Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:52 | 09/09/2020 GMT+7

Bị tố vào khách sạn cùng nữ cấp dưới, Phó trưởng Công an quận ở TP. HCM bị đình chỉ công tác

aa
Liên quan vụ Phó trưởng Công an quận 10 bị tố vào khách sạn với nữ cấp dưới, Công an TP. HCM đã tạm đình chỉ công tác những người có liên quan, đang tiến hành xác minh, xử lý.
Thanh Hóa: Khiển trách trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ giáo viên Tin tức thời sự 24h nóng nhất trong ngày 21/7: Bác sĩ bị "tố" quan hệ bất chính với điều dưỡng Tin tức thời sự 24h nóng nhất sáng 14/7: Đội trưởng Quản lý thị trường ở Tiền Giang quan hệ bất chính với vợ người khác

Theo thông tin trên Tiền Phong, chiều 9/9, trong buổi họp báo của UBND TPHCM, đại diện Công an TP. HCM cho biết, liên quan đến vụ Phó trưởng Công an quận 10 - Hoàng Thanh Hà, Công an TP. HCM đã đình chỉ công tác những người có liên quan và đang tiến hành xác minh, xử lý theo quy định của ngành.

3832 bi to vao khach san voi nu cap duoi pho truong cong an quan o tphcm bi dinh chi cong tac
Hình ảnh Phó trưởng Công an quận 10 vào khách sạn với nữ đồng nghiệp lan truyền trên mạng - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo đại diện Công an TP. HCM, quan điểm của Công an TP. HCM trước giờ là không bao che, dung túng những sai phạm của cán bộ. Những sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm, triệt để nhằm làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin của người dân đối với hình ảnh lực lượng công an nhân dân.

Ngành công an đã có nhiều quy định liên quan đến công tác quản lý, công tác cán bộ. Công an TP. HCM đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện những quy định này.

Theo Tri thức trực tuyến, trước đó, sáng 27/8, mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10, bị bắt quả tang khi ở chung phòng khách sạn với nữ đồng nghiệp.

Thông tin trên VietNamNet, nữ cán bộ công an đi cùng ông Hà là trung uý N. cũng đang công tác tại Công an quận 10. Người bắt quả tang vụ việc chính là chồng Trung uý N., cũng là cán bộ Công an, sau đó gọi điện cho người thân của ông Hà đến chứng kiến.

Người đăng tải vụ việc cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 18/8 tại khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Kỷ luật trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ phó phòng ở Hậu Giang Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo vì quan hệ bất chính với "vợ người ta" Đề nghị kỷ luật Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với "vợ người ta"
Bảo Anh (T/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ngủ dưới lòng đất 400m ở khách sạn sâu nhất thế giới

Ngủ dưới lòng đất 400m ở khách sạn sâu nhất thế giới

Cùng khám phá Khách sạn Deep Sleep nằm ở độ sâu 400m dưới lòng đất và từng là một khu mỏ bỏ hoang dưới dãy núi Snowdonia ở xứ Wales, Vương quốc Anh.
Indonesia phạt tù hành vi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Indonesia phạt tù hành vi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Hành vi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân ở Indonesia sẽ bị xem là vi phạm pháp luật và bị phạt tù lên tới 1 năm.
Du lịch TP. Hồ Chí Minh thu về 3.100 tỷ đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Du lịch TP. Hồ Chí Minh thu về 3.100 tỷ đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Từ ngày 31/1 đến ngày 6/2 (tức ngày 29 tháng Chạp đến mùng 6 tết), ngành du lịch TP. HCM đã thu về khoảng 3.100 tỉ đồng.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Học sinh tiểu học, THCS ở các xã biên giới được hỗ trợ bữa ăn trưa

Học sinh tiểu học, THCS ở các xã biên giới được hỗ trợ bữa ăn trưa

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 339/2025/NĐ-CP quy định chính sách hỗ trợ bữa ăn trưa cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở học ở các xã biên giới đất liền.
Giúp phụ nữ vùng cao Quảng Trị vững vàng trước biến đổi khí hậu

Giúp phụ nữ vùng cao Quảng Trị vững vàng trước biến đổi khí hậu

Ngày 26/12 tại tỉnh Quảng Trị, Dự án “Hỗ trợ sinh kế nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu nhằm nâng cao vai trò của phụ nữ tại các xã khó khăn” do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ đã tổ chức hội thảo tổng kết hoạt động năm 2025 và xây dựng kế hoạch triển khai năm 2026.
Thủ tướng phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2026-2030

Thủ tướng phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2026-2030

Ngày 27/12, tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI năm 2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2026-2030 với chủ đề: "Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc".
Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay

Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay

Tối 27/12, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa Sông nước Cần Thơ năm 2025 với chủ đề “Cần Thơ - Sắc màu sông nước” tại Rạch Khai Luông, phường Cái Khế, TP Cần Thơ.
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Từ việc “nghe cho biết” đến “hiểu để làm theo”, công tác tuyên truyền ở vùng biên giới đã và đang góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của người dân, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu phong tục tập quán, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi nhận thức, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Công an tỉnh Vĩnh Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, giám sát tàu cá, đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm khai thác IUU, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động