Đoàn Văn Hậu đang trên máy bay tới Hà Lan để thi đấu cho CLB SC Heerenveen, hành trang mà hậu vệ 20 tuổi mang đi là 2 thứ vô cùng đặc biệt.
Văn Hậu chính thức sang Hà Lan, nhiều khả năng được đá trận đầu tiên của SC Heerenveen Văn Hậu nhận lương gần nửa triệu USD mỗi năm Chưa được cấp visa lao động, Đoàn Văn Hậu bỏ lỡ trận gặp Ajax
doan van hau mang theo 2 thu dac biet khi sang ha lan thi dau
Đoàn Văn Hậu tươi cười chuẩn bị lên máy bay rời khỏi Việt Nam.

Sáng nay 17/9 (theo giờ Việt Nam), Đoàn Văn Hậu đã chính thức lên đường sang thi đấu cho CLB SC Heerenveen của Hà Lan theo dạng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt.

Anh sẽ trở thành cầu thủ Việt thứ 3 thi đấu tại châu Âu sau Lê Công Vinh và Nguyễn Công Phượng.

Điều khiến giới truyền thông bất ngờ, ngoài quần áo và các vật dụng cá nhân cần thiết, Văn Hậu đã mang theo lá cờ Tổ quốc cùng lọ mắm tép do bố mẹ chuẩn bị, mang lên từ quê nhà Thái Bình.

Chia sẻ trước khi lên máy bay, Đoàn Văn Hậu nói rằng, lá cờ Tổ quốc chính là vật đầu tiên mà hậu vệ này luôn nhớ để mang theo bên mình. Ngoài ra, tuyển thủ của ĐT Việt Nam cũng rất tự tin, không ngần ngại trước rào cản ngôn ngữ ở Hà Lan.

Bên cạnh gia đình của Đoàn Văn Hậu còn có hai người đồng đội tại Hà Nội FC và ĐTQG là thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng đã có mặt tại sân bay Nội Bài để tiễn hậu vệ sinh năm 1999 này.

Được biết, chuyến bay của Văn Hậu xuất phát lúc 1h30 sáng và sẽ hạ cánh ở sân bay Amsterdam (Hà Lan) lúc 13h15 giờ địa phương, tức 18h15 giờ Việt Nam.

doan van hau mang theo 2 thu dac biet khi sang ha lan thi dau Văn Hậu là cầu thủ Việt Nam đóng thuế cao nhất?

Đoàn Văn Hậu sẽ không được nhận toàn bộ số tiền lương, mà phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân, khi ...

doan van hau mang theo 2 thu dac biet khi sang ha lan thi dau Hà Nội FC tiết lộ mức lương "khủng" Văn Hậu nhận được từ SC Heerenveen

CLB Hà Nội FC đã chính thức xác nhận thông tin mức lương mà Văn Hậu nhận được với SC Heerenveen (Hà Lan).

doan van hau mang theo 2 thu dac biet khi sang ha lan thi dau Chủ tịch CLB Hà Nội: "Không có đơn vị nào trả lương cho Văn Hậu"

Trong buổi chia sẻ vào sáng 7/9, Chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến khẳng định thông tin có một đơn vị thay CLB Heerenveen trả lương ...

doan van hau mang theo 2 thu dac biet khi sang ha lan thi dau Video: Văn Hậu nói gì khi vừa đến Thái Lan hội quân?

Sau khi tới Thái Lan để hội quân cùng các đội tuyển và HLV Park Hang Seo, Đoàn Văn Hậu chỉ có một buổi tập ...

Truyền hình