Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:40 | 17/09/2019 GMT+7

Đình Trọng, Quang Hải chào cờ đầu tuần với các em học sinh tại sự kiện Strong Vietnam

aa
Ngày 16/09/2019, tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức. Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào bản thân và cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.
Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đeo mặt nạ trung thu truyền cảm hứng tại Strong Vietnam T&T Group hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp trên Amazon Dàn sao tuyển Việt Nam lần đầu quy tụ tại một chương trình xã hội
dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam
Các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội chào cờ đầu tuần cùng các em học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Chương trình “Strong Vietnam” do Tập đoàn T&T Group khởi xướng và thực hiện đã đến được với 2 trường là trường THCS Phù Đổng (Gia Lâm, Hà Nội) và trường THCS Việt Nam - Angieri (Thanh Xuân, Hà Nội).

Chuỗi hành trình truyền cảm hứng, chia sẻ những câu chuyện về ý chí nghị lực của các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội lần thứ 3 đến với thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Trước khi diễn ra buổi giao lưu của 11 cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội và học sinh toàn trường, các cầu thủ và các em học sinh đã thực hiện nghi lễ chào cờ sáng thứ Hai đầu tuần hết sức ý nghĩa.

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam
Thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng khiến nhiều em học sinh phấn khích với phần trả lời của mình

Tại buổi giao lưu, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy cùng đồng đội đã có những chia sẻ về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức cả trong lẫn ngoài sân cỏ, ý chí phấn đấu để trở thành những cầu thủ tài năng như ngày nay.

Ít ai biết, để trở thành những cầu thủ tài năng như hôm nay, những Duy Mạnh, Đức Huy hơn 10 năm trước chỉ là những cậu bé nhặt bóng ở sân vận động (SVĐ) Hàng Đẫy, SVĐ Mỹ Đình. 10 năm trước, những cậu bé mới 13 tuổi như Đức Huy, Duy Mạnh đã chạy theo anh Công Vinh, anh Thành Lương để chia vui cùng cả đội tuyển khi chúng ta giành chức vô địch AFF Cup 2008 trên sân Mỹ Đình. Lúc đó, Đức Huy và Duy Mạnh đã nuôi mộng và quyết tâm để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, được khoác trên mình tấm áo của đội tuyển quốc gia.

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam
Các cầu thủ hào hứng giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện với các em học sinh

Những nỗ lực và phấn đấu của Đức Huy, Duy Mạnh đã được đền đáp khi đúng 10 năm sau, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã giành chức vô địch sau 10 năm chờ đợi với dàn cầu thủ tài năng gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Văn Hậu…

Từ câu chuyện của bản thân, Duy Mạnh đã có những nhắn nhủ hết sức ý nghĩa đến các em học sinh rằng: “Khi đã có ước mơ các em hãy cố gắng phấn đấu để đạt được, hãy nuôi dưỡng ước mơ của mình, cố gắng mỗi ngày, anh tin rằng, nếu chúng ta sống đam mê, sống hoãi bão thì sẽ chinh phục được giấc mơ của mình”. Những chia sẻ của Duy Mạnh đã tạo cảm hứng rất lớn không chỉ với các em học sinh mà còn truyền nhiệt huyết đến với các thầy cô trong trường, mang đến rất nhiều năng lượng tích cực.

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam
Thủ môn Phí Minh Long nhắn nhủ các em học sinh: “Mình vấp ngã ở đâu sẽ đứng lên ở đó”

Từng phạm sai lầm trong khi thi đấu dẫn đến kết quả không tốt cho cả đội, thủ môn Phí Minh Long chia sẻ suy nghĩ của mình về thất bại, cũng là động viên với các em học sinh: “Trong cuộc sống, ai rồi cũng sẽ gặp những thất bại, những vấp ngã. Nhưng điều quan trọng là mình muốn gì, mình theo đuổi mục tiêu của mình thế nào. Mình vấp ngã ở đâu thì mình sẽ đứng lên ở đó. Đừng nản chí, hãy kiên trì, nỗ lực để vượt qua những áp lực, những khó khăn và thành công sẽ đến với mình”.

