Cuộc tấn công vào đoàn xe của quân đội Mỹ được cho là có chủ đích vì vụ nổ xảy ra chính xác khi bệ có xe bọc thép được đặt tại địa điểm lắp đặt IED.
Mỹ công bố đoạn video căn cứ bị dội tên lửa của Iran Mỹ công bố đoạn video căn cứ bị dội tên lửa của Iran
Mỹ cho rằng việc hàng loạt tên lửa nhắm vào đại sứ quán Mỹ ở Iraq là "sự xúc phạm" Mỹ cho rằng việc hàng loạt tên lửa nhắm vào đại sứ quán Mỹ ở Iraq là "sự xúc phạm"

Nguồn: Internet

Cách đây vài giờ, một cuộc tấn công đã được thực hiện vào một đoàn xe của quân đội Mỹ, khi vận chuyển các thiết bị phục vụ nhu cầu của Lực lượng vũ trang Mỹ. Hậu quả khiến ít nhất một máy kéo với một chiếc ô tô bọc thép của quân đội Mỹ trên bệ của nó đã bị nổ tung bởi một thiết bị nổ tự chế (IED), các thiết bị khác cũng bị phá hủy.

Trong đoạn video được giới thiệu, bạn có thể thấy cuộc tấn công vào đoàn xe của quân đội Mỹ là có chủ đích. Thiết bị đã bị thiệt hại nghiêm trọng.

Nhóm Kháng chiến Quốc tế đã tuyên bố nhận trách nhiệm thực hiện cuộc tấn công vào đoàn xe quân sự của Mỹ nhưng không cho biết chi tiết, ngoại trừ tiết lộ là vụ việc diễn ra ở khu vực Fallujah.

Iran công bố đoạn phim hiếm về cuộc tấn công vào lực lượng Mỹ ở Iraq Iran công bố đoạn phim hiếm về cuộc tấn công vào lực lượng Mỹ ở Iraq
Quân đội Syria bị IS tấn công, không lực Nga giải cứu kịp thời Quân đội Syria bị IS tấn công, không lực Nga giải cứu kịp thời
In bài viết

Truyền hình