Mới đây, Google Maps đã thêm một tính năng mới đó là hiển thị đèn giao thông tại các ngã tư ở một số thành phố của Mỹ.
Đà Nẵng lặng lẽ đón Quốc Khánh 2/9 trong "mùa thu đặc biệt" Đà Nẵng lặng lẽ đón Quốc Khánh 2/9 trong "mùa thu đặc biệt"
Google Maps bị hỏng do Samsung Galaxy S8 cập nhật kém Google Maps bị hỏng do Samsung Galaxy S8 cập nhật kém

Người phát ngôn của Google cho biết, công ty công nghệ này đã thực hiện thay đổi trên để giúp mọi người nắm bắt thông tin tốt hơn trên đường đi. Người dùng có thể nhìn thấy biểu tượng đèn giao thông trong Google Maps tại các giao lộ khắp các thành phố của Mỹ trên cả Android và iOS.

google maps lang le ra mat tinh nang duoc mong cho nhat
Google Maps lặng lẽ ra mắt tính năng hiển thị đèn giao thông tại Mỹ.

Tính năng mới nhất của Google Maps đã được công bố vào tháng trước. Bản cập nhật bao gồm kỹ thuật lập bản đồ màu để giúp người dùng dễ dàng xác định các loại địa hình khác nhau như bãi biển và rừng.

Công ty cho biết, phiên bản thiết kế mới của Google Maps cũng sẽ bao gồm các bản vẽ vỉa hè dành cho người đi bộ để họ quan sát đường đi tốt hơn.

Tính năng hiển thị đèn giao thông tại các giao lộ trước đây đã có trên Google Maps ở Nhật Bản trong nhiều năm, theo Google. Tuy nhiên, tính năng này là một trong số những tính năng được yêu cầu nhiều nhất ở Mỹ.

Đầu năm nay, Google Maps đã bắt đầu thử nghiệm tính năng đèn giao thông tại một số thành phố được chọn trên khắp nước Mỹ, gã khổng lồ công nghệ xác nhận với The Verge hồi tháng 7. Trước đó vào cuối năm ngoái, Google được cho là đang nghiên cứu phát triển một tính năng có tên “Lighting”, cho phép ứng dụng Google Maps đưa ra thông báo cụ thể đến người dùng về những tuyến đường nào có hệ thống đèn điện tốt, kém, hoặc không có đèn.

Google Maps bị hỏng do Samsung Galaxy S8 cập nhật kém Google Maps bị hỏng do Samsung Galaxy S8 cập nhật kém

Samsung Galaxy S8 đang bị chỉ trích vì bản cập nhật mới nhất bị cho là nguyên nhân dẫn đến Google Maps bị “đứng hình”.

Điện thoại Huawei cũ vẫn có thể cập nhật, Google im lặng Điện thoại Huawei cũ vẫn có thể cập nhật, Google im lặng

Huawei tuyến bố rằng các điện thoại Huawei cũ chạy Android tiếp tục được cập nhật phần mềm và bản vá bảo mật bất chấp ...

Toyota Land Cruiser Prado 2021 trình làng, động cơ được nâng cấp mạnh mẽ Toyota Land Cruiser Prado 2021 trình làng, động cơ được nâng cấp mạnh mẽ

Toyota vừa giới thiệu Land Cruiser Prado 2021 tại thị trường Nhật Bản, mẫu SUV biểu tượng của hãng được nâng cấp động cơ mạnh ...

In bài viết

Truyền hình