Không chỉ mang đến những câu chuyện ý nghĩa về ý chí, nghị lực, các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội còn mang đến bầu không khí vui tươi, thân thiện khi giao lưu với các em học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười

Nhiều em lần đầu được gặp các thần tượng ngoài đời nên rất phấn khích, sung sướng. Một bạn nữ hâm mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt một câu hỏi không liên quan đến bóng đá: Anh Dũng ơi, anh có thể chỉ cho em địa chỉ mua chai nước anh đang cầm trên tay được không?

Đáp lại là câu trả lời đầy sự tinh tế của chàng thủ môn quốc dân: “Anh không biết mua chai này ở đâu, nhưng anh có thể tặng em được chứ”. Cả sân trường vang lên tiếng huýt sáo, vỗ tay rần rần với câu trả lời này của Bùi Tiến Dũng.

Tại chương trình, Ban tổ chức “Strong Vietnam” đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ và giáo cụ thể chất cho nhà trường để các em thêm điều kiện tập luyện thể dục thể thao.

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam
Các cầu thủ ký tặng các em học sinh

Chương trình “Strong Vietnam” do T&T Group khởi xướng và triển khai được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.

“Đây sẽ là một hành trình dài và đầy gian khó nhưng T&T Group tin rằng, sự đóng góp nhỏ bé này sẽ là khởi nguồn cho nhiều hành trình khát khao chinh phục những đỉnh cao mới của thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam”, đại diện Tập đoàn T&T Group cho biết thêm.

Chương trình dự kiến kéo dài đến hết tháng 10/2019.

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam Dàn sao tuyển Việt Nam lần đầu quy tụ tại một chương trình xã hội

Chuỗi hành trình giao lưu và truyền cảm hứng với sự tham gia của các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam như ...

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam Video: Những siêu phẩm để đời của tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Hai siêu phẩm ghi bàn cho Hà Nội FC khi đối đầu với CLB Altyn Asy tại trận bán kết lượt đi liên khu vực ...

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam T&T Group ký hợp đồng lớn nhất lịch sử ngành điều thế giới

Tập đoàn T&T Group vừa ký hợp đồng mua 17.600 tấn điều thô Tanzania vụ mùa 2018 với đại diện Chính phủ Tanzania. Đây là ...

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam Video: Quang Hải đi bóng lừa cầu thủ Curacao đẳng cấp như Messi bất ngờ gây "sốt" MXH

Khoảnh khắc Quang Hải đi bóng qua người điệu nghệ trước cầu thủ của đội tuyển Curacao bất ngờ lan truyền và gây "sốt" trên ...

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam Đã đến lúc Quang Hải được so sánh với Ronaldo & Messi

Sẽ là hơi quá, nếu nói rằng tài năng của Quang Hải đã ở đẳng cấp của Messi hay Ronaldo. Nhưng ít nhất, trên lĩnh ...

dinh trong quang hai chao co dau tuan voi cac em hoc sinh tai su kien strong vietnam Tập đoàn T&T Group và đối tác Mỹ dự kiến đầu tư gần 6 tỷ USD cho dự án khí hóa lỏng

TĐO-Ngày 5/3/2019, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tập đoàn T&T Group và đối tác là Công ty Gen X Energy (Mỹ) đã có ...

P.V
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thấy gì từ việc T&T Group thần tốc hoàn thành đường truyền tải điện từ Lào về Việt Nam?

Thấy gì từ việc T&T Group thần tốc hoàn thành đường truyền tải điện từ Lào về Việt Nam?

