Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:28 | 30/07/2018 GMT+7

Đang tổ chức đám cưới, chú rể bị kẻ lạ xông vào cắn bầm tay, phá tan tành bữa tiệc

aa
Cặp đôi thậm chí còn không thể cùng nhau cắt bánh cưới vì chú rể phải đến bệnh viện làm kiểm tra sau khi bị người đàn ông lạ mặt xông vào lễ cưới làm loạn.

Hôm 18/5 vừa qua, Damian Paine – 43 tuổi và Lousie – 34 tuổi đã quyết định tổ chức lễ cưới của cả hai tại khách sạn Gwesty’r Marine ở thị trấn Aberystwyth, xứ Wales sau khoảng thời gian hẹn hò tìm hiểu.

Hôn lễ này sẽ vô cùng hoàn mỹ và lãng mạn như bao lễ cưới khác nếu như không có sự xuất hiện của một vị khách không mời khiến tất cả mọi thứ đều bị đảo lộn.

Theo đó, khi các nghi thức của lễ cưới được diễn ra thì bất ngờ một người đàn ông lạ mặt là Neil Jones – 35 tuổi bước vào lễ đường, đến thẳng trước mặt một vị khách đang tham dự buổi tiệc rồi lớn tiếng la hét, cáo buộc người này đang có quan hệ với bạn gái của anh ta.

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Cô dâu Louise và chú rể Damian trong ngày cưới.

Qua tức giận, người đàn ông này bắt đầu đập phá cửa ra vào của phòng tiệc khiến khách mời vô cùng hoảng sợ. Lúc này chú rể Damian vẫn đang ăn vội bữa tối nghe thấy tiếng la cảnh báo của mọi người và đã lập tức bước đến can ngăn.

Tuy nhiên, Jones đã gần như mất kiểm soát, nhìn thấy Damian bước đến, người đàn ông này liền chộp lấy một cánh tay của Damian cắn mạnh rồi sau đó bỏ chạy đến trước cửa ra vào của khách sạn, liên tục đập đầu vào đó.

Đến nước này, nhân viên khách sạn đành phải gọi điện báo cảnh sát đến để giải quyết. Khi đến nơi, cảnh sát lập tức bắt giữ Jones, đồng thời đưa Damian đến bệnh viện để làm xét nghiệm máu. Bốn nhân viên cảnh sát tiếp tục ở lại hiện trường để giữ trật tự.

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Vết cắn Neil James để lại trên cánh tay Damian.

Được biết, Jones sẽ bị kết tội hành hung người khác sau khi có hành động đe dọa, phá hoại tài sản và tấn công chú rể Damian. Tuy nhiên, Jones một mực phủ nhận tội tấn công chú rể và tuyên bố rằng đó chỉ là một hành động tự vệ, nhưng cuối cùng tội danh này vẫn được thành lập.

Chia sẻ với báo giới, Damian nói: "Sự cố này đã hoàn toàn phá hủy lễ cưới của chúng tôi. Sau khi James bị bắt giữ, có ít nhất 4 nhân viên cảnh sát đã ở lại hiện trường và toàn bộ khách mời đều hoang mang, thậm chí có người vẫn còn bị sốc về những gì đã xảy ra.

Louise đã thất vọng rất nhiều. Ban đầu cô ấy chỉ tập trung lo cho sức khỏe của tôi và khi đã bình tĩnh trở lại, Louise liền tỏ ra vô cùng giận giữ. Cô ấy là một người phụ nữ trẻ xinh đẹp, luôn lạc quan mỉm cười nhưng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, sự cố ấy lại xảy ra."

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Neil James bị cảnh sát bắt giữ về hành vi gây rối, phá hoại tài sản và hành hung người khác.

"Chúng tôi đã chuẩn bị kĩ càng, lựa chọn từng bông hoa cho lễ cưới nhưng cuối cùng mọi thứ đều bị phá hủy. Tôi cùng Louise thậm chí còn không thể nhảy với nhau điệu nhảy đầu tiên hay cùng nhau cắt bánh cưới. Hiện tại chúng tôi đều cảm thấy vô cùng xấu hổ"- Damian chia sẻ.

Được biết, trong phiên xét xử sơ thẩm tại tòa án Aberystwyth vừa diễn ra cách đây không lâu, Jones đã nhận bản án 18 tháng lao động công ích cho hành vi gây rối của mình. Theo đó, Alan Lewis – luật sư biện hộ nói rằng Jones đã sử dụng ma túy nên không làm chủ được hành vi và vô cùng xin lỗi cô dâu chú rể về việc làm của mình.

Bên cạnh bản án, Jones còn phải trả 245 bảng Anh (khoảng 7,5 triệu đồng) tiền bồi thường cho cô dâu chú rể, 100 bảng Anh (3 triệu đồng) tiền sửa chữa cửa cho khách sạn và 860 bảng Anh (26 triệu đồng) tiền án phí cho toàn bộ quá trình kiện tụng.

Tuyết Nhung

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 29/6 đến sáng sớm 01/7, khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến 70–140mm, cục bộ có nơi trên 250mm.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động