Đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ là thời điểm tuyệt vời để các doanh nghiệp xây dựng các chiến lược Digital Marketing hiệu quả để kết nối và tiếp cận lượng người dùng trực tuyến.

TP. Hồ Chí Ninh, Việt Nam - Media OutReach - 8 tháng 2 năm 2021- Đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ toàn cầu trong năm 2020 đã tác động rất lớn đến sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện nay. Việc phát triển các giải pháp trực tuyến, giảm tiếp xúc trực tiếp trong tất cả các lĩnh vực là tất yếu và được người dùng quan tâm nhiều nhất.

Dù các cửa hàng truyền thống gặp nhiều khó khăn, nhưng đây là thời điểm tuyệt vời để các doanh nghiệp xây dựng các chiến lược Digital Marketing hiệu quả để kết nối và tiếp cận lượng người dùng trực tuyến.

Dựa trên các báo cáo nghiên cứu, hoạt động Prodima Digital Marketing Agency đã nắm bắt được các xu hướng kỹ thuật số trong năm 2021 để có thể đưa ra các dự báo và kế hoạch phát triển nhằm trợ giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này. Các dịch vụ social media, SEO, lập trình web và quảng cáo được đưa ra với mức phí tương ứng.

Trong năm 2019, ước tính có khoảng 59 triệu người dùng Internet tại Việt Nam. Và con số này đã nhảy vọt đáng kinh ngạc, lên đến 69 triệu người trong năm 2020.

Trước diễn biến của COVID-19, các công ty rất khó xác định cách thức, nơi đầu tư chi phí và nỗ lực tiếp thị của họ. Prodima Digital Marketing Agency khuyến khích các doanh nghiệp cần thực hiện các chiến dịch tiếp thị liên tục để duy trì hoạt động kinh doanh hiện tại và tăng cơ hội thu được nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Điều này mang lại doanh thu và lưu lượng truy cập tự nhiên vào website và nâng cao nhận thức về thương hiệu trong cộng đồng.

Thị trường thương mại điện tử của Việt Nam dự kiến ​​đạt 7,1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Prodima mong muốn đóng góp cho xã hội và trợ giúp các doanh nghiệp vợt qua khủng khoảng, cùng sáng tạo giá trị mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Email: info@prodima.vn Website: Prodima.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ProdimaAgency

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/prodima-agency/

Phone: +84 789 801 902

In bài viết

Truyền hình