Vượt qua những định kiến của xã hội, những người phụ nữ hiện đại đang dần thay đổi để khẳng định mình. Điển hình trong đó phải kể đến đó là giám đốc công ty TNHH mỹ phẩm Lê Giang. Từ một bà mẹ trẻ với áp lực từ việc chăm sóc gia đình, con cái rồi đến cơm áo gạo tiền, khởi đầu từ con số 0,  dưới sự cố gắng không ngừng nỗ lực, hiện Lê Giang đã đưa công ty TNHH mỹ phẩm Lê Giang trở thành doanh nghiệp sở hữu viên đặt phụ khoa Revirgin Gung – một thương hiệu cao cấp của Bqcell.
loat anh tinh cam cua hoang thuy linh va gil le du chua cong khai Loạt ảnh tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê dù chưa công khai
danh sach ty phu the gioi 2020 co 4 doanh nhan nguoi viet Danh sách tỷ phú thế giới 2020 có 4 doanh nhân người Việt

Bước ngoặt lớn làm thay đổi cuộc đời

doanh nhan le giang ban linh cua nguoi phu nu thanh cong

Để đến với thành công thì không có con đường nào trải đầy hoa hồng và con đường thành công của người mẹ trẻ Lê Giang thì lại càng nhiều khó khăn, chông gai. Khi nói về hoàn cảnh những ngày đầu lập nghiệp, Lê Giang lại bùi ngùi khi nghĩ về hoàn cảnh khó khăn của mình trong những năm đầu khởi nghiệp. Cô cho biết, quyết tâm, động lực vươn lên chính mình không ngừng thôi thúc cô thay đổi, tìm kiếm cơ hội với một khát vọng làm giàu mãnh liệt.

Có thể nói, những năm đầu khởi nghiệp, khoảng năm 2014 là năm đáng nhớ nhất đời Giang. Con nhỏ hay đi viện, cuộc sống của Giang gặp nhiều khó khăn. Xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố đất Cảng Hải Phòng, Lê Giang đã trải qua nhiều công việc để có thể mưu sinh, giúp đỡ gia đình. Năm 2015, khi loay hoay giữa nhiều ý tưởng khởi nghiệp, cuối cùng Lê Giang đã hiện thực hóa được ước mơ của mình bằng việc đàm phán thành công trở thành đối tác độc quyền cho sản phẩm viên đặt phụ khoa Revirgin Gung của thương hiệu cao cấp Bqcell Hàn Quốc.

doanh nhan le giang ban linh cua nguoi phu nu thanh cong

Đây chính là bước ngoặt, giúp Giang sang một trang mới của cuộc đời. Nhận thấy sản phẩm viên đặt phụ khoa Revirgin Gung – một thương hiệu cao cấp của Bqcell tại Hàn Quốc là một trong những sản phẩm tiềm năng cho thị trường. Nhận thấy điều này cùng với cái tâm của người bán hàng vẫn còn trong Giang, cô không ngừng tìm kiếm nhà cung cấp, phân phối chính hãng để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.

Sau 3 tháng không ngừng nghỉ thuyết phục, đàm phán thì hai vợ chồng Lê Giang đã thành công ký kết làm đối tác, nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam. Lúc này, dường như con đường bán hàng online của cô đã bước sang trang mới khi sở hữu sản phẩm và chiến lược của sản phẩm viên đặt phụ khoa Revirgin Gung – một thương hiệu cao cấp của Bqcell tại Hàn Quốc.

Đặc biệt những thành công của Lê Giang còn đến từ sự nhạy bén nắm bắt được những ưu thế của công nghệ số đem lại. Nữ doanh nhân trẻ này quan niệm: “Xã hội tạo nhiều điều kiện cho phụ nữ nắm lấy nhưng cũng mang lại nhiều kỳ vọng đặt vào họ. Đó là lý do vì sao phụ nữ thành công thường phải hy sinh rất nhiều thứ. Song sự phát triển công nghệ đã đem đến cho chúng tôi nhiều cơ hội để vừa phát triển sự nghiệp mà vẫn chu toàn hạnh phúc gia đình. Công nghệ cũng giúp tôi hiện thực hóa được nhiều ý tưởng kinh doanh, những điều vốn là không tưởng với một cô gái đi lên từ con số 0”.

Với nhiều tính năng nổi trội như không độc hại, làm hoàn toàn từ thiên nhiên, viên đặt phụ khoa Revirgin Gung của Lê Giang đã khẳng định vị trí của mình; hỗ trợ giải quyết được nhiều bệnh lý của chị em phụ nữ như khí hư, viêm nhiễm, nấm ngứa… “vùng kín”. Hiện sản phẩm này đã được phân phối thông qua 1.000 hệ thống đại lý  tại 55/63 tỉnh thành trên cả nước. Doanh thu mỗi tháng của Công ty đạt 5 đến 6 tỷ đồng/ tháng.

Phụ nữ đẹp là phải dám khát vọng

doanh nhan le giang ban linh cua nguoi phu nu thanh cong

Sau những nỗ lực không mệt mỏi để gây dựng sự nghiệp, nữ doanh nhân trẻ này còn dành hầu hết năng lượng tích cực của mình để truyền tải thông điệp đến các chị em phụ nữ khác, rằng biết nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ thành công. Thông qua những lớp học chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, quan điểm về cách làm đẹp; Lê Giang đã giúp cho nhiều cô gái trẻ dám ước mơ, dám khát vọng để thay đổi bản thân.

Bởi cô cho rằng, khi sự thay đổi về kinh tế xã hội cho người phụ nữ quyền bước ra ngoài, làm nhiều thứ khác, không còn áp lực rằng phụ nữ phải luôn luôn lùi về sau, dành thời gian cho gia đình mà không có sự nghiệp riêng. Đó là mở cửa cũng đồng thời là thử thách cho phụ nữ, đòi hỏi mình phải biết nắm bắt để thành công.

phat 125 trieu dong nguoi phu nu ban hang online tung tin that thiet ve benh nhan so 17 nhiem covid 19 Phạt 12,5 triệu đồng người phụ nữ bán hàng online tung tin thất thiệt về bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19

Người phụ nữ bán hàng online tung tin cô gái ở phố Trúc Bạch tham dự sự kiện khai trương của Uniqlo và đến một ...

khan cap ra soat hoat dong cua benh nhan thu 34 tai hoi nu doanh nhan binh thuan Khẩn cấp rà soát hoạt động của bệnh nhân thứ 34 tại Hội Nữ doanh nhân Bình Thuận

Hiện, đã có 8 ca nhiễm mới COVID-19 liên quan tới bệnh nhân số 34. Tỉnh Bình Thuận đang cấp tốc rà soát lại hoạt ...

nu thuong uy cong an gai bay ma tuy vao xe nguoi khac linh 7 nam tu Nữ thượng úy công an gài bẫy ma túy vào xe người khác lĩnh 7 năm tù

Do mâu thuẫn tình cảm và phân chia tài sản, Vân đã nhờ Vững - cựu thượng úy công an đã nhận 1 tỷ đồng ...

 

 

Truyền hình