Khi máy bay đang qua biển Thái Bình Dương trong hành trình Los Angeles - Honolulu, một nam hành khách bỗng nhiên đòi mở cửa thoát hiểm nhưng đã bị ngăn chặn.
Nghi phạm vụ rơi máy bay MH17 một mực khẳng định không liên lạc với quân đội Nga Nghi phạm vụ rơi máy bay MH17 một mực khẳng định không liên lạc với quân đội Nga
40 nghìn quân Mỹ - Nhật dàn đội hình hùng hậu tập trận đổ bộ trên Thái Bình Dương 40 nghìn quân Mỹ - Nhật dàn đội hình hùng hậu tập trận đổ bộ trên Thái Bình Dương

Khi máy bay đang qua biển Thái Bình Dương trong hành trình Los Angeles - Honolulu, một nam hành khách bỗng nhiên đòi mở cửa thoát hiểm.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng Hawaiian Airlines vào lúc 10h (giờ địa phương) vào cuối tháng 10 với 194 hành khách và 11 thành viên phi hành đoàn.

Hành khách một mực đòi mở cửa thoát hiểm khi máy bay qua Thái Bình Dương
Sự cố xảy ra trên một chuyến bay của hãng Hawaiian Airlines, Mỹ. Ảnh: Fox News

Đại diện hãng bay cho biết, khi nam hành khách vặn tay nắm cửa, các tiếp viên đã vội chạy đến can ngăn. May mắn, trên chuyến bay có một hành khách là cảnh sát. Người này đã hợp lực cùng tổ bay khống chế hành khách trên.

Kẻ gây rối bị bắt ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Daniel K. Inouye ở Hawaii.

Sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Daniel K. Inouye ở Honolulu an toàn, đại diện hãng bay cũng đã lên tiếng xác nhận vụ việc.

Người này khẳng định, khi máy bay đang bay trên cao, sức người bình thường không thể mở được cửa thoát hiểm nếu không có sự hỗ trợ của một số loại kích thủy lực.

Camera giao thông: Gặp tai nạn nguy hiểm khi lái xe máy cố lách qua 2 ô tô Camera giao thông: Gặp tai nạn nguy hiểm khi lái xe máy cố lách qua 2 ô tô
Video: Máy bay chống ngầm IL-38 dội Video: Máy bay chống ngầm IL-38 dội "mưa" bom và ngư lôi trên Thái Bình Dương
In bài viết

Truyền hình