Đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ viết gì trong cuốn hồi ký đầu tay?
Hiện vẫn chưa rõ cuốn sách đã được viết hoàn chỉnh hay thậm chí mới chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu.
![]() |
| Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Ảnh: Internet |
Đệ nhất phu nhân Melania Trump được cho là đang lên kế hoạch xuất bản một cuốn hồi ký về khoảng thời gian ở Nhà Trắng và rất tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ với những người trong ngành xuất bản.
Một nguồn tin giấu tên chia sẻ với trang tin Page Six rằng, cuốn sách sẽ được sản xuất bằng nguồn tiền cá nhân của bà - một cơ hội để đệ nhất phu nhân mở ra một cơ hội kinh doanh mới.
Cuốn sách của Melania Trump có thể "đem về nguồn tiền lớn", một nguồn tin nói với Page Six. Bất kỳ thông tin chi tiết nào về cuộc sống riêng tư của Melania Trump với chồng cũng sẽ trở thành chủ đề nóng bỏng đối với nước Mỹ.
Cuốn sách của Melania Trump cũng có thể nêu bật những trải nghiệm ban đầu của bà, bao gồm các chi tiết về việc chuyển đến Mỹ từ Slovenia, làm người mẫu thời trang, gặp chồng và trở thành công dân Mỹ.
Báo cáo cũng cho biết, Tổng thống Donald Trump đã luôn khuyến khích vợ mình hãy viết cuốn sách này. Hiện vẫn chưa rõ cuốn sách đã được viết hoàn chỉnh hay thậm chí mới chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu.
Tin tức rằng bà Melania Trump sẽ xuất bản một cuốn hồi ký có thể sẽ làm tăng thêm dự đoán về một hợp đồng sách tương tự cho chồng bà - tổng thống Donald Trump.
Được biết, trước Melania Trump, người tiền nhiệm Michelle Obama đã xuất bản cuốn "Becoming" vào tháng 11 năm 2018, gần hai năm sau khi rời Nhà Trắng. Theo nhà xuất bản Penguin Random House, cuốn sách trở thành tựa sách bán chạy ngay lập tức và khoảng 10 triệu bản đã tới tay công chúng chỉ trong vòng 5 tháng.
Tin bài liên quan
Tổng thống Trump ra lệnh trục xuất người nhập cư bất hợp pháp với quy mô "lớn nhất lịch sử"
Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày
Tổng kết 100 ngày đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Trump trong 10 biểu đồ
Các tin bài khác
Nhìn lại thế giới 2025: "Phép thử" ngoại giao
Việt Nam sẵn sàng phối hợp với ASEAN thúc đẩy hòa giải Campuchia - Thái Lan
ASEAN năm 2025: Đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tiến trình dài hạn
Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp
Đọc nhiều
10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80
“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!
Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”
Multimedia
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng XIV
[Infographic] Một số nội dung quan trọng tại Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết 80- NQ/TW: 8 nhiệm vụ, giải pháp phát triển văn hóa Việt Nam
[Infographic] 6 danh hiệu của Việt Nam được UNESCO ghi danh năm 2025
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước






