Ngày 15/11, các nguồn tin địa phương cho biết đã xảy ra vụ nổ tại một trung tâm tiệc cưới ở khu Kot-e-Sangi thuộc khu vực ở phía Tây của thủ đô Kabul.
Quân y viện lớn nhất Afghanistan bị đánh bom, ít nhất 75 người thương vong Quân y viện lớn nhất Afghanistan bị đánh bom, ít nhất 75 người thương vong
Taliban cam kết bảo vệ an ninh cho phái bộ EU ở Kabul Taliban cam kết bảo vệ an ninh cho phái bộ EU ở Kabul
Đánh bom nhằm vào lực lượng an ninh Taliban ở Kabul, chưa rõ thương vong
Chiếc xe bị phá hủy tại hiện trường một vụ nổ ở Kabul hôm 13/11. Ảnh minh họa: THX/TTXVN

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm buổi sáng tại một trung tâm tiệc cưới ở khu Kot-e-Sangi khi xe của lực lượng Taliban di chuyển qua khu vực.

Kênh truyền hình Tolo News dẫn lời một quan chức an ninh giấu tên xác nhận có vụ nổ xảy ra ở Kabul những không thông tin về con số thương vong.

Liên quan diễn biến, các nhân chứng cho biết đã nhìn thấy các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường. Một nhân chứng cho biết vụ nổ sử dụng bom tự chế nhằm vào các lực lượng an ninh Taliban.

Được biết, thời gian qua, các vụ tấn công khủng bố liên tiếp xảy ra tại thủ đô Kabul, do các tay súng có liên hệ với tổ chức khủng bố "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng thực hiện.

Cách đây chưa lâu, hôm 13/11, ít nhất 6 người đã thiệt mạng và 7 người bị thương sau khi một quả bom từ trường giấu trong một chiếc xe tải nhỏ phát nổ tại khu vực có đông người theo dòng Hồi giáo Shi'ite sinh sống ở thủ đô Kabul.

IS sau đó đã nhận thực hiện vụ việc.

Không quân Nga, SAA bắt đầu tấn công ồ ạt vào lực lượng được Thổ hậu thuẫn tại Idlb và Aleppo Không quân Nga, SAA bắt đầu tấn công ồ ạt vào lực lượng được Thổ hậu thuẫn tại Idlb và Aleppo
Đánh bom nhằm vào Taliban ở miền Đông Afghanistan, 6 người thương vong Đánh bom nhằm vào Taliban ở miền Đông Afghanistan, 6 người thương vong
In bài viết

Truyền hình