Tổ chức GNI vừa có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường THCS Ngô Sĩ Liên (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và trường THCS Nam Từ Liêm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về việc tham gia dự án “Tăng cường sức khỏe tinh thần cho học sinh THCS tại Hà Nội thông qua xây dựng và vận hành mô hình phòng tham vấn học đường” - Speak Out và nhân rộng mô hình phòng tham vấn trong năm 2022.
Hàn Quốc: đề nghị miễn giảm các loại thuế và mở rộng đối tượng hưởng ưu đãi trong tình hình dịch COVID-19 Hàn Quốc: đề nghị miễn giảm các loại thuế và mở rộng đối tượng hưởng ưu đãi trong tình hình dịch COVID-19
Ngày 18/2, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách thuế-hải quan với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đây là cơ hội để cơ quan quản lý Nhà nước chia sẻ về các chính sách tài chính, trong đó tập trung vào lĩnh vực thuế-hải quan; đồng thời cũng là dịp để lắng nghe các khó khăn, vướng mắc từ phía doanh nghiệp nhằm hướng dẫn, giải đáp hoặc ghi nhận để nghiên cứu hoàn thiện cơ chế và thủ tục hành chính.
GNI trao tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022 GNI trao tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022
Ngày 24/1/2022, tổ chức Good Neighbors International (GNI) đã tổ chức trao tặng áo khoác cho 396 trẻ em tại xã Vân Sơn (tên cũ là xã Lũng Vân), huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình với tổng giá trị hơn 148 triệu đồng.

Tại buổi làm việc, các bên đã thống nhất mục tiêu cũng như các nội dung hoạt động dự án sẽ triển khai tại các trường.

“Thông qua phần chia sẻ của cán bộ tổ chức, Nhà trường cũng bước đầu hình dung rõ ràng hơn về hoạt động của phòng tham vấn học đường và rất mong muốn tổ chức sẽ phối hợp và đưa ra kế hoạch chi tiết để đưa dự án sớm đi vào hoạt động” - bà Hoàng Thị Yến, Hiệu trưởng trường THCS Nam Từ Liêm chia sẻ.

GNI nhân rộng mô hình phòng tham vấn học đường trong năm 2022
GNI dự án “Tăng cường sức khỏe tinh thần cho học sinh THCS tại Hà Nội thông qua xây dựng và vận hành mô hình phòng tham vấn học đường”

Nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường sức khỏe tinh thần cho học sinh THCS tại Hà Nội thông qua xây dựng và vận hành mô hình phòng tham vấn học đường” - Speak Out, đến năm 2022 GNI đã và đang hỗ trợ thành lập và vận hành 06 phòng tham vấn học đường theo mô hình 3C (Chuyên nghiệp - Chuyên môn - Chuyên trách) tại 06 trường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với thông điệp “Điều cuối cùng của một nền giáo dục thành công là những con người hạnh phúc”, dự án đã mang đến những hỗ trợ thiết thực, hiệu quả cho học sinh các trường THCS dự án về lĩnh vực sức khỏe tinh thần.

Hàn Quốc và Việt Nam có sự giao lưu rộng mở về văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam có sự giao lưu rộng mở về văn hóa
Bộ trưởng Bộ Văn hóa Hàn Quốc cho rằng hai bên có nền tảng văn hóa tương đồng, người dân Hàn Quốc đã rất quen thuộc với văn hóa Việt Nam, ngược lại người Việt Nam cũng biết nhiều về văn hóa Hàn Quốc.
Năm 2022: GNI tập trung hỗ trợ nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh Năm 2022: GNI tập trung hỗ trợ nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh
Ông Park Dong Chul - Trưởng đại diện tổ chức GNI tại Việt Nam cho biết, trong năm 2022, các chương trình trọng tâm của GNI vẫn là ưu tiên bảo trợ trẻ em, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là tập trung mạnh vào hoạt động hỗ trợ nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh.
In bài viết

Truyền hình