Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong ngày 29/9, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to.
Dự báo thời tiết 29/9: Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông
Hà Nội ban ngày có nắng, nhiệt độ cao nhất 34 độ - Ảnh minh họa.

Dự báo thời tiết cho các vùng trên cả nước trong ngày 29/9:

Hà Nội: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Tây Nguyên: Phía Bắc có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Thời tiết ngày 28/9: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi Thời tiết ngày 28/9: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi
Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong ngày 28/9, Bắc Bộ, Trung Bộ ngày nắng; Tây Nguyên và Nam Bộ nắng gián đoạn; chiều tối và đêm các khu vực này có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 27/9: Hà Nội tiếp tục có mưa dông, cảnh báo dông lốc Dự báo thời tiết 27/9: Hà Nội tiếp tục có mưa dông, cảnh báo dông lốc
Ngày 27/9, Thủ đô Hà Nội cùng với các tỉnh Nam đồng bằng Bắc Bộ, Hoà Bình và Bắc Trung Bộ có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh
Dự báo thời tiết 26/9: Cả nước tiếp tục có mưa lớn Dự báo thời tiết 26/9: Cả nước tiếp tục có mưa lớn
Ngày 26/9, Nam đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa lớn. Cảnh báo mưa lớn cục bộ, lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh ở Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.
In bài viết

Truyền hình