Dự báo thời tiết ngày 2/7 có mưa dông ở nhiều tỉnh thành. Nhiệt độ ở miền Bắc và miền Trung giảm rõ rệt.
du bao thoi tiet hom nay 17 mien bac co mua Dự báo thời tiết hôm nay (1/7): Miền Bắc có mưa
du bao thoi tiet ngay 306 ha nhiet tren ca 3 mien Dự báo thời tiết ngày 30/6: Hạ nhiệt trên cả 3 miền
du bao thoi tiet ngay 296 nang nong gay gat chi so uv cao vuot nguong Dự báo thời tiết ngày 29/6: Nắng nóng gay gắt, chỉ số UV cao vượt ngưỡng

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục Tây Bắc-Đông Nam kết hợp với hoạt động của gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên trong ngày 2/7 ở khu vực phía Tây Nam của Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa), khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, Cà Mau-Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet ngay 27 mua dong nhieu noi tren ca nuoc
Dự báo thời tiết ngày 2/7 Mưa dông nhiều nơi trên cả nước

Thời tiết đất liền đêm nay và ngày mai dự báo có mưa dông ở nhiều tỉnh thành. Nhiệt độ ở miền Bắc và miền Trung giảm rõ rệt. Dự báo thời tiết ngày 2/7 chi tiết các vùng trên cả nước:

Dự báo thời tiết ngày 2/7 khu vực Hà Nội

Nhiều mây, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Dự báo thời tiết ngày 1/7 phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ .

Dự báo thời tiết ngày 2/7 phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ, có nơi dưới 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Dự báo thời tiết ngày 2/7 Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng phía Bắc chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Dự báo thời tiết ngày 2/7 Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc ngày có nơi nắng nóng; phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, phía Bắc 33-36 độ.

Dự báo thời tiết ngày 2/7 Tây Nguyên

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Dự báo thời tiết ngày 2/7 Nam Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ .

du bao thoi tiet ngay 286 ngay nang nong gay gat toi mua dong Dự báo thời tiết ngày 28/6: Ngày nắng nóng gay gắt, tối mưa dông
du bao thoi tiet ngay 266 ha noi thoang mat buoi sang trua oi buc Dự báo thời tiết ngày 26/6: Hà Nội thoáng mát buổi sáng, trưa oi bức
du bao thoi tiet ngay 246 ha noi nang nong dac biet gay gat Dự báo thời tiết ngày 24/6: Hà Nội nắng nóng đặc biệt gay gắt
In bài viết

Truyền hình