Đám cưới Hiệp Gà: Lần 3 có là lần cuối?
Hiệp “Gà” tên thật Dương Đức Hiệp là một diễn viên có tên tuổi trong làng hài. Mới đây, anh tổ chức đám cưới lần thứ 3 rình rang tại quê nhà.
Người vợ đầu tiên của Hiệp “Gà” tên là Thanh Quý, hai người có với nhau một người con. Thanh Quý gắn bó với Hiệp “Gà” ngay cả trong phần đen tối nhất cuộc đời khi anh dính vào ma túy, cô vẫn luôn gắn bó và chăm sóc cho anh, đợi ngày anh trở về từ trại giam.
Tuy nhiên chỉ sau một năm từ khi ra trại, công chúng đón nhận tin Hiệp “Gà”chia tay người vợ này.
Trước sự phản đối của dư luận, Hiệp gà nhận phần sai về mình, nhưng cũng chia sẻ rằng Thanh Quý đã thay đổi so với trước khi anh vào trại: "Thanh Quý trước và sau thời gian tôi vào trại khác nhau lắm. Thời gian có sức mạnh ghê gớm!
Thời gian có thể làm con người nhu mì hơn, thời gian lấy đi sự hằn học trong cuộc sống, thời gian lấy đi sức khỏe và cả tính mạng nữa. Nhưng vợ tôi không còn chân phương nữa, cô ấy đã khác, đã rất hay cáu bẳn và thích áp đặt”.
|
Hiệp "Gà" và người vợ đầu Thu Trang có một con chung
Sau một thời gian ngắn chia tay người vợ đầu, Hiệp “Gà” nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Cô gái tên là Thu Trang trở thành người vợ thứ 2 của anh. Thu Trang chịu không ít búa rìu dư luận khi cưới một người đàn ông sẵn sàng từ bỏ người vợ đã theo mình trong phần đen tối nhất cuộc đời.
Liên tục những hình ảnh của Thu Trang được cộng đồng mạng tìm tòi và chia sẻ. "Cuộc vui ngắn chẳng tày gang", sau 1 năm bên nhau, Hiệp “Gà” tiếp tục chia tay người vợ thứ hai này với lý do Trang không thể chịu được áp lực của dư luận và hay nghi ngờ diễn viên hài này tiếp tục dính vào ma túy, rũ bỏ tất cả những lời tán dương về người vợ thứ hai này như “giỏi nội trợ, khéo léo trong giao tiếp”.
|
Hiệp "Gà" và đám cưới thứ hai với Thu Trang
Sau khi chia tay vợ hai, Hiệp “Gà” tiếp tục có nhiều mối tình khác, đều được anh chia sẻ trên Facebook cá nhân. Các cô gái này đều rất trẻ đẹp, bỏ ngoài tai mọi lời thị phi để đến với anh.
|
Những mối tình của Hiệp "Gà" đều được anh chia sẻ trên Facebook
Ngày 10/4, Hiệp “Gà” tổ chức đám cưới lần thứ ba tại Hưng Yên. Cô dâu tên là Phạm Diệu Thúy, người Quảng Ninh. Hiệp “Gà” chia sẻ anh đã quen và yêu cô gái này trong một khoảng thời gian dài. Khác với những lần trước, Hiệp “Gà” chia sẻ rất thẳng thắn về đám cưới lần này của mình trên Facebook cá nhân. Anh đã khóc trước hai gia đình trong đám cưới và tuyên bố: "Đây sẽ là đám cưới cuối cùng của tôi".
|
Hiệp "Gà" và cô dâu Phạm Diệu Thúy
Song, nhiều người vẫn bán tín bán nghi, liệu rằng đây đã phải là đám cưới cuối cùng của Hiệp “Gà”?
Theo Dân Việt
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa
Tăng cường kết nối du lịch, thúc đẩy trao đổi khách Việt Nam – Hàn Quốc
Ngôi sao Pickleball Việt kiều Alix Trương ký hợp đồng cùng Kamito
Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Multimedia
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




