Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong ngày 28/9, Bắc Bộ, Trung Bộ ngày nắng; Tây Nguyên và Nam Bộ nắng gián đoạn; chiều tối và đêm các khu vực này có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết ngày 28/9: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi
Hà Nội ban ngày có nắng - Ảnh minh họa

Dự báo tiết cho các vùng trên cả nước trong ngày 27/9:

Hà Nội: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng gián đoạn. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng gián đoạn. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Dự báo thời tiết 27/9: Hà Nội tiếp tục có mưa dông, cảnh báo dông lốc Dự báo thời tiết 27/9: Hà Nội tiếp tục có mưa dông, cảnh báo dông lốc
Ngày 27/9, Thủ đô Hà Nội cùng với các tỉnh Nam đồng bằng Bắc Bộ, Hoà Bình và Bắc Trung Bộ có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh
Dự báo thời tiết 26/9: Cả nước tiếp tục có mưa lớn Dự báo thời tiết 26/9: Cả nước tiếp tục có mưa lớn
Ngày 26/9, Nam đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa lớn. Cảnh báo mưa lớn cục bộ, lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh ở Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.
Dự báo thời tiết 25/9: Nhiều khu vực trên cả nước tiếp tục mưa dông Dự báo thời tiết 25/9: Nhiều khu vực trên cả nước tiếp tục mưa dông
Ngày 25/9, mưa lớn tiếp tục xảy ra ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; cảnh báo mưa dông, lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.
In bài viết

Truyền hình