Dự báo thời tiết 10 ngày tới cả nước có thể đón một đợt nắng nóng ở cường độ cao. Có thể có nơi nhiệt độ lên tới 40-41 độ C.
Dự báo thời tiết ngày 5/7: Ngày cuối tuần đẹp trời, mưa lớn vào sáng sớm Dự báo thời tiết ngày 5/7: Ngày cuối tuần đẹp trời, mưa lớn vào sáng sớm
Dự báo thời tiết ngày 4/7: Tiếp tục mưa lớn ở nhiều tỉnh thành Dự báo thời tiết ngày 4/7: Tiếp tục mưa lớn ở nhiều tỉnh thành

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng Thủy Văn quốc gia, Thời tiết cả nước trong 10 ngày tới có sự chuyển biến rõ rệt.

3356 unnamed
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (5/7-15/7): Bắc Bộ, Trung Bộ đón đợt nắng nóng gay gắt mới?

Từ hôm nay (5/7) đến ngày 8/7, thời tiết duy trì nhiệt độ mát mẻ ở miền Bắc và từ khu vực Đà Nẵng trở vào Nam. Bắc Trung Bộ sáng sớm và chiều trời mát, trưa nắng nóng.

Từ ngày 9/7 cả nước có thể sẽ phải đón một đợt nắng nóng gay gắt mới. Nền nhiệt có thể lên tới 39 - 40 độ C.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (5/7-15/7) chi tiết các vùng trên cả nước

Dự báo thời tiết 10 ngày khu vực Hà Nội

Từ 5/7, có mưa rào và dông rải rác (thời gian mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng sớm), ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 06-08/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 09-14/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày Phía tây Bắc Bộ:

Từ 5/7, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 06-08/7, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng sớm), ngày nắng, riêng khu vực Hòa Bình có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 09-14/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng thời kỳ từ ngày 10-14/7 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, khu vực Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày phía đông Bắc Bộ

Từ 5/7, có mưa rào và dông rải rác; vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; riêng khu vực trung du và đồng bằng ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 06-08/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, trung du và đồng bằng có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 09-14/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi phía Bắc thời kỳ từ ngày 11-14/7 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng nóng, đồng bằng và trung du có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ 4-07/07, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng phía Bắc ngày 05/7 ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ 08-14/07, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 5-14/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam thời kỳ ngày 06-07/7 và 11-14/7 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày Tây Nguyên

Từ 5/7 và thời kỳ từ ngày 08-10/7, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6-7/7 và thời kỳ từ ngày 11-14/7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày khu vực Nam Bộ

Từ 5/7 và thời kỳ từ ngày 08-10/7, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6-7/7 và thời kỳ từ ngày 11-14/7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 5/7: Ngày cuối tuần đẹp trời, mưa lớn vào sáng sớm Dự báo thời tiết ngày 5/7: Ngày cuối tuần đẹp trời, mưa lớn vào sáng sớm
Dự báo thời tiết ngày 2/7: Mưa dông nhiều nơi trên cả nước Dự báo thời tiết ngày 2/7: Mưa dông nhiều nơi trên cả nước
Dự báo thời tiết hôm nay (1/7): Miền Bắc có mưa Dự báo thời tiết hôm nay (1/7): Miền Bắc có mưa
In bài viết

Truyền hình