Dự báo thời tiết ngày mai, 25/7 ở khu vực miền núi Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào, trong đó mưa lớn tập trung chủ yếu vào đêm và sáng sớm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.      
Dự báo thời tiết hôm nay 24/7: Bắc Bộ mưa rào vào dông Du lịch "nội đô": gia đình thu nhập thấp vừa tiết kiệm vừa vui xả láng Huawei tiết lộ ngày họ không phải lệ thuộc vào 'công nghệ Mỹ'

Dự báo thời tiết ngày mai, 25/7 theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia.

Thời tiết ngày mai: Miền Bắc mưa rào và dông vào đêm, sáng sớm

Cơ quan khí tượng quốc gia thông báo, do ảnh hưởng của vùng xoáy thấp hoạt động đến độ cao 5000m nên hiện nay ở các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to.

Dự báo thời tiết ngày mai, 25/7 do ảnh hưởng của vùng xoáy thấp hoạt động đến độ cao 5000m ở vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Lượng mưa phổ biến 50-100mm/24 giờ, riêng các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn có nơi trên 150mm/24 giờ.

du bao thoi tiet ngay mai 257 mien bac mua rao nhiet do cao nhat 33 do c
Dự báo thời tiết ngày mai ở Bắc Bộ có mưa rào.

Dự báo thời tiết ngày mai ở Hà Nội, trời có mưa rào và rải rác có dông.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cảnh báo, đợt mưa này có thể kéo dài đến đêm 25/7, trong đó mưa lớn tập trung vào sáng và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày mai cả nước

Dự báo thời tiết ngày mai, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng.

Đặc biệt có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-17 giờ.

Nắng nóng ở các tỉnh miền Trung có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 28-29/7.

Dự báo thời tiết ngày mai cụ thể các vùng như sau:

Đông Bắc Bộ

Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 65 - 100%.

Nhiệt độ thấp nhất: 24 - 27oC.

Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33oC.

Hà Nội

Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 65 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 28oC.

Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33oC.

Tây Bắc Bộ

Trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 68 - 100%.

Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26oC.

Nhiệt độ cao nhất: 29 - 32oC.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, phía nam có nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 58 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 28oC.

Nhiệt độ cao nhất: 33 - 36oC, phía Nam có nơi trên 36oC.

du bao thoi tiet ngay mai 257 mien bac mua rao nhiet do cao nhat 33 do c
Thời tiết ngày mai ở miền Trung tiếp tục nắng nóng.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 50 - 94%.

Nhiệt độ thấp nhất: 26 - 29oC.

Nhiệt độ cao nhất: 34 - 37oC, có nơi trên 37oC.

Tây Nguyên

Trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 58 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất: 21 - 24oC.

Nhiệt độ cao nhất: 29 - 32oC.

Nam Bộ

Dự báo thời tiết ngày mai, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 65 - 92%.

Nhiệt độ thấp nhất: 24 - 27oC.

Nhiệt độ cao nhất: 31 - 34oC.

In bài viết

Truyền hình