Nam thanh niên hẹn cô gái 20 tuổi tới khách sạn để vui vẻ và yêu cầu đưa tiền mới chịu trả lại clip nóng của cô gái. Khi đang chuẩn bị vui vẻ thì bị công an ập vào mời về trụ sở làm việc.

Ngày 6/3, Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ L.Q.T. (30 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là chị A. (20 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

co gai 20 tuoi bi nam thanh nien dung clip nong tong tinh tien

Hình minh hoạ.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 1, chị A. bị mất 1 sim điện thoại có tài khoản trên mạng Zalo. Sau đó, chị A. không làm lại mà bỏ luôn số sim cũ. Sáng ngày 5/3, chị A. nhận được tin nhắn lại của 1 số máy lạ qua mạng Zalo của T. Sau 1 lúc nói chuyện, T. nói rằng đang giữ những hình ảnh clip mát mẻ của chị A.

Đồng thời, T yêu cầu chị A. phải đưa tiền và đi khách sạn để vui vẻ để đưa lại toàn bộ hình ảnh clip nóng của chị. Nếu chị A. không đồng ý thì T sẽ phát tán lên mạng xã hội. Vì hoảng sợ nên chị A. đã đồng ý với T, mặt khác chị A lập tức báo cho công an. T hẹn chị A. đến khách sạn ở đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

Khoảng 16 giờ cùng ngày, chị A. cùng bạn đi tới khách sạn trên thì T yêu cầu chị tới 1 khách sạn ở đường Nguyễn Thái Bình, quận Bình Tân. Khi chị A. lên phòng khách sạn để gặp nam thanh niên thì công an ập vào kiểm tra và mời về trụ sở.

Tại cơ quan Công an, T thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Minh Tuệ

Truyền hình