Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 27/08/2021 GMT+7

DHL Supply Chain chính thức bổ nhiệm 2 nhà lãnh đạo chủ chốt mới ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

aa
DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một bộ phận kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, đã chính thức bổ nhiệm ông Noel Singgih làm Giám đốc phụ trách thông tin (Chief Information Officer-CIO) và ông Michael Lai làm Giám đốc phụ trách vận hành (Chief Operating Officer- COO) của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2021 – DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một bộ phận kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, đã chính thức bổ nhiệm ông Noel Singgih làm Giám đốc phụ trách thông tin (Chief Information Officer-CIO) và ông Michael Lai làm Giám đốc phụ trách vận hành (Chief Operating Officer- COO) của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương.

Cả hai ông Noel Singgih và Michael Lai đều là những người có thâm niêm làm việc lâu năm trong ngành, những người đã chứng minh được năng lực, kinh nghiệm bằng các thành tích trong các lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ. Cả hai ông đều là các nhà quản lý chủ chốt đã tạo nên thành công trong việc triển khai thực hiện nhiều sáng kiến ​​quan trọng của DHL Supply Chain khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong những năm qua.

Ông Noel Singgih, Giám đốc phụ trách thông tin của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương

Ông Michael Lai, Giám đốc phụ trách vận hành của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương

Hai ông sẽ nhận bàn giao công việc từ ông Steve Walker, gần đây đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain cụm khu vực gồm Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Cả 3 ông Steve Walker, Noel Singgih và Michael Lai đều sẽ có chân trong Ban lãnh đạo khu vực của DHL Supply Chain.

Ông Terry Ryan, CEO của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “DHL Supply Chain có nguồn nhân tài hùng hậu ở châu Á giúp dễ dàng lựa chọn và bổ nhiệm từ bên trong những người phù hợp cho những vai trò quan trọng này. Ông Noel Singgih đã làm việc với chúng tôi hơn mười năm nay và năng lực của ông đã được thể hiện rất rõ qua các dự án kỹ thuật số luôn dẫn đầu trong khu vực mà ông đã tham gia điều hành. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, kinh nghiệm của ông Michael Lai trong việc tối ưu hóa hoạt động ở các thị trường quốc tế khác nhau, bao gồm cả Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau sẽ khiến ông trở thành lựa chọn hoàn hảo để nâng cao hơn nữa các quy trình tiêu chuẩn hóa của chúng tôi, đồng thời tìm ra và thúc đẩy các phương pháp thực thi tốt nhất”.

Thúc đẩy chương trình tăng tốc kỹ thuật số hóa cho chuỗi cung ứng của khách hàng trong tương lai

Trước khi có quyết định bổ nhiệm mới này, gần đây nhất, ông Noel Singgih là CIO của Bộ phận Dịch vụ Logistics Toàn cầu, Thương mại điện tử và Kho bãi của DHL Supply Chain. Trên cương vị lãnh đạo này, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng mang tính quyết định vào chiến lược công nghệ thông tin toàn cầu cho thương mại điện tử và dẫn đầu một số giải pháp công nghệ thông tin kho kỹ thuật số cho các khách hàng chủ chốt của DHL Supply Chain trong khu vực.

Ông Noel Singgih đã gia nhập Deutsche Post DHL Group cách đây một thập kỷ, với tư cách là Giám đốc Cấp cao về Quản lý Cơ sở hạ tầng và Dịch vụ. Ông đã từng đảm nhiệm một số vị trí quản lý bao gồm CIO cho nhóm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau của DHL Supply Chain từ năm 2016, trước khi đảm nhận thêm vai trò COO từ năm 2017 đến năm 2019. Trên cương vị lãnh đạo mới này, ông Noel Singgih sẽ tiếp tục trực tiếp báo cáo với ông Markus Voss, CIO & COO của DHL Supply Chain và làm việc tại trụ sở ở Singapore.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm mới, ông Noel Singgih phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi được trao cơ hội này để mang lại tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến việc triển khai các giải pháp và đổi mới kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng của Công ty”.

