Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:28 | 30/07/2018 GMT+7

Đang tổ chức đám cưới, chú rể bị kẻ lạ xông vào cắn bầm tay, phá tan tành bữa tiệc

aa
Cặp đôi thậm chí còn không thể cùng nhau cắt bánh cưới vì chú rể phải đến bệnh viện làm kiểm tra sau khi bị người đàn ông lạ mặt xông vào lễ cưới làm loạn.

Hôm 18/5 vừa qua, Damian Paine – 43 tuổi và Lousie – 34 tuổi đã quyết định tổ chức lễ cưới của cả hai tại khách sạn Gwesty’r Marine ở thị trấn Aberystwyth, xứ Wales sau khoảng thời gian hẹn hò tìm hiểu.

Hôn lễ này sẽ vô cùng hoàn mỹ và lãng mạn như bao lễ cưới khác nếu như không có sự xuất hiện của một vị khách không mời khiến tất cả mọi thứ đều bị đảo lộn.

Theo đó, khi các nghi thức của lễ cưới được diễn ra thì bất ngờ một người đàn ông lạ mặt là Neil Jones – 35 tuổi bước vào lễ đường, đến thẳng trước mặt một vị khách đang tham dự buổi tiệc rồi lớn tiếng la hét, cáo buộc người này đang có quan hệ với bạn gái của anh ta.

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Cô dâu Louise và chú rể Damian trong ngày cưới.

Qua tức giận, người đàn ông này bắt đầu đập phá cửa ra vào của phòng tiệc khiến khách mời vô cùng hoảng sợ. Lúc này chú rể Damian vẫn đang ăn vội bữa tối nghe thấy tiếng la cảnh báo của mọi người và đã lập tức bước đến can ngăn.

Tuy nhiên, Jones đã gần như mất kiểm soát, nhìn thấy Damian bước đến, người đàn ông này liền chộp lấy một cánh tay của Damian cắn mạnh rồi sau đó bỏ chạy đến trước cửa ra vào của khách sạn, liên tục đập đầu vào đó.

Đến nước này, nhân viên khách sạn đành phải gọi điện báo cảnh sát đến để giải quyết. Khi đến nơi, cảnh sát lập tức bắt giữ Jones, đồng thời đưa Damian đến bệnh viện để làm xét nghiệm máu. Bốn nhân viên cảnh sát tiếp tục ở lại hiện trường để giữ trật tự.

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Vết cắn Neil James để lại trên cánh tay Damian.

Được biết, Jones sẽ bị kết tội hành hung người khác sau khi có hành động đe dọa, phá hoại tài sản và tấn công chú rể Damian. Tuy nhiên, Jones một mực phủ nhận tội tấn công chú rể và tuyên bố rằng đó chỉ là một hành động tự vệ, nhưng cuối cùng tội danh này vẫn được thành lập.

Chia sẻ với báo giới, Damian nói: "Sự cố này đã hoàn toàn phá hủy lễ cưới của chúng tôi. Sau khi James bị bắt giữ, có ít nhất 4 nhân viên cảnh sát đã ở lại hiện trường và toàn bộ khách mời đều hoang mang, thậm chí có người vẫn còn bị sốc về những gì đã xảy ra.

Louise đã thất vọng rất nhiều. Ban đầu cô ấy chỉ tập trung lo cho sức khỏe của tôi và khi đã bình tĩnh trở lại, Louise liền tỏ ra vô cùng giận giữ. Cô ấy là một người phụ nữ trẻ xinh đẹp, luôn lạc quan mỉm cười nhưng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, sự cố ấy lại xảy ra."

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Neil James bị cảnh sát bắt giữ về hành vi gây rối, phá hoại tài sản và hành hung người khác.

"Chúng tôi đã chuẩn bị kĩ càng, lựa chọn từng bông hoa cho lễ cưới nhưng cuối cùng mọi thứ đều bị phá hủy. Tôi cùng Louise thậm chí còn không thể nhảy với nhau điệu nhảy đầu tiên hay cùng nhau cắt bánh cưới. Hiện tại chúng tôi đều cảm thấy vô cùng xấu hổ"- Damian chia sẻ.

Được biết, trong phiên xét xử sơ thẩm tại tòa án Aberystwyth vừa diễn ra cách đây không lâu, Jones đã nhận bản án 18 tháng lao động công ích cho hành vi gây rối của mình. Theo đó, Alan Lewis – luật sư biện hộ nói rằng Jones đã sử dụng ma túy nên không làm chủ được hành vi và vô cùng xin lỗi cô dâu chú rể về việc làm của mình.

Bên cạnh bản án, Jones còn phải trả 245 bảng Anh (khoảng 7,5 triệu đồng) tiền bồi thường cho cô dâu chú rể, 100 bảng Anh (3 triệu đồng) tiền sửa chữa cửa cho khách sạn và 860 bảng Anh (26 triệu đồng) tiền án phí cho toàn bộ quá trình kiện tụng.

Tuyết Nhung

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.

Đọc nhiều

Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân

Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tiêu đề: "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".
Dự án GoRice do Chính phủ Canada viện trợ: nâng cao phúc lợi cho nông dân sản xuất lúa gạo tại 7 xã ở Cần Thơ

Dự án GoRice do Chính phủ Canada viện trợ: nâng cao phúc lợi cho nông dân sản xuất lúa gạo tại 7 xã ở Cần Thơ

Theo Quyết định số 974/QĐ-UBND của UBND thành phố Cần Thơ, Dự án GoRice có tổng vốn viện trợ không hoàn lại hơn 788.975 CAD, tương đương 15 tỷ đồng, được triển khai thực hiện tại 7 xã Hồ Đắc Kiện, Thuận Hòa, Đại Ngãi, Tân Thạnh, Gia Hòa, Nhu Gia và Thạnh Phú, thời gian thực hiện khoản viện trợ dự án đến hết năm 2029.
Tự do tôn giáo ở Việt Nam - Những con số không biết dối lừa

Tự do tôn giáo ở Việt Nam - Những con số không biết dối lừa

Sự tăng trưởng hơn 10 triệu tín đồ thuộc các tôn giáo khác nhau sau 20 năm là minh chứng hiển nhiên về việc Đảng, Nhà nước không những không cản trở mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho tự do tôn giáo.
Cơ quan đại diện ở nước ngoài phải “mở đường,” không chỉ “đưa tin”

Cơ quan đại diện ở nước ngoài phải “mở đường,” không chỉ “đưa tin”

Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, nhóm điều khoản về ngoại giao kinh tế cần phân tích sâu hơn vai trò của cơ quan đại diện ở nước ngoài, “không chỉ là người đưa tin mà phải là người mở đường".
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Ngày 17/3, bệnh xá đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã tiếp nhận, cấp cứu ngư dân bị giảm áp do lặn sâu khi đang khai thác hải sản trên khu vực quần đảo Trường Sa.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động