Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:28 | 30/07/2018 GMT+7

Đang tổ chức đám cưới, chú rể bị kẻ lạ xông vào cắn bầm tay, phá tan tành bữa tiệc

aa
Cặp đôi thậm chí còn không thể cùng nhau cắt bánh cưới vì chú rể phải đến bệnh viện làm kiểm tra sau khi bị người đàn ông lạ mặt xông vào lễ cưới làm loạn.

Hôm 18/5 vừa qua, Damian Paine – 43 tuổi và Lousie – 34 tuổi đã quyết định tổ chức lễ cưới của cả hai tại khách sạn Gwesty’r Marine ở thị trấn Aberystwyth, xứ Wales sau khoảng thời gian hẹn hò tìm hiểu.

Hôn lễ này sẽ vô cùng hoàn mỹ và lãng mạn như bao lễ cưới khác nếu như không có sự xuất hiện của một vị khách không mời khiến tất cả mọi thứ đều bị đảo lộn.

Theo đó, khi các nghi thức của lễ cưới được diễn ra thì bất ngờ một người đàn ông lạ mặt là Neil Jones – 35 tuổi bước vào lễ đường, đến thẳng trước mặt một vị khách đang tham dự buổi tiệc rồi lớn tiếng la hét, cáo buộc người này đang có quan hệ với bạn gái của anh ta.

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Cô dâu Louise và chú rể Damian trong ngày cưới.

Qua tức giận, người đàn ông này bắt đầu đập phá cửa ra vào của phòng tiệc khiến khách mời vô cùng hoảng sợ. Lúc này chú rể Damian vẫn đang ăn vội bữa tối nghe thấy tiếng la cảnh báo của mọi người và đã lập tức bước đến can ngăn.

Tuy nhiên, Jones đã gần như mất kiểm soát, nhìn thấy Damian bước đến, người đàn ông này liền chộp lấy một cánh tay của Damian cắn mạnh rồi sau đó bỏ chạy đến trước cửa ra vào của khách sạn, liên tục đập đầu vào đó.

Đến nước này, nhân viên khách sạn đành phải gọi điện báo cảnh sát đến để giải quyết. Khi đến nơi, cảnh sát lập tức bắt giữ Jones, đồng thời đưa Damian đến bệnh viện để làm xét nghiệm máu. Bốn nhân viên cảnh sát tiếp tục ở lại hiện trường để giữ trật tự.

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Vết cắn Neil James để lại trên cánh tay Damian.

Được biết, Jones sẽ bị kết tội hành hung người khác sau khi có hành động đe dọa, phá hoại tài sản và tấn công chú rể Damian. Tuy nhiên, Jones một mực phủ nhận tội tấn công chú rể và tuyên bố rằng đó chỉ là một hành động tự vệ, nhưng cuối cùng tội danh này vẫn được thành lập.

Chia sẻ với báo giới, Damian nói: "Sự cố này đã hoàn toàn phá hủy lễ cưới của chúng tôi. Sau khi James bị bắt giữ, có ít nhất 4 nhân viên cảnh sát đã ở lại hiện trường và toàn bộ khách mời đều hoang mang, thậm chí có người vẫn còn bị sốc về những gì đã xảy ra.

Louise đã thất vọng rất nhiều. Ban đầu cô ấy chỉ tập trung lo cho sức khỏe của tôi và khi đã bình tĩnh trở lại, Louise liền tỏ ra vô cùng giận giữ. Cô ấy là một người phụ nữ trẻ xinh đẹp, luôn lạc quan mỉm cười nhưng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, sự cố ấy lại xảy ra."

dang to chuc dam cuoi chu re bi ke la xong vao can bam tay pha tan tanh bua tiec

Neil James bị cảnh sát bắt giữ về hành vi gây rối, phá hoại tài sản và hành hung người khác.

"Chúng tôi đã chuẩn bị kĩ càng, lựa chọn từng bông hoa cho lễ cưới nhưng cuối cùng mọi thứ đều bị phá hủy. Tôi cùng Louise thậm chí còn không thể nhảy với nhau điệu nhảy đầu tiên hay cùng nhau cắt bánh cưới. Hiện tại chúng tôi đều cảm thấy vô cùng xấu hổ"- Damian chia sẻ.

Được biết, trong phiên xét xử sơ thẩm tại tòa án Aberystwyth vừa diễn ra cách đây không lâu, Jones đã nhận bản án 18 tháng lao động công ích cho hành vi gây rối của mình. Theo đó, Alan Lewis – luật sư biện hộ nói rằng Jones đã sử dụng ma túy nên không làm chủ được hành vi và vô cùng xin lỗi cô dâu chú rể về việc làm của mình.

Bên cạnh bản án, Jones còn phải trả 245 bảng Anh (khoảng 7,5 triệu đồng) tiền bồi thường cho cô dâu chú rể, 100 bảng Anh (3 triệu đồng) tiền sửa chữa cửa cho khách sạn và 860 bảng Anh (26 triệu đồng) tiền án phí cho toàn bộ quá trình kiện tụng.

Tuyết Nhung

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Phi dự án “Hỗ trợ giáo dục tại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2026-2027” do Tổ chức Peace Trees Việt Nam tài trợ có tổng vốn hơn 3 tỷ đồng, với 4 hoạt động chính, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển văn hóa đọc, cải thiện công tác chăm sóc trẻ mầm non và thu hẹp khoảng cách tiếp cận giáo dục giữa các vùng miền.
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục và chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Armenia... là những nhiệm vụ trọng tâm được Hội hữu nghị Việt Nam - Armenia xác định triển khai trong 6 tháng cuối năm 2026.
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

Ngày 8/6 tại Hà Nội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp bà Hàm Huy, Phó Chủ tịch Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc nhân dịp đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên nhất trí phát huy vai trò cầu nối giữa nhân dân hai nước, thúc đẩy triển khai các nội dung hợp tác đã thống nhất, góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và hiện thực hóa nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước.
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Chiều 8/6, Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn đã cập cảng Nha Trang, hoàn thành hải trình hơn 1.600 hải lý đối ngoại quốc phòng và huấn luyện đường dài tại Thái Lan, Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động