Kể từ ngày 8/6, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội sẽ thực hiên chương trình giảm giá vé đặc biệt trong dịp hè cho các hành khách đi tàu trên tuyến Bắc - Nam. Trong đó, vé đi các tỉnh miền Trung trở ra sẽ được giảm sâu.
Người Hà Nội kéo nhau đến con đường lãng mạn nhất thủ đô mùa sấu thay lá Đường sắt giảm tới 40% giá vé cho các đoàn khách du lịch Phố đường tàu Hà Nội: Từ dấu lặng tới khúc cong huyền thoại

Theo đó, các hành khách đi tàu từ Hà Nội đến các điểm du lịch như Vinh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng bằng các tàu SE17/18, SE19/20, QB1/2, QB3/4, NA1/2, NA3/4, SE35/SE36 sẽ được giảm giá vé rất sâu. Mức giảm có thể lên tới 20%.

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he
(Ảnh: Yesgo)

Cụ thể, để được áp dụng mức giảm giá ưu đãi này của Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội, hành khách cần nắm rõ một số lưu ý như sau:

Với những đoàn khách mua vé trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên sẽ được giảm giá 16% và những cá nhân mua vé trước từ 10 ngày trở lên cũng sẽ được giảm đến 7%.

Trong đó, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội áp dụng một số mức giảm như sau:

Giảm từ 15% đến 20% cho các hành khách khi mua vé khứ hồi các tàu NA1/2, NA3/4, SE35/36, QB1/2, QB3/4, SE20, SE18.

Giảm 10% giá vé đi từ ga Hà Nội đến ga Vinh hoặc ngược lại khi đi các tàu QB1/2, QB3/4.

Các đoàn khách đi mua vé trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên được giảm đến 11%, cá nhân mua trước từ 10 ngày trở lên sẽ được giảm đến 7% khi đi các tàu SE1/2, SE5/6, SE9/10, SE11/12.

Theo đó, các hành khách mua vé khứ hồi cũng sẽ được cộng thêm mức giảm giá khi đặt vé xa ngày so với ngày khởi hành. Đồng thời, các mức giảm giá trên cũng được áp dụng tùy thuộc ngày đi tàu trong tuần và tần suất đi tàu.

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he
Các mức giảm giá cũng được áp dụng tùy thuộc ngày đi tàu trong tuần và tần suất đi tàu.

Bên cạnh đó, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội cũng sẽ giảm từ 15-90% giá vé, cộng thêm các mức giảm giá trên và miễn vé cho trẻ em dưới 6 tuổi đối với những hành khách được ưu tiên chính sách xã hội.

Trong dịp cao điểm hè, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ chạy tăng cường tàu SE11, từ Hà Nội lúc 8h đến TP HCM lúc 21h hôm sau, và tàu SE12 chạy Sài Gòn lúc 7h55, đến Hà Nội lúc 21h12 hôm sau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của hành khách.

Trong đó, trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng sẽ có đôi tàu SE17/18 chạy hàng ngày, tuyến Hà Nội – Đồng Hới có đôi tàu QB1/2 chạy hàng ngày và đôi tàu QB3/4 chạy cuối tuần. Tuyến Hà Nội – Vinh có đôi tàu SE35/36 chạy hàng ngày và tàu NA3/4 chạy cuối tuần.

Xem thêm

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he Câu lạc bộ khiêu vũ dành cho người đồng tính lớn tuổi được tổ chức lần đầu tiên ở Úc

Một câu lạc bộ khiêu vũ dành cho những người đồng tính lớn tuổi sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại phía Nam nước ...

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he 3 khu phố lừng danh thu hút đông đảo khách Tây ở Hà Nội

Ghé thăm những khu phố này, từ sáng tới tối, bạn đều có thể bắt gặp được đông đảo du khách Tây đang dạo bộ ...

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he Du lịch Hà Nội có tổng đài tư vấn, giải đáp thông tin cho du khách

Sở Du lịch phối hợp VNPT Hà Nội tổ chức triển khai tổng đài hỗ trợ tư vấn, giải đáp thông tin du lịch Hà ...

In bài viết

Truyền hình