Công an Quận Long Biên cho biết hiện đã xác định được danh tính của người đàn ông sàm sỡ và hành hung cô gái trẻ ở hầm gửi xe tòa nhà Mipec Long Biên (Hà Nội).    
Tạm giữ người đàn ông bị tố sàm sỡ, hành hung phụ nữ ở chung cư Mipec Công an vào cuộc vụ sàm sỡ, hành hung phụ nữ ở chung cư Mipec Người đàn ông say xỉn, bị tố sàm sỡ phụ nữ ở chung cư Mipec Long Biên

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị sàm sỡ trong hầm gửi xe tòa nhà Mipec Long Biên xảy ra vào tối ngày 2/9, Đội Điều tra tổng hợp (Công an quận Long Biên) cho biết hiện đã xác định được danh tính của người đàn ông này.

Danh tính kẻ sàm sỡ cô gái được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

danh tinh nguoi dan ong sam so co gai tre o mipec long bien
Danh tính của người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ ở Mipec Long Biên đã được xác định.

Cơ quan điều tra thông tin, ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị này đã triệu tập Thành đến làm việc.

“Tại đây, đối tượng Đào Đức Thành khai nhận do có uống rượu, không làm chủ được hành vi nên đã có hành vi không đúng mực với cô gái trong tầng hầm gửi xe. Cụ thể, Đào Đức Thành dùng tay sờ vào đùi của cô gái. Sau đó, nhiều người có mặt ở khu vực đó vào can ngăn và xảy ra xô xát với Thành. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh của tòa nhà ghi lại”, đại diện Đội Điều tra tổng hợp cho biết.

Hiện cô gái bị sàm sỡ trong hầm gửi xe đã làm đơn trình báo gửi cơ quan an đề nghị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Cơ quan điều tra đang rà soát, xác minh mức độ thương tích của những người xô xát với Thành (nếu có) để làm cơ sở điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng này.

Hành vi đến đâu sẽ xử lý đến đó”, đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên cho biết thêm.

Trước đó, khoảng tối 2/9, chị L.H.M. đến chung cư Mipec Long Biên để thăm bố mẹ. Khi đang đứng đợi ở hầm gửi xe B2 thì chị này bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ.

Nạn nhân cho biết, khi xảy ra vụ việc “yêu rấu xanh” nồng nặc mùi rượu tiến đến sờ vào đùi, bụng và vùng kín, hành hung chị. Kẻ biến thái này còn chửi bới, lăng mạ mọi người.

Sau khi hành hung cô gái, tên biến thái tiếp tục đấm vào chảy máu mặt một người đàn ông khoảng 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn.

Toàn bộ diễn biến của vụ việc được camera của hầm gửi xe ghi lại và chuyển tới cơ quan công an để điều tra và làm rõ.

danh tinh nguoi dan ong sam so co gai tre o mipec long bien Tạm giữ người đàn ông bị tố sàm sỡ, hành hung phụ nữ ở chung cư Mipec

Khi bị triệu tập, người đàn ông bị cho là có hành vi sàm sỡ, hành hung phụ nữ tại chung cư Mipec vẫn trong ...

danh tinh nguoi dan ong sam so co gai tre o mipec long bien Công an vào cuộc vụ sàm sỡ, hành hung phụ nữ ở chung cư Mipec

Lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết đang phối hợp với Công an phường Ngọc Lâm điều tra vụ người đàn ông say ...

danh tinh nguoi dan ong sam so co gai tre o mipec long bien Người đàn ông say xỉn, bị tố sàm sỡ phụ nữ ở chung cư Mipec Long Biên

Người đàn ông có biểu hiện say xỉn, nghi sàm sỡ, sờ vào vùng kín của một phụ nữ, thậm chí đấm vào mặt một ...

In bài viết

Truyền hình