Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 27/08/2021 GMT+7

DHL Supply Chain chính thức bổ nhiệm 2 nhà lãnh đạo chủ chốt mới ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

aa
DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một bộ phận kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, đã chính thức bổ nhiệm ông Noel Singgih làm Giám đốc phụ trách thông tin (Chief Information Officer-CIO) và ông Michael Lai làm Giám đốc phụ trách vận hành (Chief Operating Officer- COO) của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2021 – DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một bộ phận kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, đã chính thức bổ nhiệm ông Noel Singgih làm Giám đốc phụ trách thông tin (Chief Information Officer-CIO) và ông Michael Lai làm Giám đốc phụ trách vận hành (Chief Operating Officer- COO) của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương.

Cả hai ông Noel Singgih và Michael Lai đều là những người có thâm niêm làm việc lâu năm trong ngành, những người đã chứng minh được năng lực, kinh nghiệm bằng các thành tích trong các lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ. Cả hai ông đều là các nhà quản lý chủ chốt đã tạo nên thành công trong việc triển khai thực hiện nhiều sáng kiến ​​quan trọng của DHL Supply Chain khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong những năm qua.

Ông Noel Singgih, Giám đốc phụ trách thông tin của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương

Ông Michael Lai, Giám đốc phụ trách vận hành của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương

Hai ông sẽ nhận bàn giao công việc từ ông Steve Walker, gần đây đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain cụm khu vực gồm Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Cả 3 ông Steve Walker, Noel Singgih và Michael Lai đều sẽ có chân trong Ban lãnh đạo khu vực của DHL Supply Chain.

Ông Terry Ryan, CEO của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “DHL Supply Chain có nguồn nhân tài hùng hậu ở châu Á giúp dễ dàng lựa chọn và bổ nhiệm từ bên trong những người phù hợp cho những vai trò quan trọng này. Ông Noel Singgih đã làm việc với chúng tôi hơn mười năm nay và năng lực của ông đã được thể hiện rất rõ qua các dự án kỹ thuật số luôn dẫn đầu trong khu vực mà ông đã tham gia điều hành. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, kinh nghiệm của ông Michael Lai trong việc tối ưu hóa hoạt động ở các thị trường quốc tế khác nhau, bao gồm cả Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau sẽ khiến ông trở thành lựa chọn hoàn hảo để nâng cao hơn nữa các quy trình tiêu chuẩn hóa của chúng tôi, đồng thời tìm ra và thúc đẩy các phương pháp thực thi tốt nhất”.

Thúc đẩy chương trình tăng tốc kỹ thuật số hóa cho chuỗi cung ứng của khách hàng trong tương lai

Trước khi có quyết định bổ nhiệm mới này, gần đây nhất, ông Noel Singgih là CIO của Bộ phận Dịch vụ Logistics Toàn cầu, Thương mại điện tử và Kho bãi của DHL Supply Chain. Trên cương vị lãnh đạo này, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng mang tính quyết định vào chiến lược công nghệ thông tin toàn cầu cho thương mại điện tử và dẫn đầu một số giải pháp công nghệ thông tin kho kỹ thuật số cho các khách hàng chủ chốt của DHL Supply Chain trong khu vực.

Ông Noel Singgih đã gia nhập Deutsche Post DHL Group cách đây một thập kỷ, với tư cách là Giám đốc Cấp cao về Quản lý Cơ sở hạ tầng và Dịch vụ. Ông đã từng đảm nhiệm một số vị trí quản lý bao gồm CIO cho nhóm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau của DHL Supply Chain từ năm 2016, trước khi đảm nhận thêm vai trò COO từ năm 2017 đến năm 2019. Trên cương vị lãnh đạo mới này, ông Noel Singgih sẽ tiếp tục trực tiếp báo cáo với ông Markus Voss, CIO & COO của DHL Supply Chain và làm việc tại trụ sở ở Singapore.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm mới, ông Noel Singgih phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi được trao cơ hội này để mang lại tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến việc triển khai các giải pháp và đổi mới kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng của Công ty”.

Sự xuất sắc trong hoạt động là chìa khóa dẫn đến sự hài lòng của khách hàng

Gần đây nhất, ông Michael Lai là COO và Trưởng bộ phận Giải pháp và Đổi mới của SF DHL Supply Chain tại Trung Quốc, một vai trò mà ông đảm nhận vào năm 2019 sau khi thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa DHL Supply Chain và SF Holding tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. Ông chịu trách nhiệm định hình văn hóa hoạt động bằng cách kết hợp các phương pháp thực thi và quản trị tốt nhất từ ​​DHL với các thông lệ địa phương. Ông Michael Lai cũng tích cực theo đuổi các công nghệ kỹ thuật số và sáng tạo, thực hiện các chủ đề số hóa và phân tích dữ liệu khác nhau để thúc đẩy hoạt động xuất sắc.

Ông Michael Lai đã có 18 năm làm việc với DHL, nơi ôngđảm nhiệm các vai trò quản lý cấp cao ở Đài Loan, Nam Trung Quốc, Macau, Hồng Kông và Đức. Năm 2011, ông đã chuyển đến Bonn, Đức để làm việc ở Bộ phận phát triển chiến lược toàn cầu của Deutsche Post DHL Group, nơi ông đã gặt hái nhiều thành công trong việc quản lý các dự án mua bán và sáp nhập (M&A) cho bộ phận chuỗi cung ứng.

