Liên quan vụ Phó trưởng Công an quận 10 bị tố vào khách sạn với nữ cấp dưới, Công an TP. HCM đã tạm đình chỉ công tác những người có liên quan, đang tiến hành xác minh, xử lý.
Thanh Hóa: Khiển trách trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ giáo viên Tin tức thời sự 24h nóng nhất trong ngày 21/7: Bác sĩ bị "tố" quan hệ bất chính với điều dưỡng Tin tức thời sự 24h nóng nhất sáng 14/7: Đội trưởng Quản lý thị trường ở Tiền Giang quan hệ bất chính với vợ người khác

Theo thông tin trên Tiền Phong, chiều 9/9, trong buổi họp báo của UBND TPHCM, đại diện Công an TP. HCM cho biết, liên quan đến vụ Phó trưởng Công an quận 10 - Hoàng Thanh Hà, Công an TP. HCM đã đình chỉ công tác những người có liên quan và đang tiến hành xác minh, xử lý theo quy định của ngành.

bi to vao khach san cung nu cap duoi pho truong cong an quan o tp hcm bi dinh chi cong tac
Hình ảnh Phó trưởng Công an quận 10 vào khách sạn với nữ đồng nghiệp lan truyền trên mạng - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo đại diện Công an TP. HCM, quan điểm của Công an TP. HCM trước giờ là không bao che, dung túng những sai phạm của cán bộ. Những sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm, triệt để nhằm làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin của người dân đối với hình ảnh lực lượng công an nhân dân.

Ngành công an đã có nhiều quy định liên quan đến công tác quản lý, công tác cán bộ. Công an TP. HCM đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện những quy định này.

Theo Tri thức trực tuyến, trước đó, sáng 27/8, mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10, bị bắt quả tang khi ở chung phòng khách sạn với nữ đồng nghiệp.

Thông tin trên VietNamNet, nữ cán bộ công an đi cùng ông Hà là trung uý N. cũng đang công tác tại Công an quận 10. Người bắt quả tang vụ việc chính là chồng Trung uý N., cũng là cán bộ Công an, sau đó gọi điện cho người thân của ông Hà đến chứng kiến.

Người đăng tải vụ việc cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 18/8 tại khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Kỷ luật trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ phó phòng ở Hậu Giang Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo vì quan hệ bất chính với "vợ người ta" Đề nghị kỷ luật Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với "vợ người ta"
In bài viết

Truyền hình