Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:50 | 06/06/2023 GMT+7

Game WIN NFT HERO V2.1 phiên bản Beta mở với giải thưởng trị giá hàng triệu USD dành cho mùa đầu tiên

aa
WIN NFT HERO là trò chơi chiến lược dựa trên TRON kết hợp GameFi (các trò chơi blockchain có khả năng kiếm tiền) và Non-fungible token – NFT (token không thể thay thế), cung cấp cho người chơi toàn quyền sở hữu tài sản NFT trong trò chơi của họ, bao gồm cả anh hùng và thiết bị.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 6 năm 2023 – WIN NFT HERO là trò chơi chiến lược dựa trên TRON kết hợp GameFi (các trò chơi blockchain có khả năng kiếm tiền) và Non-fungible token – NFT (token không thể thay thế), cung cấp cho người chơi toàn quyền sở hữu tài sản NFT trong trò chơi của họ, bao gồm cả anh hùng và thiết bị. Nó được xem là phiên bản blockchain của Teamfight Tactics (TFT), nơi người chơi định vị chiến lược cho các anh hùng dựa trên khả năng của họ để giành chiến thắng trong các trận chiến.

370246-image_1.png

Theo thông báo chính thức, Bản thử nghiệm Beta mở của WIN NFT HERO v2.1 đã được ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Để nâng tầm ảnh hưởng và sự phát triển của trò chơi lên một tầm cao mới, nhóm WIN NFT HERO dự kiến ​​sẽ khởi động mùa thứ nhất vào ngày 15 tháng 6 tới, với tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD, một con số cao đáng kinh ngạc dành cho các gam thủ.

Mùa đầu tiên ra mắt với tổng giải thưởng trị giá triệu USD

Mùa đầu tiên của WIN NFT HERO sẽ có các phần thưởng mã thông báo (token) hào phóng, bao gồm $NFT, $WIN và WNH, cùng với các tài sản NFT quý hiếm. Tổng giải thưởng lớn cho mùa thứ nhất dự kiến ​​có trị giá vượt quá 1 triệu USD, khiến cơ hội này trở nên quá tốt không thể bỏ lỡ đối với những người đam mê trò chơi Web3.

WIN NFT HERO mùa thứ nhất áp dụng hệ thống xếp hạng PvP (loại hình thi đấu – một chế độ chơi nhiều người trong các tựa game online bất kể game đó là game PC hay game mobile, game MOBA hay game MMORPG) dựa trên điểm mới thú vị và tất cả các trận chiến sẽ diễn ra trên đấu trường. Để tham gia chiến đấu PvP, người chơi cần có 3 anh hùng cấp N trở lên và nhấp vào “Đấu trường” trên bảng điều khiển bên trái của màn hình chính hoặc tìm NPC Emily trong thị trấn trong trò chơi. Trong chế độ này, người chơi sẽ được xếp hạng theo tổng số điểm kiếm được, được tính bằng hệ thống tính điểm là thưởng điểm cho trận thắng và trừ điểm cho trận thua.

Mùa thứ nhất cho WIN NFT HERO sẽ kéo dài trong 60 ngày. Vào cuối mùa giải, WIN NFT HERO sẽ phân phối $NFT và $WIN, cùng với phần thưởng NFT cho mỗi người chơi dựa trên số điểm cuối cùng của họ. Nhưng đó không phải là tất cả, mà chỉ là một phần của mùa thứ nhất, WIN NFT HERO cũng sẽ tổ chức các sự kiện liên quan để thưởng cho những người tham gia bằng token WNH.

Mô hình kinh tế hoàn toàn mới

Vào tháng 4 năm 2023, WIN NFT HERO đã công bố bản phát hành v2.0 rất được mong đợi và một hệ thống anh hùng mới, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn và khả năng mang tính chiến lược hơn trong việc lập đội hình anh hùng của họ. Dựa trên lối chơi hiện có, phiên bản 2.1 của trò chơi giới thiệu một mô hình kinh tế mới lạ, chế độ xếp hạng PvP và các quy tắc trò chơi được cập nhật.

Trong mô hình kinh tế mới của WIN NFT HERO, $NFT và $WIN là tài sản lưu thông chính. Những token này có thể được sử dụng để tăng cấp cho các anh hùng và trao đổi tài sản trong trò chơi, mang lại cho người chơi lợi thế cạnh tranh trong các trận chiến. Các phần thưởng có giá trị, bao gồm $NFT và $WIN, cũng có thể giành được khi người chơi tham gia các cuộc thi, sự kiện trong trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Các sự kiện theo mùa cũng là một thành phần thiết yếu trong mô hình kinh tế của trò chơi. Trong mùa đầu tiên sắp tới, người chơi sẽ có thể đắm mình hoàn toàn vào các trận chiến dựa trên chiến lược và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của “Chơi để kiếm tiền”, thông qua cạnh tranh công bằng.

