Tiếp nối thành công của các kỳ trước, chương trình đạp xe gây quỹ thường niên Charity Cycle Adventure (CCA 2019) lần thứ 10 của Saigon Children’s Charity bắt đầu hành trình kéo dài từ Pleiku đến Nha Trang trong ngày 22-24/11.
dap xe tu pleiku den nha trang giup do tre em kem may man 28 nhà bảo trợ từ Hà Lan đạp xe gây quỹ cho trẻ em Hà Giang
dap xe tu pleiku den nha trang giup do tre em kem may man Chàng trai đạp xe qua 26 nước gây quỹ, kêu gọi bình đẳng giới
dap xe tu pleiku den nha trang giup do tre em kem may man Newborn: Đạp xe, leo núi, dành tặng 700 triệu đồng cho trẻ sơ sinh Việt Nam
dap xe tu pleiku den nha trang giup do tre em kem may man H2H: Một thập kỷ hành trình đạp xe gây quỹ cho trẻ em kém may mắn
dap xe tu pleiku den nha trang giup do tre em kem may man
Tại lễ xuất phát ngày 22/11. Ảnh: Saigon Children’s Charity

Với sự kết hợp giữa việc đạp xe đi qua những khung cảnh ngoạn mục của Việt Nam và hoạt động gây quỹ hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, CCA sẽ là một hành trình không thể nào quên cho các vận động viên đam mê với bộ môn đạp xe từ khắp nơi trên thế giới.

Mỗi vẫn động viên đã đóng khoản phí USD 595 (hơn 13 triệu đồng) để chi trả cho chi phí ăn uống, chỗ nghỉ, áo khoác chuyên dụng, áo polo, phí hướng dẫn và phí phương tiện hỗ trợ. Bên cạnh đó, mỗi vận động viên cam kết gây quỹ để ủng hộ cho các dự án của Saigon Children’s Charity nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn trên khắp cả nước.

Cho đến tối 22/11, trên trang gây quỹ online của các vận động viên CCA 2019, các vận động viên đã gây quỹ được hơn 50% mục tiêu đề ra, tương đương với USD 31,721 (hơn 730 triệu đồng).

Thử thách Đạp xe Từ thiện (Charity Cycle Adventure) được khởi xướng từ năm 2010 bởi nhóm những người nước ngoài đang làm việc tại TP.HCM, yêu thích đạp xe và mong muốn đóng góp cho trẻ em Việt Nam.

Trong suốt chặng đường 9 năm qua, CCA đã gây quỹ được USD 380,000 (tương đương hơn 8.8 tỷ đồng), đóng góp sự hỗ trợ đáng kể cho các dự án quan trọng mà Saigon Children’s Charity thực hiện tại Việt Nam./.

In bài viết

Truyền hình