Việc trình làng của 2 mẫu điện thoại thông minh (smartphone) cao cấp nhất thuộc Galaxy Z là Galaxy Z Flip3 và Fold3 5G mới, Samsung một lần nữa khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục trước sự khéo léo vượt bậc của mình.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2021 – Việc trình làng của 2 mẫu điện thoại thông minh (smartphone) cao cấp nhất thuộc Galaxy Z là Galaxy Z Flip3 và Fold3 5G mới, Samsung một lần nữa khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục trước sự khéo léo vượt bậc của mình. Dự kiến, 2 mẫu Galaxy Z Flip3 và Fold3 5G mới sẽ chính thức ra mắt từ ngày 10 tháng 9 năm nayvà khách hàng hiện có thể đăng ký đặt trước trực tuyến những chiếc smartphone mang tính cách mạng này tại M1. Với các gói di động linh hoạt với mức giá không thể cạnh tranh hơn và các chương trình khuyến mãi độc quyền, những người hâm mộ nhiệt thành của Samsung có thể sở hữu cả 2 mẫu điện thoại này sớm nhất là vào ngày 2 tháng 9 tới.

Mang lại những trải nghiệm, ấn tượng mạnh

Với những đổi mới đáng chú ý về thiết kế và cơ chế bản lề được cải tiến, Samsung Galaxy Z Flip3 và Fold3 với 5G mang đến những trải nghiệm cao cấp hơn bao giờ hết. Được tích hợp màn hình Dynamic AMOLED 2X 7,6 “, Galaxy Z Fold3 5G hỗ trợ trải nghiệm xem chưa từng có và các chức năng ghi chú cấp độ tiếp theo với khả năng tương thích với bút S. Là điện thoại thông minh có thể gập lại được xếp hạng IPX8 đầu tiên của Samsung, thiết bị này mang lại năng suất như máy tính cá nhân (PC) bằng cách cho phép người dùng chia màn hình lớn và có thể chạy đồng thời 3 ứng dụng .

Được trang bị camera selfie (tự sướng) 10MP, camera kép 12MP phía sau, Galaxy Flip3 5G luôn đúng với lời hứa rằng những điều tuyệt vời sẽ nằm gọn trong túi nhỏ. Với trọng lượng nhẹ và có thể gập lại để mang lại tính di động cao hơn, Galaxy Flip3 5G có màn hình che cho phép người dùng xem nhanh các bức ảnh tự sướng trước khi chụp những bức ảnh hoàn hảo. Thêm vào đó là chế độ Flex dành cho các phiên chụp ảnh rảnh tay, xếp hạng IPX8 và mặt ngoài bằng kính cường lực Gorilla Glass, có thể dễ dàng nhận thấy Samsung Galaxy Flip3 5G có nhiều điểm hấp dẫn mới mẻ như thế nào!

Có cơ hội sớm sở hữu 2 siêu phẩm khi đặt trước với M1

Hãy đặt hàng trước phiên bản Z Series mới ra mắt tại M1 để tận hưởng các đặc quyền tuyệt vời và sự tự do vô song với các gói dữ liệu linh hoạt của M1. Cùng với gói đăng ký Samsung Care + 12 tháng miễn phí và phiếu mua hàng Samsung e-store lên tới 250 dollar Singapore, hãy thêm gói 5Go Plus Booster để trải nghiệm những điều kỳ diệu của kết nối tốc độ cao – đăng ký trực tuyến để có quyền truy cập đặt hàng trước độc quyền ngay hôm nay!

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network-NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/m1-limited

Instagram: https://www.instagram.com/m1.sg

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

#M1

In bài viết

Truyền hình