Trải nghiệm người chơi được tối ưu hóa

WIN NFT HERO nổi bật so với các trò chơi cùng loại khác ở chỗ nó chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm của người chơi. Việc ra mắt chức năng chuyển NFT vào tháng 4 năm 2023 cho phép người chơi chuyển NFT của họ vào trò chơi từ ví, nơi họ có thể tham gia vào nhiều hành động miễn phí gas, bao gồm tổng hợp, giao dịch và đào tạo. Trong tương lai, WIN NFT HERO có kế hoạch cắt giảm chi phí giao dịch của người chơi TRON trên thị trường chính thức.

Để luôn phù hợp với người chơi trong lĩnh vực Web3 không ngừng phát triển này, trò chơi Web3 cần phải tạo nội dung trò chơi mới ở tốc độ cao hơn và ổn định hơn. Là một sản phẩm GameFi hàng đầu trong hệ sinh thái TRON, WIN NFT HERO sẽ nỗ lực gấp đôi để cung cấp một mô hình kinh tế hợp lý hơn và nhiều lối chơi hơn.

Những người chơi mới không muốn bỏ lỡ mùa thứ nhất bắt đầu từ ngày 15 tháng 6 tới, có thể tham gia Thử nghiệm Bản Beta mở của WIN NFT HERO v2.1 để tìm hiểu về các quy tắc trò chơi mới và các chiến lược, chiến thuật để phù hợp với đội hình anh hùng một cách tốt nhất. Ngoài ra, gần đây, WIN NFT HERO đã triển khai một số sự kiện cộng đồng, nơi những người chơi mới có cơ hội giành được phần thưởng, bao gồm NFT hiếm và đạo cụ trò chơi.

Hãy theo dõi WIN NFT HERO trên:
Trang web:https://www.winnfthero.io/
Discord: https://discord.gg/j9jsQKXq8M
Twitter: https://twitter.com/winnfthero
Telegram (tiếng Trung): https://t.me/winnfthero
Telegram (tiếng Anh): https://t.me/WINNFTHEROEN

Hashtag: #WINNFTHERO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Alibaba Cloud ra mắt ứng dụng web bền vững thông qua tương tác kỹ thuật số tại ASIAD ở Hàng Châu

Alibaba Cloud ra mắt ứng dụng web bền vững thông qua tương tác kỹ thuật số tại ASIAD ở Hàng Châu

Trong nỗ lực thúc đẩy tính bền vững và toàn diện của Đại hội thể thao châu Á (Asian Games hay ASIAD) và Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á (Asian Paralympic Games) tại Hàng Châu, Trung Quốc, Alibaba Cloud, trụ cột về công nghệ kỹ thuật số và trí tuệ của Tập đoàn Alibaba, đã ra mắt một trang web bền vững ứng dụng dành cho các vận động viên, nhà báo và nhân viên trong 3 làng của Đại hội thể thao châu Á...
Cuốn sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình giảng dạy đại học ở Singapore

Cuốn sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình giảng dạy đại học ở Singapore

Workato – nền tảng tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), vừa thông báo: cuốn sách mới mang tính đột phá có tiêu đề “The New Automation Mindset: The Leadership Blueprint for the Era of AI-For-All” (tạm dịch: “Tư duy tự động hóa mới: Kế hoạch lãnh đạo cho kỷ nguyên AI-cho-tất cả”) được viết bởi ông Vijay Tella, Đồng sáng lập và Giám đốc điềuhành (CEO) của Workato và ông Massimo Pezzini, cựu chuyên gia phân tích của Gartner cùng ông Scott Brinker, Phó chủ tịch Hệ sinh thái nền tảng của HubSpot.
Tanoto Foundation thành lập  Quỹ nghiên cứu y tế để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến ở Singapore

Tanoto Foundation thành lập Quỹ nghiên cứu y tế để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến ở Singapore

Tanoto Foundation (Quỹ Tanoto) ra mắt Quỹ nghiên cứu y tế mới sẽ cung cấp tài trợ lên tới 5 triệu dollar Singapore (SGD) mỗi năm để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến (gồm tim mạch, bênh nhi – sản khoa, tiểu đường, ung thư và các bệnh truyền nhiễm) ở Singapore. Quỹ sẽ ưu tiên các dự án nghiên cứu về lĩnh vực tim mạch,bênh nhi, sản khoa trong năm đầu tiên hoạt động.
Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc

Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc

Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 vừa qua. Con đường tơ lụa nối liền thế giới, ánh sáng và bóng tối tỏa sáng suốt 10 năm qua. Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 10 năm Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường và Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa.

Đọc nhiều

Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường kết nối với người Việt Nam tại Nhật Bản

Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường kết nối với người Việt Nam tại Nhật Bản

Ngày 01/10, Đoàn công tác do ông Trần Đức Hiển, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) làm Trưởng đoàn đã đến thăm ...
Cộng đồng quốc tế hiến kế giúp Cao Bằng phát triển

Cộng đồng quốc tế hiến kế giúp Cao Bằng phát triển

Ngày 3/10, tại Hà Nội, UBND tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bộ Ngoại giao đồng tổ chức Hội nghị Giới thiệu Cao Bằng với chủ đề “Cao Bằng điểm đến - kết nối và ...
Cộng đồng người Việt ở Nhật Bản muốn hợp tác, hiến kế phát triển TP. HCM

Cộng đồng người Việt ở Nhật Bản muốn hợp tác, hiến kế phát triển TP. HCM

Đó là mong muốn của bà Tống Thị Kim Giao - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản trong buổi làm việc với đoàn công tác của thành phố Hồ Chí ...
VUFO sẵn sàng làm cầu nối hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Nam Phi

VUFO sẵn sàng làm cầu nối hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Nam Phi

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam sẵn sàng kết nối, tổ chức cho doanh nghiệp Việt Nam và Nam Phi gặp gỡ, tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh. ...
Điện về với vùng biên

Điện về với vùng biên

Được an cư nơi biên giới theo chính sách của Nhà nước, nhiều năm qua, khi điện lưới quốc gia về tới tận bản làng đã tạo động lực, ý chí và khát vọng vươn lên trong cuộc sống cho đồng bào ở các bản làng huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Huy động 12 tỷ USD để bảo vệ các rạn san hô

Huy động 12 tỷ USD để bảo vệ các rạn san hô

Ngày 3/10, các quốc gia thành viên Sáng kiến Rạn san hô quốc tế (ICRI) thông báo sẽ huy động 12 tỷ USD phục vụ việc bảo vệ các rạn san hô trước các nguy cơ như ô nhiễm môi trường và đánh bắt thủy sản quá mức.
Thừa Thiên Huế: Khai mạc tập huấn nghiệp vụ Biên phòng cho cán bộ quân đội nhân dân Lào

Thừa Thiên Huế: Khai mạc tập huấn nghiệp vụ Biên phòng cho cán bộ quân đội nhân dân Lào

Ngày 3/10, tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc tập huấn nghiệp vụ Biên phòng cho 20 cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Salavan, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
quang nam lang nghe truyen thong nhon nhip don trung thu
cau chuyen 1000 con hac giay va loi nhac nho chien tranh
cua lo trong mat mot cu dan ngoai quoc
nhung nguoi ban ukraine sri lanka hat quoc ca viet nam
infographic 10 diem den du khach viet yeu thich nhat dip quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
Lớp học tiếng Việt dành cho các sinh viên Lào, Thái Lan tại chùa Tam Bảo
"Vua đầu bếp Mỹ" Christine Hà hướng dẫn trẻ khiếm thị làm bánh trung thu
Đài Loan (Trung Quốc) hỗ trợ cho lao động Việt Nam bị thương
Câu chuyện 1000 con hạc giấy và lời nhắc nhớ chiến tranh
Nghề làm đồ chơi trung thu truyền thống
Thủy thủ New Zealand nhảy điệu Haka cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Việt Nam
Cửa Lò trong mắt một "cư dân ngoại quốc"
Nghệ nhân cuối cùng ở làng đồ chơi dân gian Hậu Ái
Video nhap 20230916115729
Hương cốm Hà Nội
Ca khúc “Tomodachi - Tình bạn” - Nguồn: YouTube AAB Việt Nam Official
Tổng thống Joe Biden: Chuyến thăm Việt Nam là thời khắc lịch sử
Trường chuyên biệt Tương Lai
Đối thoại nhộn nhịp giữa tháng Tám mùa Thu lịch sử
Phiên bản di động