Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:09 | 22/07/2019 GMT+7

Đề nghị kỷ luật Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với "vợ người ta"

aa
UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã có kết luận việc ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum có quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình và sẽ đề nghị ban hành hình thức kỷ luật đối với ông Xem.
Sư thầy bất ngờ "tố" ngược một phụ nữ vì vu khống mình quan hệ bất chính Trung úy công an bị giáng 2 cấp vì quan hệ bất chính, "người tình" tố còn nợ tiền chưa trả Lùm xùm nguyên Cục phó Cục Thi hành án quan hệ bất chính: Nhiều "ảnh nóng” trong điện thoại

Mới đây, Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Kon Tum đã có thông báo tới anh Trần Quang Trung ( trú tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) về kết luận nội dung đơn tố cáo cáo của anh Trung về việc ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình, thông tin trên báo Pháp luật Việt Nam.

Theo thông báo của UBKT Tỉnh ủy Kon Tum, nội dung đơn tố cáo của anh Trung về những hình ảnh, tin nhắn và các cuộc đi chơi của ông Xem và chị Phương tại TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội là đúng sự thật.

Bện cạnh đó, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum cũng cho biết; về các cuộc gọi của ông Phạm Minh Xem với chị Phương không xác minh được; về hình ảnh siêu âm thai nhi do đã bị hư thai nên không thể xác minh ADN của thai nhi nên không thể kết luận đó là kết quả của mối quan hệ bất chính giữa ông Xem và chị Phương.

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta
Hình ảnh thân mật giữa ông xem và vợ anh Trung

Từ những bằng chứng trên, bước đầu UBKT Tỉnh ủy Kon Tum kết luận ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có hành vi vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm.

Hành vi quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình của ông Xem gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng; gây mất đoàn kết nội bộ; gây hoang mang dư luận; làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác.

Xét thấy hành vi của ông Phạm Minh Xem là cực kỳ nghiêm trọng vì vậy UBKT Tỉnh ủy Kon Tum sẽ chuyển hồ sơ vụ việc cho Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum đề nghị cơ quan này ban hành hình thức kỷ luật đối với ông Xem. UBKT Tỉnh ủy Kon Tum khẳng định; không bao che; mà sẽ xác minh rõ những hành vi vi phạm của ông Phạm Minh Xem.

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta
Ông Phạm Minh Xem bị tố nhiều lần đi du lịch chung với chị P. vợ anh Trung

Trước đó, khoảng tháng 4/2018 anh Trần Quang Trung phát hiện vợ mình là chị T.T.L.P (SN 1988)ngoại tình với ông Phạm Minh Xem. Theo anh Trung tố cáo, ông Xem và vợ mình nhiều lần hẹn hò, đưa nhau đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi.

Anh Trung đã nhiều lần yêu cầu chị P. và ông Xem chấm dứt mối quan hệ, tuy nhiên sau đó anh Trung phát hiện họ vẫn lén lút qua lại với nhau.

Theo Thành ủy Kon Tum, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu ông Phạm Minh Xem giải trình, báo cáo vụ việc.

Ngày 6/3, tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức, ông Nguyễn Mạnh Hồng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Kon Tum, cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Trung, Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum vào cuộc làm rõ, thông tin trên báo Người Lao Động.

Theo giải trình của ông Xem, vụ việc là do nhầm lẫn chứ ông Xem không chủ động quan hệ bất chính. Ông Xem cho biết vợ mình đã mất 3 năm, sau đó có quen biết, tìm hiểu bà P. với mục đích tiến tới xây dựng gia đình vì bà P. nói đã ly hôn. Khi phát hiện "người tình" vẫn đang có chồng, ông Xem đã chủ động chia tay

Theo đó, ông P.M.X trình bày có quen biết và tìm hiểu bà T.T.L.P vì bà này nói đã ly hôn. Tuy nhiên, đến giữa năm 2018 thì ông đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này khi phát hiện bà T.T.L.P vẫn đang có chồng.

