Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
21:29 | 19/06/2015 GMT+7

Hải Yến dùng hit 'khủng' tuyên chiến với Hoàng Tôn

aa
Hải Yến chọn 4 ca khúc hit của Thu Minh, Vũ Cát Tường và Hương Tràm để tranh giải quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài với nam ca sĩ Hoàng Tôn.

hai yen dung hit khung tuyen chien voi hoang ton

Hải Yến sẽ lựa chọn các ca khúc hit của Thu Minh, Vũ Cát Tường và Hương Tràm để đọ sức với Hoàng Tôn trong đêm chung kết sắp tới


Sau sự ra đi của Huỳnh Minh Thủy, top 2 còn lại là Hải Yến và Hoàng Tôn sẽ bước vào cuộc so tài khó khăn hơn bao giờ hết. Thí sinh sẽ phải trình diễn 4 ca khúc thể loại tự do, trong đó, có một ca khúc 2 thí sinh song ca.
Trong vòng chung kết sắp tới diễn ra vào tối 20.6, Nguyễn Hải Yến đã chính thức “tuyên chiến” với Hoàng Tôn với hàng loạt những bản hit sẽ được làm mới hoàn toàn, phù hợp cá tính âm nhạc của cô.
Với việc chọn lại một trong những ca khúc đã biểu diễn thành công trong các liveshow trước, Nguyễn Hải Yến sẽ làm khán giả “nổi da gà” một lần nữa với bản hit của ca sĩ Thu Minh Yêu mình anh. Với ca khúc này, cô cùng nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn một bản phối mới để khoe được chất giọng quãng rộng với những nốt cao sở trường của cô.
Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng “đánh đố” nữ ca sĩ khi chọn ca khúc Anh và anh của Vũ Cát Tường. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đây không phải là thử thách khó nhưng để biểu diễn thoát ra khỏi cái bóng của Vũ Cát Tường mới là điều khó”. Qua bản phối này, Hải Yến cũng mong muốn sẽ không bị người hâm mộ của cô ca sĩ cá tính kia "ném đá".
Không thích lựa chọn sự an toàn, Hải Yến tiếp tục chọn bản hit của Hương Tràm - Ngại ngùng để thể hiện trong thử thách tự chọn. Tuy nhiên, Hải Yến sẽ “phá bài” 100% khi phối mới với nhạc điện tử. Đây là thể loại cô từng thể hiện thành công trong đêm thi chủ đề nhạc Dance/Remix. Với một ca khúc từng là “hit” của Hương Tràm, Hải Yến rất tự tin làm mới hoàn toàn bằng chính dấu ấn của mình.
Ở thử thách song ca cùng Hoàng Tôn, cả hai đã lựa chọn một trong những bản hit của “hoàng tử mưa” Trung Quân và Hằng Bingboong. Đây là một sự kết hợp hoàn toàn thú vị giữa một giọng ca nhiều nội lực với sở trường Pop Ballad như Hải Yến và một chất giọng R&B tinh tế như Hoàng Tôn.
Là một trong những thí sinh không nhận được nhiều sự “ưu ái” của ban giám khảo, thậm chí, Hải Yến từng nghĩ giám khảo đã quá nghiêm khắc với cô. Nhưng chính điều đó đã trở thành động lực để cô vươn tới top 2 như hôm nay.

hai yen dung hit khung tuyen chien voi hoang ton

Hải Yến là một trong những thí sinh nhận những nhận xét khắt khe nhất từ ban giám khảo


Giám khảo Phương Uyên, người khắt khe nhất trong ban giám khảo đã phải thừa nhận: “Chị thấy em tiến bộ rất nhiều sau những lời góp ý của chị. Em đã hát hay hơn và kiểm soát được giọng hát của mình rất nhiều”.
Hải Yến đã nỗ lực và quyết tâm chứng tỏ cá tính âm nhạc. Việc tồn tại đến vòng chung kết là điều nữ ca sĩ chưa từng nghĩ tới. Nhưng điều đó có nghĩa, những nỗ lực âm nhạc của cô đã được khán giả công nhận.
Về phía Hoàng Tôn, anh vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các tiết mục biểu diễn của mình trong đêm thi sắp tới.
Đêm chung kết để tìm ra quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài năm 2015 sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa (TP.HCM) và truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ ngày 20.6 trên sóng HTV7.


Theo Nguyên Nguyễn/Thanh niên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Kết nối văn hóa qua Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam – Thụy Điển

Kết nối văn hóa qua Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam – Thụy Điển

Ngày 1/6/2026, Viện phim Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam tổ chức Khai mạc Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam – Thụy Điển tại Rạp Ngọc Khánh (Viện Phim Việt Nam).
Tuần phim miễn phí mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 diễn ra trên toàn quốc

Tuần phim miễn phí mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 diễn ra trên toàn quốc

Từ ngày 31/5 đến 7/6, Tuần phim chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm 2026 được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với nhiều bộ phim hoạt hình, phim truyện dành cho thiếu nhi.
Chronofragment: Nơi ký ức đồng hiện trong cùng một không gian nhận thức

Chronofragment: Nơi ký ức đồng hiện trong cùng một không gian nhận thức

Chronofragment là một dự án triển lãm tập trung vào cách con người cảm nhận thời gian trong đời sống đương đại.
Tuần Văn hóa Việt Nam tại Campuchia 2026: Kết nối quan hệ hữu nghị qua nghệ thuật

Tuần Văn hóa Việt Nam tại Campuchia 2026: Kết nối quan hệ hữu nghị qua nghệ thuật

Tuần Văn hóa Việt Nam tại Campuchia năm 2026 vừa khai mạc tại Phnom Penh với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa và sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia.

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Ngày 15/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ban hành Thông báo tuyển dụng công chức với tổng số 30 chỉ tiêu làm việc tại Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ở Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 09-16/7/2026; thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ đã không ngừng khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân, trở thành cầu nối quan trọng vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân thành phố với bạn bè quốc tế. Qua đó, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của địa phương.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài

Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài

Những năm gần đây, cùng với quá trình hội nhập quốc tế, Việt Nam không chỉ là điểm đến du lịch mà còn dần trở thành nơi sinh sống và làm việc của ngày càng nhiều chuyên gia, lao động và người nước ngoài. Điều gì khiến họ lựa chọn ở lại, gắn bó lâu dài với mảnh đất này?
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha

Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha

Ngày 16/6 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha thành phố Hà Nội tổ chức chương trình hòa nhạc “Flamencas” với sự tham gia của nhóm nhạc flamenco Las Migas.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
TIN TÀI TRỢ
Coastal Quảng Ngãi Truy cập websiteThương hiệu GOAT chuyên vật tư hạ tầngHướng dẫn Cách stack voucher Shopee hiệu quảShophouse vinhomes hạ long xanhTrắc nghiệm MBTI
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Phiên bản di động