Tuy cặp đôi được chú ý nhất showbiz Việt chưa lên tiếng, nhưng nhiều nguồn tin rò rỉ cho hay, đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức vào tháng 11.
Tin giải trí sao Việt hôm nay (1/9): Đông Nhi được gọi là “người hạnh phúc nhất nhì showbiz” Tin tức sao Việt hôm nay (30/8): Đông Nhi và Ông Cao Thắng bị băt gặp ở bệnh viện trước ngày cưới Đông Nhi hạnh phúc chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau

Tháng 7 vừa qua, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi tại New York (Mỹ) sau 10 năm hẹn hò. Hình ảnh Đông Nhi khoe chiếc nhẫn cầu hôn đắt tiền đã tạo thành “cơn sốt” với người hâm mộ.

dam cuoi dong nhi va ong cao thang se to chuc vao thang 11
Ảnh cưới dễ thương của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ngày 13/8, Đông Nhi và Ông Cao Thắng được trông thấy đang chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney (Australia). Sau khi chụp ảnh cưới và thăm người thân đang sống tại đây, cặp nghệ sĩ lên đường trở về Việt Nam. Người hâm mộ đang mong chờ một đám cưới hoành tráng và lãng mạn cho cặp đôi được ủng hộ nhất showbiz.

Mới đây, một nguồn tin mới tiết lộ, đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức vào ngày 9/11. Đám cưới đã được chuẩn bị kỹ càng trong thời gian dài và hai người sẽ công bố chi tiết liên quan đến hôn lễ trong thời gian sắp tới.

dam cuoi dong nhi va ong cao thang se to chuc vao thang 11
Đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể sẽ được tổ chức vào ngày 9/11

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi được khán giả hết lòng ủng hộ. Nữ ca sĩ 31 tuổi công khai chuyện tình cảm vào năm 2011. Bốn năm sau đó, Ông Cao Thắng dừng các hoạt động nghệ thuật, lui về phía sau mở công ty quản lý và hỗ trợ cho các hoạt động của bạn gái.

Đám cưới Ông Nhi và Ông Cao Thắng là sự kiện được mong chờ nhất trong năm nay của showbiz Việt.

In bài viết

Truyền hình