Hai hình ảnh ấn tượng của Việt Nam lọt top 50 #Travel2019. Đây là cuộc thi ảnh được tổ chức bởi ứng dụng kết nối cộng đồng nhiếp ảnh quốc tế AGORA Images. 
Những hình ảnh ấn tượng nhất tại giải VOC 2019 Bốn hình ảnh của Việt Nam lọt vào Những khoảnh khắc đẹp nhất thế giới 2019 Địa danh của Cao Bằng lọt top những điểm tham quan tốt nhất thế giới

Giải ảnh #Travel2019 của AGORA Images có 14.539 bức ảnh đã được những người yêu du lịch trên khắp thế giới gửi về tham dự. Trong số 50 bức ảnh lọt vào chung  kết sẽ được bình chọn để tìm ra một bức ảnh thắng giải duy nhất nhận phần thưởng 1.000 USD tiền mặt. Bức ảnh thắng giải sẽ được tuyên bố vào ngày 24/10 tới đây.

Đặc biệt, trong số 50 khoảnh khắc nhiếp ảnh lọt vào tới vòng chung kết, có hai khoảnh khắc nhiếp ảnh ấn tượng chụp tại Việt Nam và một khoảnh khắc do nhiếp ảnh gia Việt Nam thực hiện ở nước ngoài. Hình ảnh Việt Nam qua hai khoảnh khắc khiến người xem thực sự ấn tượng.

hai hinh anh an tuong cua viet nam lot top 50 travel2019
Bức “Vietnam View” (Góc nhìn Việt Nam) được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Na Uy - Marco Vulinovic Paulsen.
hai hinh anh an tuong cua viet nam lot top 50 travel2019
Bức “Morning” (Buổi sáng) thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Việt Nam - Nguyen Quang Thanh.
hai hinh anh an tuong cua viet nam lot top 50 travel2019
Bức “Soho Odaiba At Night” (Khu văn phòng Soho Odaiba về đêm) do nhiếp ảnh gia người Việt Nam - Hai Nguyen - thực hiện tại Tokyo, Nhật Bản.

 

Truyền hình