trong đó có việc cho học ...

hau giang nghi van giao vien mam non tat vao mat hoc sinh khi tap mua Khởi tố giáo viên chủ nhiệm vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong

Liên quan tới vụ bé Lê Hoàng Long (học sinh lớp 1 trường Gateway) tử vong trên xe đưa đón hồi tháng 8, cơ quan ...

hau giang nghi van giao vien mam non tat vao mat hoc sinh khi tap mua Phản ứng của Trấn Thành khi bị thí sinh tát vào mặt ở 'Thách thức danh hài'

Trấn Thành vừa đau vừa khó chịu khi bị thí sinh tát thẳng tay vào mặt trong chương trình "Thách thức danh hài".

Truyền hình