Dự báo thời tiết mới nhất, một vùng hội tụ gió trên cao đang hình thành và hoạt động mạnh dần nên từ chiều tối và đêm nay 1/7, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác.
du bao thoi tiet ngay 306 ha nhiet tren ca 3 mien Dự báo thời tiết ngày 30/6: Hạ nhiệt trên cả 3 miền
nang nong gia tang hau het cac khu vuc tren ca nuoc Nắng nóng gia tăng hầu hết các khu vực trên cả nước
du bao thoi tiet hom nay 17 mien bac co mua
Chiều tối nay, Hà Nội khả năng có mưa dông

Theo dự báo thời tiết, khu vực Hà Nội ngày nắng nóng 34-36 độ; chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn mạnh nên các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế tiếp tục có nắng nóng; có nơi đặc biệt gay gắt với nền nhiệt cao nhất phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C; cao nhất 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác kèm khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C; cao nhất 31-34 độ C, phía Bắc có nơi trên 34 độ C.

Tây Nguyên nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

du bao thoi tiet ngay 306 ha nhiet tren ca 3 mien Dự báo thời tiết ngày 30/6: Hạ nhiệt trên cả 3 miền

Dự báo thời tiết ngày 30/6 không khí đã bắt đầu dịu hơn trên cả 3 miền. Miền Trung và miền Bắc tuy vẫn còn ...

du bao thoi tiet ngay 296 nang nong gay gat chi so uv cao vuot nguong Dự báo thời tiết ngày 29/6: Nắng nóng gay gắt, chỉ số UV cao vượt ngưỡng

Dự báo thời tiết ngày 29/6 Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục một ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ lên tới ...

In bài viết

Truyền hình