Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An vừa có tên trong danh sách giải thưởng của Travelers’ Choice Adwards 2020 (Giải thưởng do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor của Mỹ bình chọn. 
Danh sách chi tiết 143 điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 tại Hà Nội cập nhật mới nhất Danh sách chi tiết 143 điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 tại Hà Nội cập nhật mới nhất
Đại sứ quán Việt Nam tại Chile trao quà giúp địa phương nước sở tại chống COVID-19 Đại sứ quán Việt Nam tại Chile trao quà giúp địa phương nước sở tại chống COVID-19

Năm nay, đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang của Việt Nam được du khách trên thế giới dành ưu ái vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng “Điểm đến mới nổi”. TripAdvisor đánh giá, đảo Phú Quốc, nơi có những bờ cát trắng và làn nước nhiệt đới trong xanh thu hút những người thích đi biển ở khắp nơi trên thế giới.

Địa danh Việt Nam ghi dấu ấn tại Travelers’ Choice Adwards 2020
Đảo ngọc Phú Quốc được du khách trên thế giới dành ưu ái vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng “Điểm đến mới nổi”.

Lặn biển, lặn bằng bình khí là môn thể thao dưới nước được ưa chuộng nhất ở nơi đây cùng với các hoạt động khác như lướt ván bằng tàu cao tốc, lướt ván buồm và câu mực. Đến khu Chợ Dương Đông vào buổi sáng sớm cũng là trải nghiệm độc đáo của địa phương này.

Trong danh sách 25 “Điểm đến thịnh hành nhất thế giới”, Đà Nẵng và TP. HCM lần lượt xếp thứ 7 và thứ 12. Đà Nẵng là thành phố thoải mái và thân thiện. Thăm quan ẩm thực địa phương, khám phá các hang động đá vôi và hang động Phật giáo ở Ngũ Hành Sơn là một trong những hoạt động du lịch được ưa chuộng.

Địa danh Việt Nam ghi dấu ấn tại Travelers’ Choice Adwards 2020
Đà Nẵng là thành phố thoải mái và thân thiện.

Bãi biển Non nước của Đà Nẵng cũng đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách 25 “Bãi biển đẹp nhất châu Á” do TripAdvisor bình chọn.

Địa danh Việt Nam ghi dấu ấn tại Travelers’ Choice Adwards 2020
TP. HCM là thành phố náo nhiệt lớn nhất Việt Nam.

TP. HCM là thành phố náo nhiệt lớn nhất Việt Nam, theo đánh giá từ những người yêu du lịch trên thế giới. Thành phố này luôn dẫn đầu các xu hướng về cả văn hóa và kinh tế trong nước. Đứng ở vị trí thứ 15 và 17 trong danh sách 25 “Điểm đến nổi tiếng thế giới” là Hà Nội và TP. Hội An.

Địa danh Việt Nam ghi dấu ấn tại Travelers’ Choice Adwards 2020
Hà Nội là một trong “10 trải nghiệm hấp dẫn nhất châu Á”.

Theo TripAdvisor, Thủ đô duyên dáng của Việt Nam đã trường tồn nghìn năm; bên cạnh việc bảo tồn các di tích như Phố Cổ, tượng đài và kiến trúc thuộc địa, Hà Nội vẫn đang từng ngày phát triể̀n hiện đại hơn.

Những nét văn hóa độc đáo của Hà Nội cũng đã khiến du khách của TripAdvisor xếp hạng trải nghiệm thăm quan phố cổ và thưởng thức hương vị đồ ăn đường phố nơi đây là một trong “10 trải nghiệm hấp dẫn nhất châu Á”.

Địa danh Việt Nam ghi dấu ấn tại Travelers’ Choice Adwards 2020
Hội An - thành phố nằm trên dải bờ biển miền trung Việt Nam này là một hình mẫu được bảo tồn tốt của một thương cảng Đông-Nam Á quan trọng từ thế kỷ 15-19.

Đánh giá về Hội An, tỉnh Quảng Nam, TripAdvisor nhận định “Thành phố nằm trên dải bờ biển miền trung Việt Nam này là một hình mẫu được bảo tồn tốt của một thương cảng Đông-Nam Á quan trọng từ thế kỷ 15-19”.

Trong danh sách 25 khách sạn tốt nhất thế giới của Travelers’ Choice Awards 2020, các khách sạn Hanoi La Siesta Hotel & Spa, La Siesta Hoi An Resort & Spa và JM Marvel Hotel & Spa lần lượt đứng thứ hai, thứ 12 và thứ 16 trong BXH.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên du thuyền buồm truyền thống Emperor Cruises trên vịnh Nha Trang cũng được nhận giải thưởng danh giá của Travellers’ Choice Adwards 2020.

Các kết quả của Travelers’ Choice Adwards 2020 cho thấy, du lịch Việt Nam đã và đang để lại những ấn tượng tốt đẹp, tạo được dấu ấn trên bản đồ du lịch thế giới.

Travelers’ Choice Awards là giải thưởng cao quý nhất của TripAdvisor. Các giải thưởng của Travelers’ Choice Adwards 2020 vinh danh những hạng mục “Tốt nhất của tốt nhất” (Best of the best) được dựa trên tổng hợp tất cả đánh giá, xếp hạng và nội dung lưu trữ mà khách du lịch trên toàn cầu chia sẻ về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm.
Danh sách chi tiết 143 điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 tại Hà Nội cập nhật mới nhất Danh sách chi tiết 143 điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 tại Hà Nội cập nhật mới nhất

Sở GD& ĐT Hà Nội đã công bố các địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 trên địa bàn.

35 tác phẩm xuất sắc nhất tại lễ vinh danh con cháu Vua Hùng toàn cầu 2020 35 tác phẩm xuất sắc nhất tại lễ vinh danh con cháu Vua Hùng toàn cầu 2020

Tại lễ vinh danh con cháu Vua Hùng toàn cầu 2020 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Hùng Vương (Hà Nội), từ 277 ...

Công viên Địa chất Đắk Nông (Việt Nam) được UNESCO công nhận là Công viên Địa chất Toàn cầu Công viên Địa chất Đắk Nông (Việt Nam) được UNESCO công nhận là Công viên Địa chất Toàn cầu

Ngày 7/7, tại trụ sở UNESCO ở Paris, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO đã thông ...

In bài viết

Truyền hình