Ngay trước thềm lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển, còn được gọi là “bầu Hiển”, đã thần tốc hoàn thành đường truyền tải điện từ Nhà máy điện gió Savan 1 (Lào) về tới biên giới Việt Nam.
T&T Group hoàn thành đường dây truyền tải điện gió Savan 1 về Việt Nam trước thềm Đại lễ A80

T&T Group hoàn thành đường dây truyền tải điện gió Savan 1 về Việt Nam trước thềm Đại lễ A80

Ngay trước thềm lễ Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, tuyến đường dây truyền tải 220kV từ nhà máy điện gió Savan 1 trên lãnh thổ Lào đã được hoàn thành sau hơn 6 tháng thi công thần tốc; sẵn sàng đấu nối vào hệ thống điện quốc gia Việt Nam trong tương lai gần.
T&T Group khởi công công trình nhà ở xã hội tại Cà Mau

T&T Group khởi công công trình nhà ở xã hội tại Cà Mau

Tập đoàn T&T Group vừa chính thức khởi công công trình nhà ở xã hội tại phường An Xuyên, tỉnh Cà Mau, với quy mô hơn 1.200 căn hộ, góp phần hiện thực hóa Đề án 1 triệu căn NOXH đến năm 2030.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (7/9): Bão số 7 (Tapah) có thể mạnh lên cấp 10, giật cấp 13

Thời tiết hôm nay (7/9): Bão số 7 (Tapah) có thể mạnh lên cấp 10, giật cấp 13

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 7/9, cường độ bão số 7 (Tapah) có khả năng mạnh thêm hai cấp, lên cấp 10 (89-102km/h), giật cấp 13.
Thời tiết hôm nay (06/9): Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão

Thời tiết hôm nay (06/9): Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 01 giờ ngày 06/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (39–49 km/h), giật cấp 8. Di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10 km/h.
Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/9, miền Bắc và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có nắng, nhiệt tăng cao nhất có nơi trên 34 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay (30/8): Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Thời tiết hôm nay (30/8): Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 04h ngày 30/8, áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển phía Tây Bắc đặc khu Hoàng Sa, cách Bắc Quảng Trị khoảng 290km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất cấp 7 (50–61km/h), giật cấp 9; di chuyển hướng Tây Bắc, tốc độ 20km/h.

Đọc nhiều

Rực rỡ sắc màu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ tại Cần Thơ

Rực rỡ sắc màu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ tại Cần Thơ

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ (1995 - 2025), Chương trình Giao lưu Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2025 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và UBND thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức diễn ra sôi nổi nhiều hoạt động bên lề vào ngày 13/9 tại Công viên Lưu Hữu Phước (thành phố Cần Thơ).
Giao lưu hữu nghị thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam – Slovakia

Giao lưu hữu nghị thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam – Slovakia

Tối 13/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam – Slovakia đã tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam – Slovakia nhân dịp kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
75 năm quan hệ Việt Nam - Hungary: Thắt chặt tình hữu nghị, mở rộng hợp tác nhân dân

75 năm quan hệ Việt Nam - Hungary: Thắt chặt tình hữu nghị, mở rộng hợp tác nhân dân

Ngày 14/9 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Hungary tổ chức buổi Gặp gỡ hữu nghị nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hungary và 35 năm thành lập Hội. Sự kiện có sự tham dự của Đại sứ Hungary tại Việt Nam Tibor Baloghdi, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Hungary - Việt Nam Váraljai Márton cùng khoảng 500 hội viên, khẳng định quan hệ bền chặt, gắn bó giữa nhân dân hai nước.
Thắt chặt quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ qua chương trình giao lưu hữu nghị tại Cần Thơ

Thắt chặt quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ qua chương trình giao lưu hữu nghị tại Cần Thơ

Tối 13/9, tại Công viên Lưu Hữu Phước (thành phố Cần Thơ), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và UBND thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ năm 2025, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ (1995 - 2025).
Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Chiều 11/9, tại xã Phước Hải, thành phố Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đến thăm, tặng quà các cháu là con ngư dân được Lữ đoàn nhận đỡ đầu.
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Trong 2 ngày 9-10/9/2025 tại xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Trạm y tế xã Năm Căn tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động