Đà Nẵng diễn tập phương án tổ chức bầu cử trong mùa dịch Covid-19.
Đảm bảo quy trình tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri Đảm bảo quy trình tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri
Quận 10 (TP. Hồ Chí Minh): Linh hoạt, sáng tạo trong tiếp xúc cử tri với ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Quận 10 (TP. Hồ Chí Minh): Linh hoạt, sáng tạo trong tiếp xúc cử tri với ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV

Trước tình hình dịch Covid-19 có thể kéo dài và gây ảnh hưởng đến công tác tổ chức bầu cử ĐBQH khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ủy ban bầu cử thành phố Đà Nẵng đã tổ chức diễn tập, đề ra các tình huống và phương án thực hiện bầu cử đúng theo quy định, đảm bảo quyền bầu cử cho cử tri kể cả trong tình hình phải cách ly vì dịch Covid-19.

Tiếp xúc cử tri tại Hà Tĩnh Tiếp xúc cử tri tại Hà Tĩnh
Tiếp xúc cử tri tại Hà Tĩnh.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại Hà Nội Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại Hà Nội
Đa số ý kiến cử tri đều đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, thể hiện khát khao cống hiến cho sự nghiệp đổi mới của Đất nước dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam.
41 Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy ứng cử ĐBQH ở những địa phương nào? 41 Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy ứng cử ĐBQH ở những địa phương nào?
Trong danh sách các đơn vị bầu cử trong cả nước, có 41 Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bao gồm 5 người là nữ.
In bài viết

Truyền hình