Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:52 | 09/09/2020 GMT+7

Bị tố vào khách sạn cùng nữ cấp dưới, Phó trưởng Công an quận ở TP. HCM bị đình chỉ công tác

aa
Liên quan vụ Phó trưởng Công an quận 10 bị tố vào khách sạn với nữ cấp dưới, Công an TP. HCM đã tạm đình chỉ công tác những người có liên quan, đang tiến hành xác minh, xử lý.
Thanh Hóa: Khiển trách trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ giáo viên Tin tức thời sự 24h nóng nhất trong ngày 21/7: Bác sĩ bị "tố" quan hệ bất chính với điều dưỡng Tin tức thời sự 24h nóng nhất sáng 14/7: Đội trưởng Quản lý thị trường ở Tiền Giang quan hệ bất chính với vợ người khác

Theo thông tin trên Tiền Phong, chiều 9/9, trong buổi họp báo của UBND TPHCM, đại diện Công an TP. HCM cho biết, liên quan đến vụ Phó trưởng Công an quận 10 - Hoàng Thanh Hà, Công an TP. HCM đã đình chỉ công tác những người có liên quan và đang tiến hành xác minh, xử lý theo quy định của ngành.

3832 bi to vao khach san voi nu cap duoi pho truong cong an quan o tphcm bi dinh chi cong tac
Hình ảnh Phó trưởng Công an quận 10 vào khách sạn với nữ đồng nghiệp lan truyền trên mạng - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo đại diện Công an TP. HCM, quan điểm của Công an TP. HCM trước giờ là không bao che, dung túng những sai phạm của cán bộ. Những sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm, triệt để nhằm làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin của người dân đối với hình ảnh lực lượng công an nhân dân.

Ngành công an đã có nhiều quy định liên quan đến công tác quản lý, công tác cán bộ. Công an TP. HCM đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện những quy định này.

Theo Tri thức trực tuyến, trước đó, sáng 27/8, mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10, bị bắt quả tang khi ở chung phòng khách sạn với nữ đồng nghiệp.

Thông tin trên VietNamNet, nữ cán bộ công an đi cùng ông Hà là trung uý N. cũng đang công tác tại Công an quận 10. Người bắt quả tang vụ việc chính là chồng Trung uý N., cũng là cán bộ Công an, sau đó gọi điện cho người thân của ông Hà đến chứng kiến.

Người đăng tải vụ việc cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 18/8 tại khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Kỷ luật trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ phó phòng ở Hậu Giang Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo vì quan hệ bất chính với "vợ người ta" Đề nghị kỷ luật Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với "vợ người ta"
Bảo Anh (T/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ngủ dưới lòng đất 400m ở khách sạn sâu nhất thế giới

Ngủ dưới lòng đất 400m ở khách sạn sâu nhất thế giới

Cùng khám phá Khách sạn Deep Sleep nằm ở độ sâu 400m dưới lòng đất và từng là một khu mỏ bỏ hoang dưới dãy núi Snowdonia ở xứ Wales, Vương quốc Anh.
Indonesia phạt tù hành vi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Indonesia phạt tù hành vi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Hành vi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân ở Indonesia sẽ bị xem là vi phạm pháp luật và bị phạt tù lên tới 1 năm.
Du lịch TP. Hồ Chí Minh thu về 3.100 tỷ đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Du lịch TP. Hồ Chí Minh thu về 3.100 tỷ đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Từ ngày 31/1 đến ngày 6/2 (tức ngày 29 tháng Chạp đến mùng 6 tết), ngành du lịch TP. HCM đã thu về khoảng 3.100 tỉ đồng.

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

Học sinh Mỹ giao lưu, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam

Học sinh Mỹ giao lưu, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm và tìm hiểu Việt Nam từ ngày 10 đến 31/01, đoàn gồm 12 học sinh và 2 giáo viên của Trường THPT George (George School/Mỹ) do ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử làm trưởng đoàn, đã có nhiều hoạt động giao lưu, trải nghiệm văn hóa - lịch sử và tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương của Việt Nam.
Giá trị thiên nhiên trong vị thế phát triển của Việt Nam

Giá trị thiên nhiên trong vị thế phát triển của Việt Nam

Ông Văn Ngọc Thịnh, Giám đốc Quốc gia Tổ chức Quốc tế về bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) cho rằng sự phong phú về đa dạng sinh học cùng nỗ lực bảo tồn và phục hồi hệ sinh thái đang góp phần định hình vị thế phát triển và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.
Đối tác quốc tế kỳ vọng vào các quyết sách của Đại hội XIV

Đối tác quốc tế kỳ vọng vào các quyết sách của Đại hội XIV

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và kỳ vọng từ nhiều tổ chức nhân dân, tổ chức phi chính phủ nước ngoài... là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, thông qua thư, điện và thông điệp chúc mừng gửi tới Đại hội.
Những thông điệp quốc tế gửi tới Đại hội XIV

Những thông điệp quốc tế gửi tới Đại hội XIV

Nhiều học giả, chính khách, tổ chức hữu nghị và đối tác quốc tế cho rằng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra vào thời điểm then chốt, được kỳ vọng sẽ đưa ra những quyết sách chiến lược nhằm tạo động lực phát triển mới, củng cố ổn định chính trị và nâng cao vị thế của Việt Nam trong bối cảnh khu vực và thế giới nhiều biến động.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Thanh Hóa hoàn thành 19/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU

Thanh Hóa hoàn thành 19/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU

Sau hơn 4 tháng triển khai đợt cao điểm chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), tỉnh Thanh Hóa đã đạt nhiều kết quả tích cực, từng bước đưa công tác quản lý nghề cá đi vào nền nếp, góp phần cùng cả nước nỗ lực sớm gỡ “thẻ vàng” thủy sản.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động