Trang chủ Văn hóa - Du lịch Điểm đến
09:22 | 08/06/2019 GMT+7

Đường sắt Hà Nội giảm mạnh giá vé trong dịp hè

aa
Kể từ ngày 8/6, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội sẽ thực hiên chương trình giảm giá vé đặc biệt trong dịp hè cho các hành khách đi tàu trên tuyến Bắc - Nam. Trong đó, vé đi các tỉnh miền Trung trở ra sẽ được giảm sâu.
Người Hà Nội kéo nhau đến con đường lãng mạn nhất thủ đô mùa sấu thay lá Đường sắt giảm tới 40% giá vé cho các đoàn khách du lịch Phố đường tàu Hà Nội: Từ dấu lặng tới khúc cong huyền thoại

Theo đó, các hành khách đi tàu từ Hà Nội đến các điểm du lịch như Vinh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng bằng các tàu SE17/18, SE19/20, QB1/2, QB3/4, NA1/2, NA3/4, SE35/SE36 sẽ được giảm giá vé rất sâu. Mức giảm có thể lên tới 20%.

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he
(Ảnh: Yesgo)

Cụ thể, để được áp dụng mức giảm giá ưu đãi này của Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội, hành khách cần nắm rõ một số lưu ý như sau:

Với những đoàn khách mua vé trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên sẽ được giảm giá 16% và những cá nhân mua vé trước từ 10 ngày trở lên cũng sẽ được giảm đến 7%.

Trong đó, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội áp dụng một số mức giảm như sau:

Giảm từ 15% đến 20% cho các hành khách khi mua vé khứ hồi các tàu NA1/2, NA3/4, SE35/36, QB1/2, QB3/4, SE20, SE18.

Giảm 10% giá vé đi từ ga Hà Nội đến ga Vinh hoặc ngược lại khi đi các tàu QB1/2, QB3/4.

Các đoàn khách đi mua vé trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên được giảm đến 11%, cá nhân mua trước từ 10 ngày trở lên sẽ được giảm đến 7% khi đi các tàu SE1/2, SE5/6, SE9/10, SE11/12.

Theo đó, các hành khách mua vé khứ hồi cũng sẽ được cộng thêm mức giảm giá khi đặt vé xa ngày so với ngày khởi hành. Đồng thời, các mức giảm giá trên cũng được áp dụng tùy thuộc ngày đi tàu trong tuần và tần suất đi tàu.

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he
Các mức giảm giá cũng được áp dụng tùy thuộc ngày đi tàu trong tuần và tần suất đi tàu.

Bên cạnh đó, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội cũng sẽ giảm từ 15-90% giá vé, cộng thêm các mức giảm giá trên và miễn vé cho trẻ em dưới 6 tuổi đối với những hành khách được ưu tiên chính sách xã hội.

Trong dịp cao điểm hè, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ chạy tăng cường tàu SE11, từ Hà Nội lúc 8h đến TP HCM lúc 21h hôm sau, và tàu SE12 chạy Sài Gòn lúc 7h55, đến Hà Nội lúc 21h12 hôm sau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của hành khách.

Trong đó, trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng sẽ có đôi tàu SE17/18 chạy hàng ngày, tuyến Hà Nội – Đồng Hới có đôi tàu QB1/2 chạy hàng ngày và đôi tàu QB3/4 chạy cuối tuần. Tuyến Hà Nội – Vinh có đôi tàu SE35/36 chạy hàng ngày và tàu NA3/4 chạy cuối tuần.

Xem thêm

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he Câu lạc bộ khiêu vũ dành cho người đồng tính lớn tuổi được tổ chức lần đầu tiên ở Úc

Một câu lạc bộ khiêu vũ dành cho những người đồng tính lớn tuổi sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại phía Nam nước ...

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he 3 khu phố lừng danh thu hút đông đảo khách Tây ở Hà Nội

Ghé thăm những khu phố này, từ sáng tới tối, bạn đều có thể bắt gặp được đông đảo du khách Tây đang dạo bộ ...

duong sat ha noi giam manh gia ve trong dip he Du lịch Hà Nội có tổng đài tư vấn, giải đáp thông tin cho du khách

Sở Du lịch phối hợp VNPT Hà Nội tổ chức triển khai tổng đài hỗ trợ tư vấn, giải đáp thông tin du lịch Hà ...

Như Ý
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chạy thêm tàu khách khu đoạn trong dịp hè 2022

Chạy thêm tàu khách khu đoạn trong dịp hè 2022

Nhằm phục vụ nhu cầu người dân đi du lịch tăng cao, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm tàu khách khu đoạn trong dịp hè 2022.
Tư 1/3, tàu tuyến Bắc - Nam áp dụng giảm giá vé thế nào?

Tư 1/3, tàu tuyến Bắc - Nam áp dụng giảm giá vé thế nào?

Từ ngày 1/3, hành khách đi tàu tập thể tuyến Bắc - Nam được giảm giá vé tùy theo ngày đi tàu, mác tàu,... khách đặt vé khứ hồi sẽ được giảm đến 10%.
Sát Tết, giá vé tàu liên tục giảm sốc

Sát Tết, giá vé tàu liên tục giảm sốc

Từ ngày 9/2 đến 28/2, giá vé sau Tết chiều Hà Nội - Sài Gòn chỉ có giá từ 880.000 đồng/vé; Đà Nẵng - Sài Gòn chỉ từ 644.000 đồng/vé; Diêu Trì - Sài Gòn chỉ từ 480.000 đồng/vé, Vinh - Sài Gòn chỉ từ 822.000 đồng/vé…

Các tin bài khác

The Komorebi - “Kỳ quan nghỉ dưỡng” chuẩn Nhật thắp sáng du lịch miền Bắc quanh năm

The Komorebi - “Kỳ quan nghỉ dưỡng” chuẩn Nhật thắp sáng du lịch miền Bắc quanh năm

Phá vỡ tính mùa vụ của du lịch miền Bắc, The Komorebi - phân khu phong cách Nhật tại Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) sở hữu hệ tiện ích độc đáo cho phép khai thác tiềm năng nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe suốt 365 ngày trong năm.
Gắn kết văn hóa Việt - Mexico qua di sản khảo cổ

Gắn kết văn hóa Việt - Mexico qua di sản khảo cổ

Triển lãm chuyên đề “Hành trình qua Mexico cổ đại” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã mang đến công chúng một hành trình khám phá nền văn minh rực rỡ của Mexico tiền Colombo - món quà văn hóa đặc biệt nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Mexico (19/5/1975 - 19/5/2025).
5 nhóm sản phẩm du lịch đặc sắc, được thiết kế riêng cho du khách Italia

5 nhóm sản phẩm du lịch đặc sắc, được thiết kế riêng cho du khách Italia

Ngày 6/5 theo giờ địa phương, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Milan, Italia.
Du lịch dịp lễ 30/4: nhiều địa phương đạt công suất lưu trú 100%

Du lịch dịp lễ 30/4: nhiều địa phương đạt công suất lưu trú 100%

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày đã trở thành cú huých mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt Nam phục hồi và bứt tốc. Theo ghi nhận từ các địa phương, lượng khách du lịch tăng vọt, nhiều nơi công suất lưu trú đạt 95 - 100%, doanh thu du lịch tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.

Đọc nhiều

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Việt Nam - Lào tăng cường hợp tác địa phương

Việt Nam - Lào tăng cường hợp tác địa phương

Ngày 04/7, Đoàn công tác Đại sứ quán Lào tại Việt Nam do Đại sứ Khamphao Ernthavanh dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An. Hai bên khẳng định sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác giữa các địa phương, thúc đẩy các dự án kết nối chiến lược giữa hai nước, trong đó Nghệ An đóng vai trò là địa phương cầu nối quan trọng.
Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tổng thống Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8; Hamas phản hồi tích cực trước đề xuất ngừng bắn 60 ngày... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/7.
Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Anh Ha Dong Hwan, Quản lý các dự án mới của iMarket Vietnam, chi nhánh Việt Nam của iMarket Korea (Hàn Quốc) chia sẻ về cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam hiện nay.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động