Cuốn sách của Melania Trump cũng có thể nêu bật những trải nghiệm ban đầu của bà, bao gồm các chi tiết về việc chuyển đến Mỹ từ Slovenia, làm người mẫu thời trang, gặp chồng và trở thành công dân Mỹ.
Trump mạnh mẽ tuyên bố có đủ chứng cứ để lật ngược tình thế bầu cử trong khi Biden chuẩn bị công bố nội các Trump mạnh mẽ tuyên bố có đủ chứng cứ để lật ngược tình thế bầu cử trong khi Biden chuẩn bị công bố nội các
Thư ký Nhà Trắng nói gì về việc Trump gặp riêng các nghị sỹ Cộng hòa bang Michigan? Thư ký Nhà Trắng nói gì về việc Trump gặp riêng các nghị sỹ Cộng hòa bang Michigan?

Hiện vẫn chưa rõ cuốn sách đã được viết hoàn chỉnh hay thậm chí mới chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ viết gì trong cuốn hồi ký đầu tay?
Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Ảnh: Internet

Đệ nhất phu nhân Melania Trump được cho là đang lên kế hoạch xuất bản một cuốn hồi ký về khoảng thời gian ở Nhà Trắng và rất tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ với những người trong ngành xuất bản.

Một nguồn tin giấu tên chia sẻ với trang tin Page Six rằng, cuốn sách sẽ được sản xuất bằng nguồn tiền cá nhân của bà - một cơ hội để đệ nhất phu nhân mở ra một cơ hội kinh doanh mới.

Cuốn sách của Melania Trump có thể "đem về nguồn tiền lớn", một nguồn tin nói với Page Six. Bất kỳ thông tin chi tiết nào về cuộc sống riêng tư của Melania Trump với chồng cũng sẽ trở thành chủ đề nóng bỏng đối với nước Mỹ.

Cuốn sách của Melania Trump cũng có thể nêu bật những trải nghiệm ban đầu của bà, bao gồm các chi tiết về việc chuyển đến Mỹ từ Slovenia, làm người mẫu thời trang, gặp chồng và trở thành công dân Mỹ.

Báo cáo cũng cho biết, Tổng thống Donald Trump đã luôn khuyến khích vợ mình hãy viết cuốn sách này. Hiện vẫn chưa rõ cuốn sách đã được viết hoàn chỉnh hay thậm chí mới chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu.

Tin tức rằng bà Melania Trump sẽ xuất bản một cuốn hồi ký có thể sẽ làm tăng thêm dự đoán về một hợp đồng sách tương tự cho chồng bà - tổng thống Donald Trump.

Được biết, trước Melania Trump, người tiền nhiệm Michelle Obama đã xuất bản cuốn "Becoming" vào tháng 11 năm 2018, gần hai năm sau khi rời Nhà Trắng. Theo nhà xuất bản Penguin Random House, cuốn sách trở thành tựa sách bán chạy ngay lập tức và khoảng 10 triệu bản đã tới tay công chúng chỉ trong vòng 5 tháng.

Thách thức của Sở Mật vụ khi bảo vệ Đệ nhất phu nhân Thách thức của Sở Mật vụ khi bảo vệ Đệ nhất phu nhân "làm công ăn lương" lần đầu tiên trong lịch sử
Reuters khẳng định Trump đang Reuters khẳng định Trump đang "xem xét kế hoạch" tái tranh cử, phụ tá của ông Trump nói gì?
In bài viết

Truyền hình