Sự xuất sắc trong hoạt động là chìa khóa dẫn đến sự hài lòng của khách hàng

Gần đây nhất, ông Michael Lai là COO và Trưởng bộ phận Giải pháp và Đổi mới của SF DHL Supply Chain tại Trung Quốc, một vai trò mà ông đảm nhận vào năm 2019 sau khi thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa DHL Supply Chain và SF Holding tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. Ông chịu trách nhiệm định hình văn hóa hoạt động bằng cách kết hợp các phương pháp thực thi và quản trị tốt nhất từ ​​DHL với các thông lệ địa phương. Ông Michael Lai cũng tích cực theo đuổi các công nghệ kỹ thuật số và sáng tạo, thực hiện các chủ đề số hóa và phân tích dữ liệu khác nhau để thúc đẩy hoạt động xuất sắc.

Ông Michael Lai đã có 18 năm làm việc với DHL, nơi ôngđảm nhiệm các vai trò quản lý cấp cao ở Đài Loan, Nam Trung Quốc, Macau, Hồng Kông và Đức. Năm 2011, ông đã chuyển đến Bonn, Đức để làm việc ở Bộ phận phát triển chiến lược toàn cầu của Deutsche Post DHL Group, nơi ông đã gặt hái nhiều thành công trong việc quản lý các dự án mua bán và sáp nhập (M&A) cho bộ phận chuỗi cung ứng.

Ông Michael Lai chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và phấn khích về vai trò quản lý mới trong khu vực. Tôi rất mong muốn sớm được gặp gỡ các nhóm của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hoạt động của chúng tôi trên khắp các thành phố đa văn hóa ở châu Á để xem tôi có thể đóng góp được gì và gia tăng giá trị đến đâu cho các quy trình và phương pháp thực thi hay nhất hiện có”.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL, đối tác sáng lập và logistics chính thức của Giải đua xe Công thức E (Formula E), đang vận chuyển hỗ trợ việc Công thức E tổ chức chặng đua tại Thượng Hải, Trung Quốc, khi thành phố này lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc đua. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần này, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5.
DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding, công ty con chuyên về vận tải hàng hóa của DHL Group vừa có quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mang tính chiến lược ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực này.
Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, đã bổ nhiệm bà Tay Yi Ning làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương được đặt tại Singapore. Trong vai trò mới của mình, bà có kế hoạch nâng cao hơn nữa vị thế của Trung tâm đổi mới để trở thành điểm tham chiếu cho các giải pháp logistics tương lai và lấy khách hàng làm trung tâm.

Các tin bài khác

Access Group cung cấp Hóa đơn điện tử miễn phí cho khách hàng đang hoạt động ở Malaysia

Access Group cung cấp Hóa đơn điện tử miễn phí cho khách hàng đang hoạt động ở Malaysia

Access Group vừa thông báo sẵn sàng cung cấp Hóa đơn điện tử (eInvoicing), được thiết kế riêng cho phần mềm UBS vốn là lựa chọn hàng đầu cho hơn 100.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Malaysia. UBS đã liên tục được phát triển phù hợp với yêu cầu của thị trường trong hơn 30 năm qua và Hóa đơn điện tử là tính năng nâng cao mới nhất được triển khai.
School of Humanity ở bang Florida đạt được chứng nhận từ WASC-cơ quan kiểm định giáo dục hàng đầu

School of Humanity ở bang Florida đạt được chứng nhận từ WASC-cơ quan kiểm định giáo dục hàng đầu

School of Humanity (tạm dịch: Trường Nhân văn) – trường trung học trực tuyến từng đoạt giải thưởng, nổi tiếng với phương pháp giáo dục hiện đại, đổi mới, tự hào thông báo đã đạt được công nhận hoàn toàn từ Hiệp hội Các trường học và cao đẳng phương Tây (Western Association of Schools & Colleges – WASC) theo chu kỳ 6 năm.
Gaw Capital Partners mua lại một bất động sản nằm ở Công viên Thông minh Fuchu, TP. Fuchu, Nhật Bản

Gaw Capital Partners mua lại một bất động sản nằm ở Công viên Thông minh Fuchu, TP. Fuchu, Nhật Bản

Gaw Capital Partners – công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân tập trung vào bất động sản vừa thông báo: thông qua một quỹ do mình quản lý, đã mua lại một bất động sản nằm ở Công viên Thông minh Fuchu, Thành phố Fuchu, Nhật Bản. Khoản đầu tư chiến lược này càng củng cố thêm sự hiện diện của công ty tại cụm trung tâm dữ liệu lâu đời cách trung tâm Tokyo 30km, nơi cũng có 5 trung tâm trao đổi Internet cao cấp.
Mừng kỷ niệm “chuyến bay nụ cười” đến Singapore, Vietjet tặng 10.000 vé bay chỉ từ 0 đồng

Mừng kỷ niệm “chuyến bay nụ cười” đến Singapore, Vietjet tặng 10.000 vé bay chỉ từ 0 đồng

Mừng kỷ niệm những chuyến bay chuyên chở nụ cười đến với đảo quốc Singapore xinh đẹp, Vietjet dành tặng 10.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) trên tất cả các đường bay thẳng giữa Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với Singapore.

Đọc nhiều

Tổng giám đốc Agribank: Thủ tục mua vàng sẽ rất thuận tiện, đơn giản

Tổng giám đốc Agribank: Thủ tục mua vàng sẽ rất thuận tiện, đơn giản

Theo lãnh đạo Agribank, về cơ bản, các thủ tục sẽ rất thuận tiện, đơn giản, tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý các thủ tục liên quan đến định danh của cá nhân và tuân thủ một số quy định giao dịch, thanh toán hợp pháp về hóa đơn và phòng chống rửa tiền.
Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2024: Tiểu nhân quấy phá, tài lộc đi xuống

Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2024: Tiểu nhân quấy phá, tài lộc đi xuống

Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2024 tuổi Sửu gặp khá nhiều nguy hiểm liên quan tới sức khỏe và công việc, lại thêm ảnh hưởng của Tiểu Hao nên tiền vào bao nhiêu hết bấy nhiêu.
Hoà nhạc kỷ niệm 106 năm Quốc khánh Azerbaijan: Âm nhạc kết nối tình dân hai nước

Hoà nhạc kỷ niệm 106 năm Quốc khánh Azerbaijan: Âm nhạc kết nối tình dân hai nước

Ngày 28/5 tại Hà Nội, Đại sứ quán Azerbaijan tại Việt Nam đã tổ chức Chương trình hoà nhạc Kỷ niệm 106 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Azerbaijan (28/5/1918-28/5/2024) và 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Azerbaijan.
Việt Nam - Trung Quốc cùng xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Việt Nam - Trung Quốc cùng xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Từ ngày 28 - 29/5 tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã diễn ra Phiên họp Chủ tịch Ủy ban liên hợp biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc (UBLH).
Việt Nam - Trung Quốc cùng xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Việt Nam - Trung Quốc cùng xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Từ ngày 28 - 29/5 tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã diễn ra Phiên họp Chủ tịch Ủy ban liên hợp biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc (UBLH).
Quảng Trị - Salavan: giữ bình yên vùng biên giới từ mô hình kết nghĩa

Quảng Trị - Salavan: giữ bình yên vùng biên giới từ mô hình kết nghĩa

Ngày 28/5, tại xã Ba Tầng (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra Hội nghị sơ kết 15 năm kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới giữa các thôn Loa, Trùm (xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam) với các bản Rạ, A Dông, Xê (huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan, Lào).
Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy các huyện biên giới tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp năm 2023.
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động