CenHomes là mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 được CenLand đầu tư và phát triển. Các nền tảng mới nhất của công nghệ hiện nay như Big Data, hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) đều được ứng dụng trong mô hình bán hàng mới này.
Phát hiện sớm bệnh tim cho trẻ sơ sinh với công nghệ 4.0 Đăng ký hồ sơ hiến máu chỉ trong "1 nốt nhạc" thời công nghệ 4.0 Đăng ký hồ sơ hiến máu chỉ trong "1 nốt nhạc" thời công nghệ 4.0
doanh nghiep bds dan ung dung cong nghe 40 trong kinh doanh
Cenhomes là mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0

Lần đầu tiên tại Việt Nam một nền tảng công nghệ tiên phong về môi giới Bất động sản (BĐS) đã được giới thiệu. CenHomes là mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 được Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand) đầu tư và phát triển.

Với mong muốn tiên phong trong thị trường môi giới BĐS, mang lại một phương thức giao dịch mới, một trải nghiệm mới về mua bán BĐS không chỉ với nhà đầu tư, nhà môi giới, mà còn với đối tượng người có nhu cầu mua bán, giao dịch BĐS thông thường. Với cenhomes.vn, CenLand kỳ vọng thay đổi phương thức giao dịch bất động sản, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan như vị trí, giá cả, định giá tài sản dễ dàng với sự hỗ trợ của hàng chục thể chế tài chính (ngân hàng) uy tín nhất Việt Nam.

Thời gian đầu, CenLand đặt mục tiêu sẽ niêm yết hàng chục nghìn bất động sản trên cenhomes.vn và hoàn thiện hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data) và công cụ định giá trực tuyến để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng 24/7.

doanh nghiep bds dan ung dung cong nghe 40 trong kinh doanh
Ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh BĐS

Ông Lê Xuân Nga, Tổng Giám đốc CenHomes cho biết: "Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào CenHomes với một khát khao duy nhất là mang đến cho thị trường một nền tảng công nghệ - thương mại điện tử thông minh, biến việc mua – bán BĐS trở nên dễ dàng, minh bạch. Đặc biệt, dù là người môi giới, khách hàng hay chủ đầu tư đều có thể tìm thấy sự hỗ trợ độc đáo và chỉ có tại cenhomes.vn. Chúng tôi đã ấp ủ và bắt tay phát triển mô hình kinh doanh tại cenhomes.vn từ lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi nền tảng công nghệ phát triển đầy đủ, xu hướng mạng 5G đang lan tỏa toàn cầu, là lúc thích hợp để ra mắt thị trường".

Cùng với yếu tố cốt lõi là công nghệ, cenhomes.vn vận hành bởi sự kết hợp giữa phương thức online và offline với đội ngũ hơn 10.000 đại lý ủy quyền, người hướng dẫn (mentor). Đây là nguồn nhân lực quan trọng giúp nền tảng này có được kho hàng bất động sản phong phú từ cả nguồn sơ cấp và thứ cấp, tiếp cận được nhiều đối tượng trên thị trường bất động sản.

Có thể thấy, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang được ứng dụng rộng khắp trên thế giới đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam áp dụng. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến phần nào sẽ giúp nhiều doanh nghiệp Việt có thể tiến ra thế giới và có thể cạnh tranh với bất cứ doanh nghiệp đối thủ nào.

doanh nghiep bds dan ung dung cong nghe 40 trong kinh doanh Đất nền tiếp tục là lựa chọn đầu tư hàng đầu trong thị trường BĐS?

Mặc dù thị trường BĐS tại Tp.HCM đang có xu hướng giảm, nhưng nhiều đất nên vẫn được dự đoán sẽ tiếp tục hấp dẫn ...

doanh nghiep bds dan ung dung cong nghe 40 trong kinh doanh Cơ hội cho người “mê” BĐS trung tâm quận 1

Theo nhiều chuyên gia BĐS, chưa bao giờ cơ hội của phân khúc hạng sang lại rõ ràng như hiện nay. Do khan hiếm, giá ...

Novaland "tấn công" thị trường BĐS nghỉ dưỡng với Ngọc trời NovaBeach Cam Ranh

TĐO-Những ngày đầu năm, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh trở nên vô cùng sôi động với việc “rục rịch” giới thiệu dự án ...

doanh nghiep bds dan ung dung cong nghe 40 trong kinh doanh CBRE công bố Tiêu điểm thị trường BĐS nhà ở và tiềm năng ở khu Đông TP.HCM

TĐO-CBRE đã có những báo cáo về Tiêu điểm thị trường BĐS Nhà ở bán và tiềm năng BĐS khu Đông của TP.HCM.

doanh nghiep bds dan ung dung cong nghe 40 trong kinh doanh Triển vọng lớn cho phân khúc BĐS hạng sang trong năm 2019

Trái với những dự đoán về tình trạng trầm lắng sẽ kéo dài, thị trường BĐS cuối năm 2018 bất chợt dậy sóng với một ...

In bài viết

Truyền hình