4 người trong gia đình 3 thế hệ đã chết đuối thương tâm khi đi mò ốc ở vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa), trưa 27/8.
Vụ 6 người chết, mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận: Danh tính các nạn nhân Phú Thọ: Tắm sông Đà, 4 thanh niên chết đuối thương tâm 3 người trong gia đình thương vong, nghi do mâu thuẫn ở Tây Ninh
4 nguoi trong gia dinh chet duoi thuong tam khi bat oc o vinh cam ranh
Ba mẹ con và cháu ngoại được đưa về gia đình chuẩn bị làm lễ an táng. Ảnh: Đặng Thứ

Chiều 27/8, ông Đặng Văn Thứ, Chủ tịch xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - cho biết trên địa bàn trưa 27/8 vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 4 người trong một gia đình bị tử nạn vào trưa cùng ngày.

Các nạn nhân là bà Thái Thị Hà (SN 1969, trú ở thôn Hòa Diêm, xã Cam Thịnh Đông) cùng hai con gái là Đặng Thị Thủy (SN 1992), Đặng Thị Liên (SN 1995) và cháu ngoại Đặng Thùy Trâm (SN 2009, con gái chị Thủy).

Theo đó, trưa 27/8, bà Hà cùng hai con gái, cháu ngoại và người con rể Ngô Văn Chiến (28 tuổi, chồng chị Thủy) đến khu vực biển thuộc xã Cam Thinh Đông trong vịnh Cam Ranh bắt ốc. Trong lúc đang lội qua vùng nước biển đang tràn vào bờ thì bà Hà cùng cháu Trâm sụp phải hố nước, bị sóng nhấn chìm. Chị Thủy, chị Liên lao theo cứu cũng bị sóng cuốn.

Còn lại anh Ngô Văn Chiến chạy lên bờ kêu cứu. Một số người chạy đến tìm cách cứu nạn nhưng không kịp.Đến gần 13 giờ cùng ngày, người dân mới vớt 4 nạn nhân đưa lên bờ.

Theo ông Đặng Văn Thứ, đến mùa này, vịnh Cam Ranh phía gần bờ nước khá cạn nên nhiều gia đình kéo nhau ra mò ốc. Các hố nước có thể do người dân tự đào từ trước.

Ông Thứ cho biết, chiều cùng ngày, 4 thi thể đã được đưa về gia đình làm lễ an táng. Chính quyền đã thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

4 nguoi trong gia dinh chet duoi thuong tam khi bat oc o vinh cam ranh Vụ 6 người chết, mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận: Danh tính các nạn nhân

Thảm họa tắm biển ở Bình Thuận xảy ra vào chiều tối ngày 10/8 khiến 4 người chết, 2 người mất tích, những nạn nhân ...

4 nguoi trong gia dinh chet duoi thuong tam khi bat oc o vinh cam ranh Phú Thọ: Tắm sông Đà, 4 thanh niên chết đuối thương tâm

Một nhóm thanh niên trẻ từ 19-20 tuổi ra sông Đà tắm, không may 4 người đã bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến tử ...

4 nguoi trong gia dinh chet duoi thuong tam khi bat oc o vinh cam ranh Hải Dương: Thấy dép trên bờ, phát hiện 3 anh em chết đuối thương tâm

Thấy một số đôi dép trẻ con để trên bờ, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân đã xuống cống tìm kiếm và phát ...

In bài viết

Truyền hình