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta Vụ tẩm xăng thiêu sống cả nhà người tình: Thảm kịch từ mối quan hệ bất chính

Lãnh đạo xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, cả nghi phạm và 3 nạn nhân trong vụ đổ xăng thiêu ...

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta Tố nguyên Cục phó Cục Thi hành án quan hệ bất chính: Tình địch bị cảnh cáo, người chồng 'không phục'

Ông B. nói rằng gia đình mình đã tan nát, thể diện mất hết, nhưng "tình địch" lại chỉ bị kỷ luật cảnh cáo.

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta Một phó hiệu trưởng bị tố có quan hệ bất chính với vợ người khác và phát tán clip ân ái

Ông Hoàng H.H. (Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Kim Đồng, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) bị tố có quan hệ tình ...

Minh Tuệ (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bị tố vào khách sạn cùng nữ cấp dưới, Phó trưởng Công an quận ở TP. HCM bị đình chỉ công tác

Bị tố vào khách sạn cùng nữ cấp dưới, Phó trưởng Công an quận ở TP. HCM bị đình chỉ công tác

Liên quan vụ Phó trưởng Công an quận 10 bị tố vào khách sạn với nữ cấp dưới, Công an TP. HCM đã tạm đình chỉ công tác những người có liên quan, đang tiến hành xác minh, xử lý.
Thanh Hóa: Khiển trách trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ giáo viên

Thanh Hóa: Khiển trách trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ giáo viên

Ông Nguyễn Văn Tùng bị kỷ luật khiển trách do đã có quan hệ bất chính với một nữ giáo viên tiểu học khi đang đương chức Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Bá Thước (Thanh Hóa).
Kỷ luật trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ phó phòng ở Hậu Giang

Kỷ luật trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ phó phòng ở Hậu Giang

Trưởng phòng Quản lý đô thị TP.Vị Thanh (Hậu Giang) có mối quan hệ bất chính với nữ Phó phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố này vừa bị kỷ luật.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.

Đọc nhiều

[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Sáng 15/3, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 được tổ chức đồng loạt trên phạm vi cả nước. Ngay từ sáng sớm, không khí bầu cử diễn ra trang trọng, phấn khởi tại các khu vực bỏ phiếu. Đông đảo cử tri đã đến các điểm bỏ phiếu từ sớm để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. Ở các khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, cử tri là đồng bào dân tộc thiểu số cũng tích cực tham gia bầu cử.
Chủ tịch Quốc hội: Thông tin bầu cử được truyền tải nhanh chóng, chính xác, an toàn

Chủ tịch Quốc hội: Thông tin bầu cử được truyền tải nhanh chóng, chính xác, an toàn

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đánh giá cao công tác chuẩn bị, ứng dụng công nghệ thông tin, đảm bảo an toàn, chính xác trong cuộc bầu cử 2026.
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Ngày 16/3, tại cảng Phòng Thành (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) đã diễn ra cuộc gặp gỡ xã giao giữa chỉ huy hai Biên đội tàu của Hải quân Việt Nam và Trung Quốc.
Nâng cao chất lượng quyết sách cho giai đoạn phát triển mới

Nâng cao chất lượng quyết sách cho giai đoạn phát triển mới

Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới sau thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam, yêu cầu hoàn thiện thể chế, kiện toàn bộ máy và nâng cao hiệu quả quản trị quốc gia đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Máy dò cá, thiết bị định vị, hệ thống giám sát hành trình hay nhật ký khai thác điện tử đang trở thành những "người bạn" quen thuộc của ngư dân Quảng Ngãi. Việc đưa công nghệ vào hoạt động khai thác giúp nâng cao hiệu quả mỗi chuyến biển, đồng thời góp phần thực hiện các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân xã Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Sót tổ chức hội nghị ra mắt mô hình Tổ tự quản phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trên địa bàn.
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Sáng 14/3, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trong sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, khi làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động