Hơn 50 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đại tướng Phùng Quang Thanh từ trần Đại tướng Phùng Quang Thanh từ trần
Đại tướng Phùng Quang Thanh: Việt Nam ghi nhớ sự giúp đỡ của Trung Quốc Đại tướng Phùng Quang Thanh: Việt Nam ghi nhớ sự giúp đỡ của Trung Quốc

Đại tướng Phùng Quang Thanh là cán bộ ưu tú, xuất sắc đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhà nước và sự phát triển, trưởng thành của quân đội.

Trên các cương vị công tác, dù ở bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, ông luôn kiên định, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản, người cán bộ quân đội, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đường binh nghiệp của Đại tướng Phùng Quang Thanh
Đại tướng Phùng Quang Thanh: Không để bị động trong mọi tình huống Đại tướng Phùng Quang Thanh: Không để bị động trong mọi tình huống
Đại tướng Phùng Quang Thanh đề nghị lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị quân đội không được để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới.
Hãng tin DPA gửi thư xin lỗi Đại tướng Phùng Quang Thanh Hãng tin DPA gửi thư xin lỗi Đại tướng Phùng Quang Thanh
DPA đã gửi thư xin lỗi Đại tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh về bản tin mà hãng thông tấn này đã đăng trước đó có nội dung sai lệch về tình hình sức khỏe của Đại tướng.
Đại tướng Phùng Quang Thanh đã về đến Hà Nội Đại tướng Phùng Quang Thanh đã về đến Hà Nội
Chiếc Boeing 777 của Hãng hàng không Vietnam Airlines đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Đại tướng Phùng Quang Thanh bước xuống máy bay, tươi cười bắt tay nhiều người đón tiếp.
vietnamnet.vn
In bài viết

Truyền hình