Ngày 31/12, tại quảng trường Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra đại nhạc hội Yamaha Clearmen Countdown 2016. Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao nhạc trẻ với sân khấu tràn ngập ánh sáng công nghệ 3D Mapping.

Tiếp nối thành công của năm trước, Yamaha phối hợp với nhãn hàng Clearmen tổ chức nhạc hội đếm ngược tại quảng trường Nhà hát lớn để đón năm 2016. Năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức âm nhạc truyền thống qua những màn biểu diễn của hàng trăm nghệ sĩ đến từ nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam.

don nam moi voi le hoi am nhac yamaha clearmen countdown

Ngoài ra, tham gia chương trình còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Trấn Thành, ca sĩ Văn Mai Hương, Minh Hằng, Hoàng Tôn, Tóc Tiên, quán quân Idol 2015 Trọng Hiếu, nhóm 365 DaBan, “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver... Họ sẽ mang đến cho khán giả các tiết mục sôi động với những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình trong năm qua.

don nam moi voi le hoi am nhac yamaha clearmen countdown

Yamaha Clearmen Countdown 2016 không chỉ là bữa tiệc âm nhạc thuần túy, nó còn khiến khán giả “mãn nhãn” với màn biểu diễn 3D mapping. Công nghệ trình chiếu ánh sáng mới lạ này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

don nam moi voi le hoi am nhac yamaha clearmen countdown

Xem thông tin chi tiết sự kiện tại đây.

Minh Châu

In bài viết

Truyền hình