Ông Nguyễn Văn Tùng bị kỷ luật khiển trách do đã có quan hệ bất chính với một nữ giáo viên tiểu học khi đang đương chức Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Bá Thước (Thanh Hóa).
Chuyển công tác bí thư xã bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác Chuyển công tác bí thư xã bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác
Kỷ luật trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ phó phòng ở Hậu Giang Kỷ luật trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ phó phòng ở Hậu Giang
thanh hoa khien trach truong phong quan he bat chinh voi nu giao vien
Trụ sở UBND huyện Bá Thước (Ảnh: Tiền Phong)

Theo tin từ Huyện ủy Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước vừa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước do vi phạm đạo đức lối sống.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Tùng bị tố có quan hệ tình cảm với một cô giáo dạy Tiếng Anh tên L. trên địa bàn. Tại thời điểm này, cả 2 người đều có gia đình riêng.

Ông Tùng và cô L. thường xuyên gặp gỡ, thậm chí ông Tùng nhiều lần đưa cô L. về nhà riêng. Vợ ông Tùng sinh nghi, bí mật gắn camera tại nhà và ghi lại được hình ảnh ông Tùng và nữ giáo viên ôm nhau tại đây.

Khi vụ việc bị phanh phui, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh. Ông Tùng cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với nữ giáo viên và phải nhận hình thức xử lý kỷ luật.

Căn cứ các hồ sơ kiểm tra, xác minh của cơ quan chức năng, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng.

Sau đó, ông Tùng đã có đơn xin nghỉ hưu từ ngày 01/8/2020. Nữ giáo viên cũng bị kỷ luật và cô giáo này đã ly hôn, xin chuyển công tác.

Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo vì quan hệ bất chính với Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo vì quan hệ bất chính với "vợ người ta"

Ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo do quan hệ bất chính ...

Đề nghị kỷ luật Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với Đề nghị kỷ luật Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với "vợ người ta"

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã có kết luận việc ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon ...

Vụ tẩm xăng thiêu sống cả nhà người tình: Thảm kịch từ mối quan hệ bất chính Vụ tẩm xăng thiêu sống cả nhà người tình: Thảm kịch từ mối quan hệ bất chính

Lãnh đạo xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, cả nghi phạm và 3 nạn nhân trong vụ đổ xăng thiêu ...

In bài viết

Truyền hình