Để chào mừng Ngày Trái đất 2021, trang chủ của Google vừa được thay đổi biểu tượng mới (Google Doodle) là một đoạn video hấp dẫn với ý tưởng cực kỳ thú vị.
"Trái tim biển đảo 2021" - kết nối đất liền với đảo xa
Video: UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ? Video: UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ?

Trong video của Google Doodle, các nhân vật lần lượt gieo hạt giống, từ thế hệ này sang thế hệ khác, từ người này sang người khác, với đủ các giới tính, màu da, tuổi tác... Những hạt giống được gieo xuống đất đều nảy mầm, phát triển thành cây xanh tươi tốt.

Hình ảnh về Ngày Trái đất của Google Doodle năm nay nêu ý tưởng mỗi người có thể gieo hạt giống cho tương lai tươi sáng hơn.

Thông báo của Google viết: "Video Doodle hôm nay cho thấy nhiều loại cây khác nhau được trồng trong môi trường sống tự nhiên, đây là một trong những cách chúng ta có thể làm để giữ Trái đất khỏe mạnh cho các thế hệ tương lai".

Video: Ý tưởng độc đáo của Google nhân Ngày Trái đất 2021

Ngày Trái đất là sự kiện thường niên diễn ra vào ngày 22/4, nhằm thể hiện sự ủng hộ với việc bảo vệ môi trường. Các sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Mỹ vào năm 1970 với sự tham gia của đông đảo sinh viên, sau đó được đổi tên thành Ngày Trái đất.

Hơn 50 năm qua, Ngày Trái đất ngày càng được công nhận, ủng hộ và nhân rộng trên toàn cầu. Ngày Trái đất được đánh dấu hàng năm là ngày hành động để thay đổi hành vi của con người và tạo ra những thay đổi chính sách toàn cầu, quốc gia và địa phương về môi trường.

Hiện, Ngày Trái đất đã bao gồm loạt các sự kiện được điều phối trên toàn cầu bởi earthday.org, với sự tham gia của khoảng 1 tỷ người tại hơn 193 quốc gia.

Video: Cận cảnh xe bay tốc độ 240 km/h có thể gấp gọn 6 cánh Video: Cận cảnh xe bay tốc độ 240 km/h có thể gấp gọn 6 cánh
Xe bay ASKA trang bị 6 cánh quạt có thể xòe ra để cất cánh thẳng đứng ở bất cứ nơi nào đủ rộng mà không cần đến sân bay.
Video: Khoảnh khắc hai chú mèo cưng ngồi ngoan ngoãn nghe cô chủ giảng bài gây Video: Khoảnh khắc hai chú mèo cưng ngồi ngoan ngoãn nghe cô chủ giảng bài gây "sốt"
Cô giáo nhí say sưa giảng bài trong khi các học trò mèo thì ngoan ngoãn lắng nghe khiến nhiều người thích thú.
Video: Thần ưng kết liễu rắn khổng lồ sau cú bổ nhào huyền thoại Video: Thần ưng kết liễu rắn khổng lồ sau cú bổ nhào huyền thoại
Khi thần ưng sà xuống bằng cú bổ nhào nhanh như chớp, con rắn khổng lồ đã không có cơ hội để trốn thoát.

In bài viết

Truyền hình