Tổ chức GNI vừa tiến hành bàn giao 2 phòng tham vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho 2 Trạm y tế xã Tân Bắc và Yên Thành, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.
GNI tặng quà cho 3.805 trẻ bảo trợ tại Thanh Hóa, Hà Giang với trị giá gần 1,3 tỷ GNI tặng quà cho 3.805 trẻ bảo trợ tại Thanh Hóa, Hà Giang với trị giá gần 1,3 tỷ
GNI vừa tặng quà hàng năm cho 3.805 trẻ bảo trợ tại huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) và huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) với tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng. Đây là hoạt động thường niên thuộc chương trình “Dịch vụ & Bảo trợ trẻ em” do GNI thực hiện 1 năm 1 lần bắt đầu từ năm 2005 đến nay.
GNI phối hợp với huyện Quang Bình (Hà Giang) tổ chức cuộc thi GNI phối hợp với huyện Quang Bình (Hà Giang) tổ chức cuộc thi "Sáng kiến về phòng chống tảo hôn"
Với mong muốn lan tỏa thông điệp "Hãy để trẻ em được là trẻ em", từ ngày 22/6/2021-25/7/2021, GNI phối hợp với UBND huyện Quang Bình tổ chức cuộc thi "Sáng kiến về phòng chống tảo hôn" dành cho trẻ em và người dân tại địa bàn huyện Quang Bình.

Sau gần 1 tháng nâng cấp sửa chữa, đến nay các phòng đã được lắp đặt hoàn thiện các đồ dùng và trang thiết bị thân thiện, gần gũi và thuận tiện với người sử dụng.

GNI bàn giao 2 phòng tham vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho trạm y tế tại Hà Giang
GNI bàn giao 2 phòng tham vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho 2 trạm y tế tại Hà Giang.

Việc đi vào hoạt động hai phòng tham vấn sức khỏe sinh sản tạo điều kiện cho nhân dân của 2 xã Tân Bắc và Yên Thành có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc và nâng cao sức khỏe. Đặc biệt là tăng khả năng tiếp cận thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho trẻ vị thành niên, góp phần hạn chế nguy cơ kết hôn sớm gây ra bởi việc thiếu kiến thức về sức khoẻ sinh sản cũng như quan hệ tình dục không an toàn.

Qua hoạt động này, GNI cũng góp phần thực hiện kế hoạch quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho vị thành niên, thanh niên giai đoạn 2020-2025 theo Quyết định số 3781/QĐ-BYT ngày 28/8/2020.

GNI giúp người dân Thanh Hóa thành lập hợp tác xã sản xuất nước uống tinh khiết GNI giúp người dân Thanh Hóa thành lập hợp tác xã sản xuất nước uống tinh khiết
GNI vừa tổ chức lễ thành lập và hỗ trợ 77 triệu vốn vay để phát triển sản xuất cho Hợp tác xã thương mại và dịch vụ (HTX TM&DV) Vikawa tại huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Các sản chính của HTX là nước uống tinh khiết đóng bình 19L, chai 500ml và chai 350ml đã đạt QC06/BYT về nước uống trực tiếp.
Good Neighbors Việt Nam tặng dung dịch sát khuẩn phòng COVID-19 cho tỉnh Hải Dương Good Neighbors Việt Nam tặng dung dịch sát khuẩn phòng COVID-19 cho tỉnh Hải Dương
Toàn bộ số quà tặng trên đã được trao cho các đơn vị, lực lượng tuyến đầu chống dịch gồm 27 đơn vị chuyên môn của Sở Y tế tỉnh Hải Dương.
In bài viết

Truyền hình