Nhằm chung tay chia sẻ với Chính phủ và nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, Đại sứ quán Bangladesh tại Việt Nam đã tổ chức chương trình chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội.
ActionAid Việt Nam và AFV hỗ trợ cho gần 70.000 người gặp khó khăn trong COVID-19 ActionAid Việt Nam và AFV hỗ trợ cho gần 70.000 người gặp khó khăn trong COVID-19
Tiếp tục nỗ lực hỗ trợ người dân Việt Nam vượt qua đại dịch COVID–19 trong năm 2020, tại nhiều địa phương trong cả nước, Văn phòng Đại diện ActionAid Quốc tế tại Việt Nam (AAV) vừa phối hợp với Quỹ Hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) chính thức triển khai chương trình “Cùng nhau, chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn!” năm 2021.
Người Việt tại Anh phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid -19” Người Việt tại Anh phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid -19”
Tối 15/8 tại Battersea, thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh đã diễn ra Lễ phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid-19”. Chiến dịch nhằm kêu gọi cộng đồng người Việt Nam trên khắp nước Anh cùng chung tay hướng về Tổ quốc với những hành động thiết thực như hỗ trợ bằng vật chất và tinh thần nhằm góp phần cùng quê hương đẩy lùi dịch bệnh, chia sẻ với những khó khăn của đất nước và người dân Việt Nam trong đại dịch.

Chương trình được thực hiện cũng nhân dịp tưởng niệm 46 năm ngày mất của Bangabandhu Sheikh Mujibur Rahman, người cha của quốc gia Bangladesh.

Thay mặt Đại sứ quán, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Nhân dân Bangladesh tại Việt Nam, Samina Naz, đã trực tiếp trao tặng những phần quà hỗ trợ cho đại diện Mặt trận Tổ quốc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Đại sứ quán Bangladesh tại Việt Nam tặng quà cho người dân gặp khó khăn do Covid-19 tại Hà Nội
Đại sứ Bangladesh tại Việt Nam Samina Naz trao những phần quà hỗ trợ cho ông Trần Quang Đạo, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tây Hồ. Ảnh: Hà Nội mới

Đại sứ Samina Naz chia sẻ: “Thông qua hoạt động này, Đại sứ quán mong muốn được bày tỏ tình đoàn kết, hữu nghị của Chính phủ và nhân dân Bangladesh đối với các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Tây Hồ, Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Hi vọng Chính phủ và nhân dân Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch và vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Đại sứ quán Bangladesh tại Việt Nam tặng quà cho người dân gặp khó khăn do Covid-19 tại Hà Nội
Đoàn công tác MTTQ Quận Tây Hồ trao quà cho chốt trực phòng chống COVID -19. Báo Đảng cộng sản

Ngay sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Bangladesh tại Việt Nam, Mặt trận tổ quốc quận Tây Hồ đã nhanh chóng chuyển tặng các phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết tới các chốt trực phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 8 phường trên địa bàn quận.

Hỗ trợ 50 phần quà cho các hộ gia đình gốc Việt gặp khó khăn tại tỉnh Takeo (Campuchia) Hỗ trợ 50 phần quà cho các hộ gia đình gốc Việt gặp khó khăn tại tỉnh Takeo (Campuchia)
Ban Chấp hành Hội Khmer-Việt Nam chi nhánh tỉnh Takeo (Campuchia) đã hỗ trợ 50 phần quà cho hộ gia đình gốc Việt đang gặp khó khăn khi phải cách ly.
Vùng cảnh sát biển 3 tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP Thủ Đức Vùng cảnh sát biển 3 tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP Thủ Đức
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã trao tặng 200 phần quà với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại TP Thủ Đức- TP.HCM.
In bài viết

Truyền hình