Ông Michael Lai chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và phấn khích về vai trò quản lý mới trong khu vực. Tôi rất mong muốn sớm được gặp gỡ các nhóm của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hoạt động của chúng tôi trên khắp các thành phố đa văn hóa ở châu Á để xem tôi có thể đóng góp được gì và gia tăng giá trị đến đâu cho các quy trình và phương pháp thực thi hay nhất hiện có”.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL, đối tác sáng lập và logistics chính thức của Giải đua xe Công thức E (Formula E), đang vận chuyển hỗ trợ việc Công thức E tổ chức chặng đua tại Thượng Hải, Trung Quốc, khi thành phố này lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc đua. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần này, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5.
DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding, công ty con chuyên về vận tải hàng hóa của DHL Group vừa có quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mang tính chiến lược ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực này.
Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, đã bổ nhiệm bà Tay Yi Ning làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương được đặt tại Singapore. Trong vai trò mới của mình, bà có kế hoạch nâng cao hơn nữa vị thế của Trung tâm đổi mới để trở thành điểm tham chiếu cho các giải pháp logistics tương lai và lấy khách hàng làm trung tâm.

Các tin bài khác

The Mall Group ra mắt dự án hợp tác Mùa lễ hội Monchhichi đầu tiên tại Đông Nam Á

The Mall Group ra mắt dự án hợp tác Mùa lễ hội Monchhichi đầu tiên tại Đông Nam Á

Ngày 2 tháng 12 năm 2025, The Mall Group đã công bố quan hệ hợp tác mang tính bước ngoặt với Monchhichi, nhân vật đến từ Nhật Bản rất được yêu thích - đang kỷ niệm 50 năm ra mắt, đánh dấu sự hợp tác quy mô lớn đầu tiên của Mùa lễ hội Monchhichi tại Đông Nam Á.
Đưa nông sản Canada đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam

Đưa nông sản Canada đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam

Tối 1/12 tại Hà Nội, Đại sứ quán Canada tổ chức Triển lãm nông sản thực phẩm Canada – Tinh hoa bốn mùa, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng và thế mạnh nông, hải sản của Canada tới người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện nhằm tăng cường hợp tác thương mại, quảng bá thương hiệu và kết nối thị trường giữa hai nước.

Khởi động Giải Marathon Trung Quốc – ASEAN 2025

Ngày 23 tháng 11, Giải Marathon Trung Quốc - ASEAN 2025 chính thức khai mạc tại Công viên Văn hóa Biển Vịnh Bắc Bộ ở thành phố Phòng Thành Cảng, thu hút 15.000 vận động viên đến từ Trung Quốc và các quốc gia trong khối ASEAN cùng nhau chạy xuyên qua thành phố vịnh sinh thái toàn cảnh này.
Huawei giành Giải thưởng "Nhà cung cấp công nghệ tốt nhất"

Huawei giành Giải thưởng "Nhà cung cấp công nghệ tốt nhất"

Ngày 1 tháng 12 năm 2025, Hội nghị Electricity Connect 2025, do Hiệp hội Điện lực Indonesia (MKI) tổ chức phối hợp với nhiều đơn vị khác, đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Jakarta. Sự kiện Huawei được vinh danh là Nhà cung cấp Công nghệ Tốt nhất tại Hội nghị Electricity Connect 2025 khẳng định cam kết lâu dài của công ty trong việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng của Indonesia thông qua đổi mới công nghệ số và công nghệ thông minh.

Đọc nhiều

Hành trình gieo duyên tiếng Việt ở Sri Lanka

Hành trình gieo duyên tiếng Việt ở Sri Lanka

Tại Thiền viện Trúc Lâm (Ambakote, Kandy, Sri Lanka), học viên đủ mọi lứa tuổi tập trung trong không gian thanh tịnh của chùa, học tiếng Việt qua các hoạt động đa dạng: trò chơi, bài hát, trải nghiệm văn hóa truyền thống Việt Nam. Những buổi học này vừa giúp học viên làm quen với ngôn ngữ vừa xây dựng cộng đồng gắn kết, hòa hợp. Mô hình này đã phát triển bền vững và trở thành điểm sáng trong giáo dục cộng đồng, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa Việt Nam - Sri Lanka.
Tin quốc tế ngày 04/12: Nga sẵn sàng đối thoại để tìm giải pháp cho xung đột, EC đề xuất gói tài trợ 105 tỉ USD cho Ukraine

Tin quốc tế ngày 04/12: Nga sẵn sàng đối thoại để tìm giải pháp cho xung đột, EC đề xuất gói tài trợ 105 tỉ USD cho Ukraine

Nga sẵn sàng đối thoại nhiều lần với Mỹ để tìm giải pháp cho xung đột Ukraine; EC đề xuất gói tài trợ 105 tỉ USD cho Ukraine; Máy bay chở 425 người hạ cánh khẩn cấp an toàn tại Moscow do báo cháy động cơ... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 04/12.
Việt Nam – UAE: phát triển quan trọng trong lĩnh vực du lịch, văn hóa và giao lưu nhân dân

Việt Nam – UAE: phát triển quan trọng trong lĩnh vực du lịch, văn hóa và giao lưu nhân dân

Tối 2/12, Lễ kỷ niệm 54 năm Quốc khánh Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) (1971-2025) với chủ đề “Đoàn kết” đã diễn ra long trọng tại Hà Nội.
Khai mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững

Khai mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững

Ngày 04/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, đối tác vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động